Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 16-05-2021

Tử vi ngày 15/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sao Kim mang đến chủ nghĩa duy tâm lãng mạn cho Song Ngư

Xem thêm

Tử vi ngày 15/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Chủ nghĩa duy tâm lãng mạn khiến Song Ngư nhìn cuộc sống dưới góc độ mơ mộng, đa sắc màu hơn. Nhưng họ không giỏi phán đoán hay nhìn sắc mặt người khác cho lắm.

Tổng quan tử vi ngày 15/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tinh tượng

Theo tử vi ngày 15/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết. Hôm nay Sao Thủy tại Bọ Cạp chiếu góc 16 độ 09 phút. Sao Kim chiếu một góc 12 độ 35 phút tại Song Ngư. Sao Hỏa đi qua Bạch Dương tại góc 8 độ 33 phút. Sao Mộc chiếu Nhân Mã một góc 29 độ 05 phút. Sao Thiên Vương tạo với Ma Kết góc 26 độ 37 phút. Hải vương tinh chiếu góc 3 độ 10 phút với Kim Ngưu. Sao La Hầu nghịch hành tại điểm 21 độ 27 phút đi qua Thiên Bình. Tại góc 25 độ 00 phút Mặt trăng đi qua Bảo Bình.

Bạch Dương

tử vi ngày 15/2/2020 của 12 cungĐánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 15/2/2020 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay Sao Hỏa đi qua Bạch Dương tại góc 8 độ 33 phút. Theo tử vi ngày 15/2/2020 của 12 cung hoàng đạo thì Bạch Dương sẽ dễ dàng đưa ra quyết định, hoàn thành công việc nhanh chóng hơ. Đừng từ chối sự giúp đỡ của người khác đồng thời cải thiên năng lực cá nhân để có thêm nhiều may mắn trong công việc.

Về tài vận thì đây là thời điểm thích hợp để bạn đầu tư vào cái mới. Mọi người xung quanh đang có nhiều điều kiện tốt để bạn phát triển. Bên cạnh đó, hãy hỏi thăm sự tư vấn của người khác để có được những quyết định đúng đắn.

Về tình cảm thì Bạch Dương độc thân hãy can đảm ra ngoài giao tiếp, có như vậy mới có thể dễ dàng tìm kiếm người yêu cho bạn. Người có gia đình nên thu liễm một tí tính cách riêng để hòa thuận bên nhau.

Về sức khỏe, tử vi ngày 15/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương đang ở trong tình trạng tốt, khả năng thể thao sẽ là lợi thế để bạn nâng cao sức khỏe và có đam mê giải trí.

Kim Ngưu

tử vi ngày 15/2/2020 của 12 cungĐánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 15/2/2020 của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Hải vương tinh chiếu góc 3 độ 10 phút với Kim Ngưu. Sao Hải Vương phá vỡ tính thực tế điển hình của Kim Ngưu trần gian, tạo ra một chất lượng gần như kỳ lạ cho vị trí này.

Tiền bạc và vật chất là những điều tương đối quan trọng, mặc dù vậy bạn cũng có hứng thú với nghệ thuật và tình yêu. Bạn không quá thoải mái và cởi mở với những ý tưởng mới mẻ, mặc dù vậy, nếu đã bắt đầu tham gia một dự án thì hiếm khi bạn chịu từ bỏ. Bạn chẳng bao giờ vội vã nhảy đến kết luận, bạn muốn được nghe tất cả các chiều của câu chuyện trước. Bạn nói chuyện thực tế, khách quan và có tinh thần xây dựng. Đối với bạn, kinh nghiệm thực tế có giá trị hơn là các lí thuyết sách vở. Cũng chính vì lẽ ấy mà bạn rất hợp với quản lý, kinh doanh.

Bạn nên hít thở và giải phóng bản thân khỏi những gánh nặng không cần thiết. Thể dục cần phải chú ý nhiều, ăn các thực phẩm giàu vitamin để bảo vệ cơ thể.

