Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 05-08-2021

Tử vi ngày 15/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Đào thoát chế độ cũ

Xem thêm

Tử vi ngày 15/6/2021 của 12 cung hoàng đạo là đoạn quá cảnh Sao Thổ vuông góc Sao Thiên Vương. Nó sẽ làm nổi lên nhu cầu thoát khỏi lối mòn cũ

tử vi ngày 15/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 15/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 15/6/2021 của 12 cung hoàng đạo là đoạn quá cảnh Sao Thổ vuông góc Sao Thiên Vương. Nó sẽ làm nổi lên nhu cầu thoát khỏi lối mòn cũ, mô hình cũ. Nó thôi thúc các chòm sao phải xem xét lại cách làm quen thuộc để đón đầu thách thức từ bầu trời.

Từ đó tạo ra các giải pháp dài hạn giúp thay đổi vận sự nghiệp của chúng ta. Chúng ta đang ở trong một giai đoạn chuyển đổi: Cuộc đụng độ giữa thế giới quen thuộc cũ và một thế giới mới chưa được biết đến. Một số cung có thể cảm thấy phấn khích, cung lại cảm thấy sợ hãi, nhiều người cảm thấy bồn chồn và lo lắng, nhiều người muốn thấy những thay đổi cơ bản càng sớm càng tốt.

Nhiều người đã có đủ: ngày càng có nhiều người trải qua những thử thách với sức khỏe tâm thần của họ, và thường xuyên cảm thấy thất vọng, tức giận, lo lắng và buồn bã.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 15/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Thổ Vuông góc ở Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83 Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Nhân Mã, Kim Ngưu

Tử vi cung Bạch Dương ngày 15/6/2021, dưới sự tác động của đoạn quá cảnh Sao Thổ vuông góc với sao Thiên Vương thì đây là thời điểm thích hợp để Bạch Dương tiến hành các công việc có liên quan đến lĩnh vực tài chính, kể cả là mua sắm. Bằng khả năng mặc cả của mình, Bạch Dương sẽ mua được những món đồ với những giá vô cùng hời. Nếu có ý định đầu tư hoặc mở rộng kinh doanh thì cũng nên xúc tiến nhanh.
Tiền trong tay Bạch Dương không ngừng hoạt động và sinh sôi. Khi có trong tay một đồng bạn biết dùng cách nào để tạo ra đồng tiền thứ 2, đây cũng là cách bạn sinh tồn trong thế giới này. Bạch Dương là người kiên trì và quyết đoán trong vận kiếm tiền của mình.

Xem chi tiết: Tử vi cung Bạch Dương ngày 15/6/2021

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 15/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thổ Vuông góc ở Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83 Màu may mắn: Đen, xanh lam
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Sư Tử, Bọ Cạp

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 15/6/2021, chòm sao này nên tránh đầu tư tài chính và cẩn trọng trong những việc liên quan đến tiền bạc, đừng vội tin lời mời chào hấp dẫn bởi có thể bạn sẽ bị lừa gạt tiền đó. Hãy tham khảo các ý kiến thật kỹ trước khi Kim Ngưu đưa ra quyết định. Tiền mình làm ra chẳng dễ dàng chút nào, vì thế bạn nên biết quý trọng đồng tiền. Đừng đặt đam mê vào các thử thách bốc đồng và rồi nhận về trái đắng nhé.
Không thể không thừa nhận người cung Kim Ngưu rất giỏi xử lý tài chính. Bạn có một lượng tài sản nhất định, rất giỏi sắp xếp tiền bạc của cá nhân với sinh hoạt của gia đình. Sự điềm tĩnh của bạn khiến mọi người nể phục, và cách bạn xoay sở về tiền bạc cũng khiến Kim Ngưu giàu có hơn.

