Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-09-2021

Tử vi ngày 15/12/2019 tuổi Tuất – Chu kỳ nghệ thuật, uy danh, cô độc

Xem thêm

Tử vi ngày 15/12/2019 tuổi Tuất rơi vào chủ nhật tức ngày 20/11/2019 âm lịch. Ngày Bính Tuất, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất gặp nhật trụ Hoa Cái: Chu kỳ nghệ thuật, uy danh, cô độc. Mệnh nam có chu kỳ này đại diện quyền uy. Mệnh nữ có chu kỳ này biểu thị vì quá mạnh mẽ mà phá hoại tình cảm vợ chồng, từ đó dẫn đến cô độc, cao ngạo.

Tử vi ngày 15/12/2019 tuổi Tuất: Ngày Hắc đạo Thiên hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Bính Tuất: Ngày Thiên Phủ quý nhân, tọa Mộ địa, có phúc thần tài địa. Ngày này nếu gặp tháng Tý thì phúc thọ đầy đủ.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 15/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Tuất hôm nay gặp ngày hắc đạo nên mọi việc có vẻ không được tốt lắm. Đặc biệt bạn sẽ gặp khó khăn đối với đồng nghiệp, cấp trên khi để xảy ra các mâu thuẫn. Tuy nhiên trong mệnh có nhật trụ Hoa Cái nên sự nghiệp của tuổi Tuất đã có những bước thay đổi rõ rệt.

Hoa cái là mật mã của nghệ thuật, tài hoa. Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giầu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo. Hoa cái chỉ khi Hoàng đế xuất tuần, thái giám mang một cái lọng quý (giống như ô) để che chỗ vua ngồi. Hoa cái có uy lực lớn, đối với nam giới, đại diện cho tài hoa và thành tựu. Nữ giới có Hoa cái thì giống như Võ tắc Thiên, có tài năng, thành đạt. 

Ngày này bạn sẽ có được sự thăng tiến, đối với tuổi Tuất là nhà lãnh đạo thì sẽ có nhiều quyết định sáng suốt trong công việc.

Tử vi tài vận ngày 15/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay người tuổi Tuất có tài vận tương đối tốt. Đặc biệt bạn gặp ngày Bính Tuất, tháng Tý nên số sẽ có được tài lộc hỗ trợ, có nhiều vận may phát tài.

Hoa Cái cũng là một ngôi sao đại diện cho quyền quý, vua chúa. đặc biệt người tuổi Tuất sẽ nhận được nhiều những cơ hôi làm ăn nhờ việc bạn có mệnh quý trong tay.

Đặc biệt như Giáp Tuất sẽ nhận được sự phù trợ của quý nhân. Chúng ta có thể thuận lợi trong việc đầu tư và có thêm những khoản lợi ích mới từ việc đầu tư này.

Tử vi ngày 14/12/2019 tuổi Tuất – Cục diện tương hại Dậu – Tuất
Tử vi ngày 14/12/2019 tuổi Tuất – Cục diện tương hại Dậu – Tuất
Tử vi ngày 14/12/2019 tuổi Tuất – Cục diện tương hại Dậu – Tuất

Tử vi ngày 14/12/2019 tuổi Tuất rơi vào thứ 7 tức ngày 19/11/2019 âm lịch. Ngày Ất Dậu, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất gặp phải cục diện tương hại Dậu – Tuất. Gặp phải nhiều vấn đề cần chú ý. Dễ bị người xung quanh hãm hại (dù có thể là vô tình gây nên). Bản thân cần chú ý nhiều mặt, dễ bị người thân xung quanh hại. Tổn thương cực lớn, bị bạn bè tốt làm liên lụy. Anh em vô duyên, không ai giúp đỡ. 

Tử vi tình cảm ngày 15/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Tuất gặp Hoa Cái cũng mang hung khí trong mệnh. Mệnh có Hoa Cái thường khá thông minh, hiếu học, cần cù. Có nhiều sáng kiến, tài hoa phi phàm nhưng dễ lập dị, cô độc. Nữ mệnh phạm hoa cái thì chủ cô quả, đơn độc.

Do vậy đối với người phụ nữ tuổi Tuất trong hôm nay nên chú ý chăm lo cho gia đình, quan tâm chồng con hơn nữa. Bạn đừng để đến lúc mất đi rồi mới đi tìm thì đã quá muộn. Hơn nữa cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi bên người yêu chứ đừng vùi tuổi xuân vào công việc.

Tử vi sức khỏe ngày 15/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Về góc độ sức khỏe của sao Hoa Cái Những người có sao Hoa Cái ở Mệnh, Thân, Tật hay khi nhập hạn dễ bị các bệnh da liễu, ngoài da. Ứng với da, cơ quan biểu bì bên ngoài của cơ thể. Cụ thể những người có những cách trên dễ mắc các bệnh như nổi mụn, chàm trên da, lên sởi, thủy đậu… Chính vì vậy, khi Mệnh – Thân – Tật hay nhập hạn gặp sao này cần lưu tâm những bệnh kể trên. Đặc biệt trong quá trình xem về sức khỏe cho trẻ nhỏ. Về góc độ tính cách của sao Hoa Cái

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 15/12/2019 của 12 con giáp

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top