Song Tử

tử vi ngày 15/2/2020 của 12 cungĐánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 15/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết: trong công việc, mọi thứ tiến triển theo hướng tích cực. Bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ phức tạp và đưa ra các quyết định quan trọng. Bạn có sự tự tin tuyệt vời và sức ảnh hưởng lớn đối với đồng nghiệp.

Về tài chính, theo tử vi ngày 15/2/2020 của 12 cung hoàng đạo thì Song Tử khá hài lòng về tình hình tài chính của họ. Nhưng cần cẩn trọng đối với các khoản vay, nếu không sẽ gặp nhiều rắc rối.

Về tình cảm thì Song Tử có thể dễ dàng thu hút được ánh nhìn xung quanh. Qua đó gặp gỡ những mối nhân duyên tốt đẹp. Với người có gia đình cũng vậy, Song Tử đang trải qua thời gian hạnh phúc bên gia đình của mình.

Sức khỏe của Song Tử có một vài vấn đề về tâm lý. Cho nên chúng ta cần phải điều chỉnh bản thân mình. Phải để cho chính mình thư giãn thì mới có thể tính đến chuyện làm việc và vui chơi.

Cự Giải

tử vi ngày 15/2/2020 của 12 cungĐánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 15/2/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo trong mắt đồng nghiệp, bạn là một người hòa đồng, vui vẻ, nhiệt tình và hay giúp đỡ người khác. Bạn có những suy nghĩ, quan điểm riêng khác với mọi người, đôi khi họ mong rằng bạn có thể suy nghĩ thực tế hơn. Điều đó có thể làm bạn nổi nóng nhưng suy cho cùng đó sẽ là một lời khuyên tốt dành cho bạn.

Chìa khóa cho cánh cửa thành công của bạn đó là con mắt tinh tế, tầm nhìn xa trông rộng và trí tưởng tượng phong phú của bạn. Bạn có thể tạo ra cho mình một không gian yên tĩnh, an toàn và dễ chịu cho mọi người xung quanh.

Cự Giải rất cẩn thận trong vấn đề liên quan đến tiền. Họ rất giỏi kiếm tiền nhưng cũng không phải để cho người khác tùy tiện vay mượn, càng không phải để chi tiêu một cách hoang phí. Họ sẵn sàng đầu tư tiền bạc của mình vào lĩnh vực mà họ cảm thấy có thể phát triển được bản thân. Đối với họ, tiền không phải là tất cả nhưng nó là phương tiện để sống và tồn tại.

Sư Tử

tử vi ngày 15/2/2020 của 12 cungĐánh giá: ★★★☆☆

Trong công việc, Sư Tử thể hiện sự tự tin và sáng tạo, khao khát được làm việc độc lập, tự mình gây dựng lên sự nghiệp. Họ rất muốn lắng nghe những lời khuyên chân thành của mọi người mỗi khi họ quyết định một điều gì đó. Khi đã có địa vị, uy quyền trong tay, họ sẽ biết ơn và tôn trọng những người đã giúp đỡ, ủng hộ họ.

Những người thuộc cung Sư Tử rất giỏi trong việc kiếm tiền vì vậy họ chi tiêu cũng rất thoải mái. Với tính cách thoải mái, họ sẵn sàng chi khoản tiền lớn mời bạn bè, đồng nghiệp của mình đi ăn. Đối với họ, tiền bạc hết rồi sẽ lại kiếm được, chỉ có tình cảm nếu mất rồi sẽ không thể tìm lại được.

Sư Tử yêu một cách say đắm, chân thành và thẳng thắn. Họ không có những lời dối trá cho tình cảm của mình, những gì họ cảm nhận được, họ sẽ thật thà giãi bày. Sư Tử có xu hướng chọn cho mình người bạn đời có cùng sở thích, thông minh và hài hước. Họ muốn mối quan hệ của họ phải dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau, Sư Tử không muốn bị gò bó nhưng lại rất thích quản lí người mình yêu.

Tuy công việc rất quan trọng nhưng thân thể còn quan trọng hơn, đừng quá liều mạng, chỉ làm trong thời gian nhất định còn lại phải nghỉ ngơi dưỡng sức để cơ thể hồi phục, bằng không ngã bệnh thì mất nhiều hơn được.

