Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi ngày 15/12/2019 tuổi Hợi – Kiếp Sát xuất hiện, binh biến tai ương

Xem thêm

Tử vi ngày 15/12/2019 tuổi Hợi rơi vào chủ nhật tức ngày 20/11/2019 âm lịch. Ngày Bính Tuất, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi gặp phải Kiếp Sát tinh. Đề phòng danh lợi, bay đi tiền bạc. Nên cẩn thận trong chuyện đi đứng, di chuyển. Nên đi dâng hương, lễ chùa để cầu bình an. 

Tử vi ngày 15/12/2019 tuổi Hợi: Ngày Hắc đạo Thiên hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Bính Tuất: Ngày Thiên Phủ quý nhân, tọa Mộ địa, có phúc thần tài địa. Ngày này nếu gặp tháng Tý thì phúc thọ đầy đủ.

Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 15/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Sự nghiệp gặp phải Kiếp Sát phải bôn ba và chịu nhiều cực khổ. Tuổi Hợi chịu nhiều ảnh hưởng gây đến những khó khăn trong công việc. Các vấn đề và deadline tồn đọng, thường xuyên khúc mắc với đồng nghiệp và cấp trên. Cố gắng nhiều nhưng vẫn chưa đạt được kết quả như mong muốn.

Tuy nhiên gặp được quý nhân phù trợ, có thể là người nhà hoặc đồng nghiệp nào đó. Khiến cho công việc không quá thất bại. Nhận được nhiều sự may mắn cho bản thân mình.

Ngày hôm nay tốt nhất là không tranh cãi với cấp trên và đồng nghiệp, nếu không thị phi sẽ vướng thân, ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc của tuổi Hợi

Tử vi tài vận ngày 15/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Kiếp Sát chủ về tài lộc hao mòn. Tiền bạc của cha mẹ dù nhiều cũng không thể nào mà dùng mãi mãi được. Việc tiêu pha quá đà khiến cho bạn phải chịu nhiều vấn đề và ảnh hưởng trong tài vận. Nó khiến cho chúng ta hoàn toàn chịu các sự vất vả vì trường khí mà Kiếp Sát tinh mang lại.

Bạn cũng có thể nhận được một vài may mắn nhờ Quý Nhân tinh giúp đỡ. Tài vận của bạn sẽ không quá xấu với việc có quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong ngày hôm nay.

Ngày này không tốt cho làm ăn kinh doanh nhưng học hành, công danh có thể thăng tiến. Nếu thi cử sẽ gặp được thuận lợi, thành công ghi danh bảng vàng.

Tử vi ngày 14/12/2019 tuổi Hợi – Thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển
Tử vi ngày 14/12/2019 tuổi Hợi – Thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển
Tử vi ngày 14/12/2019 tuổi Hợi – Thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển

Tử vi ngày 14/12/2019 tuổi Hợi rơi vào thứ 7 tức ngày 19/11/2019 âm lịch. Ngày Ất Dậu, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi gặp Dịch Mã tinh: Chủ có các thay đổi, di chuyển liên quan đến chu kỳ động, bao gồm chuyển nhà, thay đổi công việc, du lịch. Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc.

Tử vi tình cảm ngày 15/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày hôm nay vợ chồng tuổi Hợi nên cẩn thận có các khúc mắc mâu thuẫn. Nếu mà không nhường nhịn nhau thì dẫn đến những nguy cơ khó lường, tranh chấp và cãi vã.

Bên cạnh đó, những cặp đôi yêu nhau cũng nên tìm cách để thấu hiểu nhau hơn. Chứ không phải là nghi ngờ lẫn nhau. Khiến cho mối quan hệ của hai bạn chịu nhiều các ảnh hưởng xấu hơn.

Người tuổi Hợi độc thân chớ vội tính chuyện yêu đương, nếu không sớm muộn gì cũng sẽ gặp những khó khăn nhất định, khiến cho bản thân bạn chịu nhiều vất vả hơn nữa.

Tử vi sức khỏe ngày 15/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

May mắn cho tuổi Hợi khi hôm nay gặp phải Quý Nhân tinh để kiềm hãm các trường khí nguy hiểm của Kiếp Sát. Bạn cần phải hiểu Kiếp Sát là diệt nạn, gây nhiều tai nạn khó lường. Tuy nhiên đối với những người tuổi Hợi gặp được Quý Nhân tinh trong bản mệnh thì sẽ hóa giải được nhiều hơn.

Hôm nay không nên tụ tập đông người, nơi nào có ồn ào cũng không nên tham dự, tránh rước họa vào thân.

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 15/12/2019 của 12 con giáp

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top