Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi ngày 15/9/2019 12 con giáp: Tuổi Tý tọa đào hoa

Xem thêm

Tử vi ngày 15/9/2019 12 con giáp, tuổi Tý nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. 

Tử vi ngày 15/9/2019 người tuổi Tý

Đánh giá: ★★★✩

Ngày này dễ là người không có khí chất, lại hay với cao. Dễ mất lòng người xung quanh, không hòa đồng giao thiệp với người khác. Quan hệ xã giao không như ý dễ bỏ lỡ những cơ hội tốt. Thấy người mình không thích thì sẽ không để ý. Dễ cãi lời người lớn, cha mẹ.

May mắn quý nhân âm thầm giúp đỡ, năng xuất hành sẽ có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Có cơ hội được công thành danh toại, sự nghiệp thuận lợi. Áp lực về tinh thần khá lớn nhưng gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. 

→ Xem chi tiết:  Tử vi ngày 15/9 tuổi Tý

Tử vi tuổi Sửu ngày 15/9/2019

Đánh giá: ★★★✩

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 15/9: Công việc với bản tính vốn rất chăm chỉ bạn sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Được đồng nghiệp công nhận, khâm phục. Ngày này con người tốt tính và ứng xử điềm đạm tạo cho người khác sự tin tưởng. 

Ngày này nếu chăm chỉ xuất hành, công tác, gặp gỡ đối tác… sẽ có lợi. Lại được Thiên Lộc quý nhân, giúp cho sản nghiệp thuận lợi, điền trạch sinh sôi. 

→ Xem chi tiết:  Tử vi tuổi Sửu ngày 15/9/2019 

Xem tử vi tuổi Dần ngày 15/9/2019

Đánh giá:★★★★✩

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày Ất Mão: Ngày này quan hệ xã giao rất tốt, dễ mở rộng quan hệ. Người này tư chất thông minh, công việc được tin tưởng, có khả năng giao tiếp, thông tuệ. Có cơ hội thể hiện bản thân, đa tài đa nghệ.

Ngày này tính cách chủ mộc khí. Đại diện quan hệ xã giao tốt. Nhưng cần đề phòng Vong thần tọa mệnh dễ gây hiểu nhầm, thị phi.

Có lợi khi đi lại, xuất hành, năng thăm hỏi đối tác, bạn bè sẽ mở ra những cơ hội làm ăn lớn. 

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dần ngày 15/9/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 15/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Mão rơi vào ngày này là ngày phong vân hội tụ, tọa Lộc chủ địa vị, Thiên Ất quý nhân phù trợ. Người có chức vụ sẽ công thành danh toại, sự nghiệp thuận lợi. Danh tiếng vang bốn phương. Con giáp này có cơ hội gặp được người có quyền quý, chức cao vọng trọng. Các việc liên quan đến đi lại, xuất hành tốt lành, khởi sắc.

Nếu có dự định kí kết, đi xa hoặc gặp gỡ đối tác thì tuổi Mão nên tiến hành ngay trong ngày. Tuy nhiên, đối với các con giáp Mão làm kinh doanh thì không nên tổ chức mở kho, xuất hàng.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mão ngày 15/09/2019 

Tử vi tuổi Thìn ngày 15/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Thìn rơi vào ngày này là ngày phong vân hội tụ, tọa Lộc chủ địa vị, Thiên Ất quý nhân phù trợ. Người có chức vụ sẽ công thành danh toại, sự nghiệp thuận lợi. Danh tiếng vang bốn phương. Con giáp này có cơ hội gặp được người có quyền quý, chức cao vọng trọng. Các việc liên quan đến đi lại, xuất hành tốt lành, khởi sắc.

Con giáp có cơ hội phát triển bản thân nhiều hơn nhờ lục hợp cục nâng đỡ. Hãy mạnh dạn đưa ra ý tưởng, đóng góp của mình với cấp trên nhiều hơn cho công việc trong thời gian tới. Điều này không chỉ chứng minh khả năng của tuổi Thìn và còn có thể được căng nhắc vị trí cao hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thìn ngày 15/09/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 15/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Tỵ rơi vào ngày này là ngày phong vân hội tụ, tọa Lộc chủ địa vị, Thiên Ất quý nhân phù trợ. Người có chức vụ sẽ công thành danh toại, sự nghiệp thuận lợi. Danh tiếng vang bốn phương. Con giáp này có cơ hội gặp được người có quyền quý, chức cao vọng trọng. Các việc liên quan đến đi lại, xuất hành tốt lành, khởi sắc.

Tuổi Tỵ có những thành công nhất định, con giáp này cũng được cấp trên ưu ái và có khả năng được cất nhắc trong thời gian tới. Đây chính là kết quả mà bản mệnh xứng đáng nhận được vì có trách nhiệm với công việc và lợi ích của tập thể. Có thể bạn sẽ được đề xuất chuyển địa điểm làm việc, đi công tác để thể hiện năng lực. Hãy nắm lấy cơ hội này nhé!