Xử Nữ

tử vi ngày 15/2/2020 của 12 cungĐánh giá: ★★★☆☆

Hôm nay tử vi ngày 15/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết Xử Nữ sẽ phát triển hết tài năng của mình nếu làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, thoải mái. Ngược lại nếu bị ép buộc làm việc trong những hoàn cảnh xấu không như ý muốn, Xử Nữ sẽ tỏ ra chán nản, kém cỏi.

Tử vi ngày 15/2/2020 của 12 cung hoàng đạo khuyên bạn hãy cẩn thận tránh xa những công việc đem lại nguồn lợi kinh tế trước mắt hay những việc sai trái với đạo đức xã hội. Nếu bạn muốn xây dựng một sự nghiệp vững vàng, bạn phải kiên trì với những khó khăn, thử thách.

Xử Nữ chi tiêu rất hợp lí và khoa học,họ biết mình nên tiêu tiền vào việc gì và không nên lãng phí vào việc gì. Họ luôn cố gắng kiếm thật nhiều tiền và lập kế hoạch dành dụm một khoản tiền cho tương lai.

Xử Nữ sẽ không dễ dàng rung động trước những tình cảm thoáng qua, họ luôn tìm kiếm cho mình một tình yêu đích thực, gắn bó trong suốt cuộc đời. Dù những người thuộc cung này đa số có ngoại hình cao ráo, ưa nhìn nhưng họ vẫn luôn cảm thấy tự ti, nghi ngờ về sức hấp dẫn của mình.

Đừng coi thường những cơn đau nhức bất chợt. Đó là cách cơ thể bạn thông báo cho bạn biết vị trí nào của cơ thể đang cần phải nghỉ ngơi. Với Xử Nữ thì bạn có thể gặp nhiều rắc rối với gan và dạ dày. Hãy ăn uống điều độ và lành mạnh hơn. Ngoài ra, đừng quên giữ vệ sinh cá nhân thật tốt và tăng cường sức đề kháng để phòng tránh bệnh cúm.

Thiên Bình

tử vi ngày 15/2/2020 của 12 cungĐánh giá: ★★★☆☆

Tử vi ngày 15/2/2020 của 12 cung hoàng đạo dự đoán: Sao La Hầu nghịch hành tại điểm 21 độ 27 phút đi qua Thiên Bình. Thiên Bình là người nghiêm chỉnh nhưng cũng rất vui vẻ. Bạn cần những nhiệm vụ đòi hỏi sự hoạt động của cả trí óc và chân tay để phát huy hết khả năng của mình. Được làm việc và hết mình cho công việc thực sự mới mang lại cho bạn niềm vui.

Thiên Bình rất có trách nhiệm và đi theo khuynh hướng truyền thống. Đến một độ tuổi nhất định, Thiên Bình sẽ muốn gắn bó, chung sống với người mình yêu, họ sợ cuộc sống cô độc một mình. Nhưng khi đã lập gia đình và có những đứa con, Thiên Bình mới hiểu rõ vai trò của những người làm cha làm mẹ, họ ý thức được đây là giai đoạn khó khăn nhất trong tình cảm.

Sao La Hầu nghịch hành tại điểm 21 độ 27 phút đi qua Thiên Bình nhận thấy chòm sao này đã cố gắng cân bằng chi tiêu hợp lý. Bạn có thể thực hiện một số khoản đầu tư cho xây dựng hoặc mua đất mới trong thời gian từ tháng ba-tháng năm. Việc mua một chiếc xe mới hoặc mặt hàng xa xỉ được dự đoán để cải thiện cuộc sống gia đình.

Lời khuyên dành cho Thiên Bình hôm nay là hãy dành một ngày để nghỉ ngơi và thả lỏng cả về thể chất lẫn tinh thần. Nếu bạn không thể nghỉ làm một ngày, hãy làm việc một cách chậm rãi và không nên tự tạo áp lực cho bản thân. Điều quan trọng là đừng để cơ thể bị kiệt sức.

