Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi ngày 15/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Thiên hình cực xấu cho kiện tụng, việc liên quan đến tòa án

Xem thêm

Tử vi ngày 15/12/2019 tuổi Dậu rơi vào chủ nhật tức ngày 20/11/2019 âm lịch. Ngày Bính Tuất, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Thiên hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Bính Tuất: Ngày Thiên Phủ quý nhân, tọa Mộ địa, có phúc thần tài địa. Ngày này nếu gặp tháng Tý thì phúc thọ đầy đủ.

Tử vi ngày 15/12/2019 tuổi Dậu - Ngày Hắc đạo Thiên hình

Tử vi ngày 15/12/2019 tuổi Dậu: gặp phải cục diện tương hại Dậu – Tuất. Gặp phải nhiều vấn đề cần chú ý. Dễ bị người xung quanh hại (dù có thể là vô tình gây nên). Bản thân cần chú ý nhiều mặt, dễ bị người thân xung quanh hại. Tổn thương cực lớn, bị bạn bè tốt làm liên lụy. Anh em vô duyên, không ai giúp đỡ.

Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 15/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Sự nghiệp hôm nay nên cẩn thận đối với đồng nghiệp xung quanh mình. Có nhiều khi bị chính đồng nghiệp người mình tin tưởng hãm hại. Một vài vấn đề khiến cho chúng ta bị ảnh hưởng, các kế hoạch vì thế cũng bị đình trệ. Bạn gặp sự hãm hại của người khác, nên đề phòng đối thủ cạnh tranh. Cũng đừng nên nhờ vả ai bởi lẽ tất cả mọi người đều có vẻ không đáng tin, kể cả anh em của bạn. 

Tuy nhiên do gặp được thần sát Thái Cực quý nhân nên có tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.

Tử vi tài vận ngày 15/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận ảnh hưởng nhiều bởi cục diện tương hại Dậu Tuất. Bạn có thể phải chi trả cho những khoản tiền cho anh em nhờ vả, tiêu hao tài vận. Tuy nhiên lại may mắn gặp được thần sát quý nhân. Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường.

Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Hôm nay dù gặp ngày hắc đạo đen đủ đủ đường thì Thái Cực quý nhân vẫn có tác dụng giúp đỡ, rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Tử vi ngày 14/12/2019 tuổi Dậu – Chủ Quý Nhân tinh, gặp người quyền thế, chức vụ
Tử vi ngày 14/12/2019 tuổi Dậu – Chủ Quý Nhân tinh, gặp người quyền thế, chức vụ
Tử vi ngày 14/12/2019 tuổi Dậu – Chủ Quý Nhân tinh, gặp người quyền thế, chức vụ

Tử vi ngày 14/12/2019 tuổi Dậu rơi vào thứ 7 tức ngày 19/11/2019 âm lịch. Ngày Ất Dậu, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Minh đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Ngày Phong Phụng cát tường. Gặp tháng Tý thì căn mệnh được dưỡng, mà thuận lợi

Tử vi tình cảm ngày 15/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình cảm của tuổi Tuất hôm nay không quá tốt. Đối với quan hệ yêu đương sẽ gặp một ít trục trặc. Mâu thuẫn có thể xảy ra và nó sẽ ảnh hưởng đến các bạn tương đối nhiều. Người tuổi Tuất độc thân có thể vẫn chưa tìm được nửa kia của mình, và hôm nay cũng không phải là ngày thuận lợi để bạn mở rộng các mối quan hệ nhân duyên.

Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Do vậy trong các mối quan hệ tình cảm cũng sẽ có được sự hạnh phúc. Do vậy mà bạn cần phải cố gắng để duy trì sự tốt đẹp của mối quan hệ trong ngày hôm nay.

Tử vi sức khỏe ngày 15/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Cục diện tương hại Dậu Tuất có đôi khi sẽ khiến bạn chịu mâu thuẫn với những người anh em, người thân. Nếu không kiềm chế thì có thể ảnh hưởng đến cả sức khỏe, xô xát. Đề phòng xô xát với anh em trong nhà, nên chú ý nhường nhịn nhau hơn là việc tranh chấp.

May mắn thay có Thái Cực quý nhân là một cát tinh mạnh mẽ, có hạn chế cho bạn những ảnh hưởng không tốt đến cơ thể và có thể giúp bạn có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Hạnh phúc và khỏe khoắn hơn.

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 15/12/2019 của 12 con giáp

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top