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tỵ ngày 15/09/2019

Tử vi tuổi Ngọ ngày 15/9/2019

Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Ngày phong vân hội tụ, tọa Lộc chủ địa vị, Thiên Ất quý nhân phù trợ. Người có chức vụ sẽ công thành danh toại, sự nghiệp thuận lợi. Danh tiếng vang bốn phương. Gặp tháng  Dậu thì thuận đường sự nghiệp.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 15/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy, đây sẽ là một ngày sự nghiệp thăng hoa cho bản mệnh này. Trong công việc hẳn gặp nhiều may mắn thuận lợi. Hôm nay là ngày bạn tỏa sáng khi có thể đưa ra các quyết định sáng suốt, mang lại lợi nhuận không nhỏ cho công ty. Sức tập trung tăng cao cùng với bản năng linh hoạt nhanh nhẹn sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội thăng tiến tốt hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Ngọ ngày 15/9/2019

Tử vi tuổi Mùi ngày 15/9/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Ngày phong vân hội tụ, tọa Lộc chủ địa vị, Thiên Ất quý nhân phù trợ. Người có chức vụ sẽ công thành danh toại, sự nghiệp thuận lợi. Danh tiếng vang bốn phương. Gặp tháng  Dậu thì thuận đường sự nghiệp.

Tử vi tuổi Mùi ngày 15/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy, do bạn gặp quan hệ Tam Hợp nên công việc sẽ gặp nhiều thuận lợi may mắn. Hôm nay là ngày bạn tỏa sáng khi có thể đưa ra các quyết định sáng suốt, mang lại lợi nhuận không nhỏ cho công ty. Sức tập trung tăng cao cùng với bản năng linh hoạt nhanh nhẹn sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội thăng tiến tốt hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mùi ngày 15/9/2019 

Tử vi tuổi Thân ngày 15/9/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Ngày phong vân hội tụ, tọa Lộc chủ địa vị, Thiên Ất quý nhân phù trợ. Người có chức vụ sẽ công thành danh toại, sự nghiệp thuận lợi. Danh tiếng vang bốn phương. Gặp tháng  Dậu thì thuận đường sự nghiệp.

Tử vi tuổi Thân ngày 15/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy, do bạn gặp quan hệ Kiếp Sát nên sẽ có đôi chút trắc trở hôm nay. Nhờ đúng ngày tốt nên sẽ giảm bớt sự ảnh hưởng của hung tinh. Tuy nhiên vẫn cần để ý danh lợi hôm nay dễ gặp chuyện xấu mà bị ảnh hưởng. Bạn cần sửa đổi tính cách cố chấp của mình, đó chính là nguồn gốc của mọi vấn đề. Hãy học cách lắng nghe và chấp nhận quan điểm của người khác. Ngoài ra còn cần có niềm tin vào người khác, đừng tự cô lập mình mà gây cản trở công việc.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thân ngày 15/9/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu ngày 15/9/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Suy nghĩ không thấu đáo nên dễ gặp nạn. Biến động môi trường, điều chuyển vị trí, đi công tác… Thường xuyên đánh giá người khác, làm việc dựa theo trực giác. Nếu làm lãnh đạo hoặc teamlead thì cần phải suy nghĩ khác quan. Nếu không sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công việc.
Giác quan thứ 6 mạnh mẽ: nhìn thấy thế giới thứ 3, mắt nhìn người tốt, giao tiếp tốt, hay phải di chuyển. Quan hệ tốt với người lớn và lãnh đạo.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dậu ngày 15/9/2019 

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất ngày 15/9/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Công việc hôm nay của người tuổi Tuất phát triển thuận lợi. Rơi vào cục diện lục hợp quý nhân, người tuổi Tuất có tài năng ứng biến công việc. Bên cạnh đó, họ sẽ gặp được các quý nhân trong công việc, có thể là đồng nghiệp, cấp trên giúp đỡ. Hiện tại thì người tuổi Tuất có khả năng giao tiếp, chủ là người lương thiện, ôn hòa. Trong các mối quan hệ với đồng nghiệp vì thế mà nhận được nhiều yêu thích.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tuất ngày 15/9/2019 

Tử vi ngày 15/9/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Người tuổi Hợi hôm nay sẽ có nhiều may mắn trong công việc. Họ đối xử với đồng nghiệp và cấp trên khôn khéo. Nhờ biết cách giao tiếp ứng xử nên nhận được nhiều may mắn hơn. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Hợi chăm chỉ, cần cù nhưng cần đến sự tinh tế, nhanh nhẹn của Mão để thành công.
Thần sát Quốc Ấn quý nhân phù hộ nên đường sự nghiệp càng phát triển mạnh mẽ. Nhận được nhiều người quan tâm giúp đỡ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 15/9/2019 tuổi Hợi 

 

 

 

Cùng Chuyên mục

Back to top