Bọ Cạp

tử vi ngày 15/2/2020 của 12 cungĐánh giá: ★★★☆☆

Hôm nay Sao Thủy tại Bọ Cạp chiếu góc 16 độ 09 phút. Sao Thủy trở nên liều lĩnh hơn khi bước vào chòm Bò Cạp đầy đam mê và bí ẩn. Sao Thủy là hành tinh ảnh hưởng đến cách chúng ta suy nghĩ lẫn giao tiếp, nhưng khi nó đi qua dấu hiệu này, suy nghĩ của chúng ta lại hòa lẫn với cảm xúc, đồng thời truyền cho ta cảm hứng để đặt câu hỏi và đi đến tận cùng của những gì xảy ra trong cuộc sống…

Nếu bạn quan tâm đến sự tinh tế, sao Thủy trong Bọ Cạp có thể không phải là phương tiện ưa thích của bạn. Sự liên kết này không giữ lại được gì để có được sự thật phũ phàng, lạnh lùng. Bọ Cạp là một dấu hiệu thường liên quan đến cảm giác bí ẩn, nhưng dưới ảnh hưởng của Sao Thủy, đột nhiên mọi thứ trong bóng tối bắt đầu được đưa ra ánh sáng. Hãy sẵn sàng cho một số cuộc thảo luận sâu sắc và sự thật không thoải mái trong thời gian này. Bọ Cạp có liên quan đến cái chết và tái sinh, vì vậy cách tốt nhất để tận dụng quá cảnh này là liên lạc về bất kỳ nỗi sợ hãi hay lo lắng đen tối nào có thể cản trở bạn. Đây có thể là thời điểm mạnh mẽ để nói về những gì đang diễn ra trong bản thân mãnh liệt nhất của bạn.

Nhân Mã

tử vi ngày 15/2/2020 của 12 cungĐánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/2/2020. Sao Mộc chiếu Nhân Mã một góc 29 độ 05 phút. Bạn có thể cảm nhận được thời cơ đang đến, vì thế bạn nên nắm chắc lấy nó. Vì bạn yêu thích kết bạn, nên cần thiết phải ở trong đám đông mới có thể cảm thấy hài lòng. Công việc bạn có khả năng đảm nhiệm tốt nhất là tiểu chủ quan, rất ít khi phải làm cấp dưới. Con mắt nhìn xa trông rộng, sẽ trở thành một nhà tư tưởng sâu sắc.

Bạn thích những thứ xa hoa, vì thế bạn tiêu tiền có thể khá tùy tiện. Bạn có tính cách lạc quan, hướng ngoại, có ham mê với các hoạt động ngoại khóa, tôn giáo, vận động. Tương vị có không ổn sẽ xuất hiện sự ích kỷ trong bạn, tự cho mình là đúng, bộp chộp qua loa, không phân biệt đúng sai.

Nhân Mã hôm nay luôn giữ tư thế chủ động trong mọi chuyện, bạn biết cảm thông và sẵn lòng hỗ trợ người khác khi cần mà không hề mong cầu sự đáp lại. Thậm chí có những mâu thuẫn trước đây hôm nay cũng được bạn gỡ bỏ một cách nhanh chóng.

Sức khỏe tốt lên, tinh thần dần đi vào ổn định dù đôi lúc bạn cũng bất an lo lắng nhưng đã tiết chế hơn rất nhiều so với mọi khi. Có thời gian nghỉ lễ thì tranh thủ nghỉ ngơi tĩnh dưỡng và đừng quên sinh hoạt điều độ, tránh ham vui quá đà mà hại cho thân thể.

