Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi ngày 15/9/2019 tuổi Tuất – lao động vất vả, tình cảm lao đao

Xem thêm

Tử vi tuổi Tuất là chủ nhật, tức ngày 17/08/2019 – ngày Ất Mão, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Minh đường

Tử vi ngày 15/9/2019 tuổi Tuất rơi hôm nay may mắn. Rơi vào cục diện Tuất Mão lục hợp, quý nhân phù hộ. Tinh thần an định, hiếu thắng. Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp, thông tuệ. Vận mệnh bình an, đa tài đa nghệ. Ngôn từ hiền hòa, không thích thị phi. Được phúc lộc che chở. Đa cảm, thương người.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★★

Tử vi sự nghiệp ngày 15/9/2019 tuổi Tuất ★★★★

Công việc hôm nay của người tuổi Tuất phát triển thuận lợi. Rơi vào cục diện lục hợp quý nhân, người tuổi Tuất có tài năng ứng biến công việc. Bên cạnh đó, họ sẽ gặp được các quý nhân trong công việc, có thể là đồng nghiệp, cấp trên giúp đỡ. Hiện tại thì người tuổi Tuất có khả năng giao tiếp, chủ là người lương thiện, ôn hòa. Trong các mối quan hệ với đồng nghiệp vì thế mà nhận được nhiều yêu thích.

Tử vi tài vận ngày 15/9/2019 tuổi Tuất ★★★★

Tài vận của người tuổi Tuất hôm nay cũng có nhiều may mắn. Họ chịu ảnh hưởng của quý nhân lục hợp nên hoàn toàn là người có vận may. Các mối làm ăn của bạn hiện đang có nhiều thuận lợi. Đường tài lộc gặp được những đối tác chất lượng. Bạn cũng không cần chi trả tài chính quá nhiều. Do vậy mà chúng ta có thể đáp ứng mạnh mẽ các nhu cầu tài chính của mình.

Tử vi tình cảm ngày 15/9/2019 tuổi Tuất ★★★

Các mối quan hệ tình cảm của người tuổi Tuất khá tốt. Tuy nhiên chúng ta lại cần phải có nhiều điểm cần lưu ý. Thần sát rơi vào Lưu Hà tinh là một hung tinh. Nam mệnh thường ham mê tửu sắc, có vận đào hoa. Tuy nhiên nên hạn chế bản thân mình. Đồng thời nên dành nhiều tình cảm cho gia đình hơn để có thể có một cuộc sống gia đình yên ấm.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất ★★★

Trong mệnh mà có Lưu Hà gặp sát thì rất xấu, có điềm ảnh hưởng tới sinh mệnh, sức khỏe. Nó gọi là gặp kiếp nạn. Bất luận sát nặng hay nhẹ thì đều xảy ra họa huyết quang. Ra ngoài, đi lại, lái xe phải hết sức đề phòng. Tuy nhiên người tuổi Tuất may mắn rơi vào cục diện quý nhân lục hợp. Mọi sự đã có quý nhân lục hợp gánh đỡ một phần. Do đó bạn không cần phải lo lắng đối với tình hình sức khỏe quá nhiều.

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top