Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi ngày 15/9/2019 tuổi Dậu – cục diện tương xung Mão Dậu

Xem thêm

Tử vi tuổi Dậu là chủ nhật, tức ngày 17/08/2019 – ngày Ất Mão, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Là ngày Hoàng đạo Minh đường

Tử vi ngày 15/9/2019 tuổi Dậu rơi vào cục diện Mão Dậu tương xung. Mão Dậu xung khắc bất thuận, thất hứa, hủy hẹn, ưu sầu, lao động vất vả, tình cảm lao đao. Dậu Kim phương Tây, chủ Bạch Hổ nên dễ phạm đao sát, bị thương có sẹo vì Mão tọa hành Mộc, gỗ bị nứt thì khó mà lành được.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 15/9/2019 tuổi Dậu ★★★✩✩

Suy nghĩ không thấu đáo nên dễ gặp nạn. Biến động môi trường, điều chuyển vị trí, đi công tác… Thường xuyên đánh giá người khác, làm việc dựa theo trực giác. Nếu làm lãnh đạo hoặc teamlead thì cần phải suy nghĩ khác quan. Nếu không sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công việc.
Giác quan thứ 6 mạnh mẽ: nhìn thấy thế giới thứ 3, mắt nhìn người tốt, giao tiếp tốt, hay phải di chuyển. Quan hệ tốt với người lớn và lãnh đạo.

Tử vi tài vận ngày 15/9/2019 tuổi Dậu ★★★✩✩

Mão Dậu tương xung được ví như mặt trời xuống núi, Ưu sầu tài lộc. Tuổi Dậu sẽ phải gặp nhiều khoản chi tiêu tiền bạc trong hôm nay. Tài lộc không được ổn định nhưng không hẳn là suy giảm. Thần sát Nguyệt Đức hợp sẽ giúp bạn duy trì tài lộc. Khiến cho chúng ta không cần quá lo ngại.

Tử vi tình cảm ngày 15/9/2019 tuổi Dậu ★★★✩✩

Mão Dậu cũng tọa đào hoa xấu: sở khanh, lỡ hẹn, đâm sau lưng, thất hứa. Nhân duyên giả dối. Đào hoa lâm Giản Trì tinh tú, chồng/ vợ ngoại tình. Ngày hôm nay không nên quyết định chuyện đại sự cả đời. Đối với các mối quan hệ thì nên chú tâm gìn giữ. Đặc biệt đối với mối quan hệ vợ chồng thì cũng phải yêu thương, hòa thuận với nhau.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu ★★★✩✩

Cục diện Mão Dậu tương xung ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của người tuổi dậu. Bệnh: Gan mật, tứ chi, chân tay bị thương, Dậu Kim hành Phổi nên cũng phải lưu ý. Chúng ta nên hạn chế uống bia rượu và đồ uống có gas. Chú ý vận động với một cơ chế hợp lý.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top