Xem chi tiết: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 15/6/2021

Cung Song Tử

tử vi ngày 15/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Thổ Vuông góc ở Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 21, 66, 83, 84 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm, xám đậm, xanh hoàng gia
Quý nhân: Bọ Cạp, Thiên Bình Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Tử vi cung Song Tử ngày 15/6/2021, tình cảm là nhiều cảm nhận khác lạ. Khi góc vuông giữa sao Thổ và sao Thiên Vương mang đến nhiều quan hệ mới mẻ.
Một số Song Tử có thể có ý tưởng tự gặp gỡ hay hẹn hò ai đó một mình bằng cách chủ động riêng. Nhưng bạn không nên thử với những đối tượng mạo hiểm và xa lạ. Nếu không Song Tử sẽ gặp rủi ro lớn hơn về tình cảm của mình.
Song Tử rất thu hút những người khác giới. Nhưng yên tâm, dù cho nhiều đối tượng như vậy nhưng Song Tử cực kỳ chung thủy. Hiểu được thì chắc chắn bạn sẽ không làm đối phương thất vọng! Mọi người thường hiểu nhầm Song Nhi đa tình nhưng thực sự bạn đang tìm kiếm nửa phù hợp cho mình mà thôi.

Xem chi tiết: Tử vi cung Song Tử ngày 15/6/2021

Cung Cự Giải

tử vi ngày 15/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Thổ Vuông góc ở Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm, xám đậm, xanh hoàng gia
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Bảo Bình, Cự Giải

Tử vi cung Cự Giải ngày 15/6/2021, Sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương đã ở trong nhà làm việc của Cự Giải. Đoạn quá cảnh này giúp Cự Giải điều chỉnh mối quan hệ với các tiền bối lớn tuổi hơn. Nó cũng thích hợp để bám rễ vào một vị trí hoặc hệ thống nhất định, tìm kiếm mục tiêu cho riêng mình.
Từ trau dồi kết nối của bản thân và nguồn lực làm việc của nhóm. Sao Thổ khắc chế, đây sẽ không phải là thời điểm dễ dàng, Cự Giải có thể phải đối mặt với nguy cơ biến động từ chức vụ hoặc đoàn thể. Và Cự Giải thường tự nghi ngờ bản thân hoặc cân nhắc xem có nên phát triển đa ngành nghề hay không.
Trong khi làm việc Cự Giải luôn đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ và hành động. Trông công ty hay lớp học Cự Giải thường được yêu quý bởi sự chu đáo và tận tình của mình. Đồng thời những người thuộc cung hoàng đạo này được trời phú cho khả năng sáng tạo và đa tài. Dường như chẳng có công việc hay nhiệm vụ khó khăn nào có thể làm khó được Cua.

Xem chi tiết: Tử vi cung Cự Giải ngày 15/6/2021

Cung Sư Tử

tử vi ngày 15/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Thổ Vuông góc ở Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 4, 12 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm, xám đậm, xanh hoàng gia
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Nhân Mã, Kim Ngưu

Tử vi cung Sư Tử ngày 15/6/2021, trong giai đoạn này bạn có thể biết rõ bạn muốn gì hơn, và cũng rất thích hợp để bắt đầu kinh doanh của riêng bạn hoặc sở hữu khoản tích kiệm của riêng bạn sau khi sao Thổ đi vào nhà đối diện.
Bởi góc vuông này ít khi đem tới điềm may mắn nên vận tài chính của Sư Tử sẽ gặp khá nhiều trắc trở. Bạn cần có sự phối hợp với đội nhóm để làm mạnh vận tài chính của mình.
Sư Tử là người mạnh mẽ, thông minh, lanh lợi; bạn có thói quen dùng tiền để trở thành tâm điểm của sự chú ý giữa đám đông. Bạn thích cảm giác mọi người trầm trồ về sự giàu có của bạn. Nên Leo thường có xu hướng tiêu nhiều tiền để chiêu đãi bạn bè.

Xem chi tiết: Tử vi cung Sư Tử ngày 15/6/2021

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 15/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Thổ Vuông góc ở Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm, xám đậm, xanh hoàng gia
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Tử vi cung Xử Nữ ngày 15/6/2021, Sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương đã ở trong nhà làm việc của Xử Nữ. Đoạn quá cảnh này giúp Xử Nữ điều chỉnh mối quan hệ với các tiền bối lớn tuổi hơn. Nó cũng thích hợp để bám rễ vào một vị trí hoặc hệ thống nhất định, tìm kiếm mục tiêu cho riêng mình.
Từ trau dồi kết nối của bản thân và nguồn lực làm việc của nhóm. Sao Thổ khắc chế, đây sẽ không phải là thời điểm dễ dàng, Xử Nữ có thể phải đối mặt với nguy cơ biến động từ chức vụ hoặc đoàn thể. Và Xử Nữ thường tự nghi ngờ bản thân hoặc cân nhắc xem có nên phát triển đa ngành nghề hay không.
Vì sống nguyên tắc và quản lý bản thân tốt nên Xử Nữ dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp. Theo đuổi sự hoàn mỹ nên họ sẽ không bao giờ ngừng lại nếu công việc chưa đạt tới mức hoàn hảo. Nhưng đôi lúc Xử Nữ nên thả lỏng một chút, đừng quá khắt khe, đồng nghiệp sẽ cảm thấy rất áp lực.