Ma Kết

tử vi ngày 15/2/2020 của 12 cungĐánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 15/2/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay Sao Thiên Vương tạo với Ma Kết góc 26 độ 37 phút. Những người có Sao Thiên Vương ở vị trí này là những người có trách nhiệm và có khả năng làm lãnh đạo hoặc người nắm quyền. Họ phù hợp để nắm giữ những công việc cần sự tin tưởng từ công chúng. Họ có khả năng nhìn thấy xu hướng trong tương lai. Họ không ngại thay đổi cách thức làm việc để đạt được mục tiêu. Trên hết, họ có tư duy hợp lý và tư tưởng tuyệt vời. Có thể thấy đây sẽ là những nhà chính trị gia, nhà lãnh đạo xuất sắc. Đồng thời, họ có khả năng hoàn thành những điều tuyệt vời cho xã hội cũng như có được cuộc sống vật chất sung túc.

Sao Thiên Vương ở cung địa bàn Ma Kết là những người hay bồn chồn hoặc dễ bốc đồng. Hành động của họ thường đi trước suy nghĩ. Họ cứng đầu, khác biệt và có tư tưởng tiến bộ. Họ khá giỏi trong việc cân bằng sống: tham vọng, độc lập và khả năng trí lực của bản thân. Họ không sợ thử thách. Họ hòa hợp được với nhiều kiểu người khác nhau đồng thời có thể đối xử công bằng với tất cả những người này. Bên cạnh đó, họ cũng khá nóng tính.

Bảo Bình

tử vi ngày 15/2/2020 của 12 cungĐánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 15/2/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay tại góc 25 độ 00 phút Mặt trăng đi qua Bảo Bình. Bạn bị thu hút bởi tất cả những gì liên quan đến tính trí tuệ xã hội, độc đáo hoặc khác thường. Thiên hướng công việc của bạn có thể bao gồm giáo dục, chính trị, khoa học hoặc những công việc xã hội. Bạn là một con người giàu lòng nhân ái thực sự. Bạn có những lý tưởng mạnh mẽ và đôi khi rất không thực tế. Bạn bị hấp dẫn vào những hoạt động lớn giống như chính nghĩa.

Trí tuệ cũng như trí tưởng tượng của bạn kết hợp có thể mang đến cho bạn những ý tưởng sáng tạo và độc đáo. Mặt Trăng ở cung Bảo Bình đưa đến sự hấp dẫn đối với các đối tượng huyền bí như là chiêm tinh hay thấu thị. Bạn sẽ có thể hòa hợp với những người có suy nghĩ giống như bạn.

Song Ngư

tử vi ngày 15/2/2020 của 12 cungĐánh giá: ★★★☆☆

Tử vi ngày 15/2/2020 của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở hôm nay Sao Kim chiếu một góc 12 độ 35 phút tại Song Ngư. Chủ nghĩa duy tâm lãng mạn khiến họ nhìn cuộc sống dưới góc độ mơ mộng, đa sắc màu hơn. Nhưng họ không giỏi phán đoán hay nhìn sắc mặt người khác cho lắm. Tuy nhiên, họ có thể cải thiện điều này bằng kinh nghiệm sống dày dặn.

Mặc dù Song Ngư luôn bị dằn vặt giữa ích kỉ và vị tha nhưng thực chất, họ luôn động lòng trắc ẩn với tất cả mọi thứ, dù là con người, cây cỏ hay động vật. Sự đồng cảm giúp họ không còn dằn vặt, tự trách bản thân mình nữa. Thông qua việc an ủi, động viên người khác, họ khẳng định giá trị và khả năng thiên bẩm của mình.

Song Ngư một khi đã yêu ai thì sẽ đặt hết tình cảm của mình vào mối quan hệ đó nhưng họ lại có khuynh hướng trốn tránh và không dám đối diện với cảm xúc thật trong lòng. Vì quá nhạy cảm nên họ thường tưởng tượng ra mọi thứ, dẫn đến hiểu lầm và cuối cùng tự làm mình tổn thương.

Sức khỏe lúc lên lúc xuống thất thường do ảnh hưởng của thời tiết cũng như áp lực công việc. Các phương diện bên ngoài tác động tới thân thể nên bạn cảm thấy khó chịu, cần điều hòa được bản thân sao cho phù hợp với môi trường, điều kiện làm việc để hạn chế căng thẳng, phòng ngừa bệnh tật. 

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top