Xem chi tiết: Tử vi cung Xử Nữ ngày 15/6/2021

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 15/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Thổ Vuông góc ở Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 21, 66, 83, 84 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm, xám đậm, xanh hoàng gia
Quý nhân: Bạch Dương, Ma Kết Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Tử vi cung Thiên Bình ngày 15/6/2021, thời gian này Thiên Bình cần cải thiện những mâu thuẫn với các đối tác kiếm tiền. Khi sao Thổ tiến vào nhà bệnh tật, tầm quan trọng của vật chất sẽ càng được nhấn mạnh, Thiên Bình và người thân của mình sẽ phải quan tâm đến những vấn đề liên quan đến kinh tế, tiền bạc.
Và khoảng cách trong cuộc sống của bạn nếu không thể cải thiện thì chắc chắn khác biệt về tài chính chắc chắn nảy sinh. Thay đổi cũng dễ xảy ra tranh chấp về lòng tin, khiến vận tiền bạc của Thiên Bình bấp bênh.
Là một nhân tố khí nên sức sáng tạo của Thiên Bình là vô tận. Trong đầu bạn luôn nảy ra hàng vạn ý tưởng mỗi ngày. Bạn nảy số rất nhanh khi có cơ hội kiếm tiền tìm đến, bạn giỏi xoay sở nên ít khi rơi vào tình trạng túng thiếu. Nhưng Thiên Bình cần chi tiêu vào những thứ thực tế nhất.

Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 15/6/2021

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 15/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Thổ Vuông góc ở Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 59, 83 Màu may mắn: Vàng, tím, da cam
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 15/6/2021, Sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương giúp Bọ Cạp lúc này có cơ hội để phát triển sự nghiệp thông qua con đường học vấn, bạn học rất nhanh và thích được học thêm những điều mới mẻ. Sự chăm chỉ và tận tụy của Bọ Cạp truyền cảm hứng cho đồng nghiệp, khiến hiệu quả công việc tăng vọt. Chẳng mấy ngạc nhiên khi Bọ Cạp nhanh chóng được đề bạt thăng chức với tốc độ làm việc hiện tại.
Đồng nghiệp ngưỡng mộ tính kỷ luật và sức dẻo dai của Bò Cạp. Họ cũng cho rằng dù bạn là một người dễ nóng giận nhưng cũng rất dũng cảm khi đối diện khó khăn. Có trách nhiệm, trung thành và chịu đựng là những phẩm chất của một người đồng nghiệp nơi Bò Cạp.

Xem chi tiết: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 15/6/2021

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 15/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Sao Thổ Vuông góc ở Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 16, 23, 60, 81 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm, xám đậm, xanh hoàng gia
Quý nhân: Bọ Cạp, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Tử vi cung Nhân Mã ngày 15/6/2021, về tài chính cần phải học cách tập trung vào nhu cầu của bản thân. Thời gian này đoạn chiêm tinh vuông góc yêu cầu Nhân Mã cần làm hài lòng chính mình.
Đừng để áp lực Sao Thổ biến bạn thành người quá hiền lành, đui chột trước một biển cơ hội trước mặt. Muốn trở nên giàu có con người cũng có lúc cần phải mạnh mẽ, kiên quyết nhường nhịn chỉ khiến bạn mất đi vận may trong tay mình.
Nhân Mã hay vung tiền mua sắm lung tung, toàn là những thứ không thực sự thích lắm. Về cơ bản mà nói, thì với bạn việc tích góp một chút tiền là việc không thể. Suy nghĩ này khiến Nhân Mã khó mà giàu lên được. Bạn cần mạnh mẽ và dứt khoát, dẫn đầu và nắm bắt được những cơ hội kiếm tiền nổi bật nhất.

Xem chi tiết: Tử vi cung Nhân Mã ngày 15/6/2021

Cung Ma Kết

tử vi ngày 15/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Thổ Vuông góc ở Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 21, 66, 83, 84 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Tử vi cung Ma Kết ngày 15/6/2021, công việc chịu sự chi phối từ Sao Thổ vuông góc với sao Thiên Vương. Mặc dù sao Thổ vẫn sẽ ở trong ngôi nhà sự nghiệp của Ma Kết, nhưng khi nó vuông góc với sao Thiên Vương nó sẽ giúp bạn điều chỉnh lại vòng kết nối cá nhân hiện có của mình.
Từ đó cải thiện các mối quan hệ có vấn đề và học cách sửa chữa lại những trở ngại để vận sự nghiệp của Ma Kết được cải thiện hơn. Bạn cũng phải nhận ra tinh thần trách nhiệm của mình và học cách làm việc chăm chỉ vì những người xung quanh và những điều mình đã cam kết.
Áp lực làm việc khắt khe của Tiểu Kết dành cho bản thân rất lớn. Kỳ thực thì về một khía cạnh nào đó điều này không hoàn toàn sai nhưng khuôn khổ quá cũng không tốt. Sự chèn ép dành cho bản thân của Ma Kết chính là con dao hai lưỡi, càng khắt khe, bạn càng làm bị thương chính bản thân mình.

Xem chi tiết: Tử vi cung Ma Kết ngày 15/6/2021

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 15/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thổ Vuông góc ở Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 20, 55, 77, 86 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm, xám đậm, xanh hoàng gia
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Tử vi cung Bảo Bình ngày 15/6/2021, với nỗ lực của mình, thu nhập trong ngày của cung hoàng đạo này không quá tệ. Nhưng để nói nên làm gì để tăng thêm thu nhập thì bạn vẫn còn đôi chút mơ hồ. Bảo Bình lưu ý cũng nên thu dần các khoản nợ nần của bạn bè về sớm, nếu không để quá lâu sẽ sinh ra nhiều vấn đề khiến bạn khó đòi lại được. Tốt nhất bạn chỉ nên cho những người thật thân vay tiền và có “lịch sử” vay nợ đẹp đẽ, nói lời giữ lời.
Phong cách tiêu tiền của Bảo Bình có phần tùy tiện, thong dong. Vận tài chính sẽ thuận nếu Bảo Bình đi theo những lĩnh vực mới mẻ, những công việc liên quan đến công nghệ. Những người làm khoa học kỹ thuật cao, ví dụ như công nghệ thông tin hay điện tử viễn thông sẽ có thu hoạch tốt về tiền bạc.

Xem chi tiết: Tử vi cung Bảo Bình ngày 15/6/2021

Cung Song Ngư

tử vi ngày 15/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Thổ Vuông góc ở Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 21, 66, 83, 84 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm, xám đậm, xanh hoàng gia
Quý nhân: Bọ Cạp, Thiên Bình Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Tử vi cung Song Ngư ngày 15/6/2021, là giai đoạn bạn điều chỉnh và ổn định các mối quan hệ công việc. Bạn cần suy nghĩ xem liệu sự hợp tác và công việc hiện có có phải là điều bạn thực sự muốn hay không.
Song Ngư sẽ chú ý hơn đến tầm quan trọng của công việc trong thời gian này. Song Ngư biết cách sử dụng các các phương pháp công việc để tích lũy cảm giác an toàn cho bản thân. Trong mọi trường hợp bạn sẽ ưu tiên cho nhu cầu của bản thân và cải thiện các vấn đề rạn nứt tiềm ẩn với đồng nghiệp, đối tác.
Là cung hoàng đạo cuối cùng, Song Ngư thu nhận phần nào ưu điểm của tất cả 11 cung tiền nhiệm. Trong bạn có sự linh hoạt của các cung khí, sự khoan thai của các cung đất, sự hào hứng sôi nổi của các cung hỏa và đôi chút yếu mềm của các cung nước. Nếu có thể phát huy được những đức tính này thì vận công việc của bạn sẽ rất thuận lợi.

Xem chi tiết: Tử vi cung Song Ngư ngày 15/6/2021

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 15/6/2021 của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Tử Vi Số nhé. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Cùng Chuyên mục

Back to top