Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi ngày 15/11/2019 tuổi Tuất – Tránh xung đột gây cãi cọ tranh đấu

Tử vi ngày 15/11/2019 tuổi Tuất thứ 6 tức 19/10/2019 âm lịch. Ngày Bính Thìn, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Rơi vào cục diện Tuất Thìn tương xung. Thìn Tuất tương xung, lưu ý sức khỏe người thân, Công việc không như ý, bi quan vợ chồng cãi cọ. Thìn ham tranh đấu, Tuất giỏi tố cáo, loạn thị phi quan trường. Tranh chấp quyền lực, cá tính không tốt, không khống chế được mình,

Xem thêm

Tử vi ngày 15/11/2019 tuổi Tuất: Ngày Hoàng đạo Tư mệnh: Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi. Ngày này tương đối thuận lợi để làm việc.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★✩✩

 

Tử vi sự nghiệp ngày 15/11/2019 tuổi Tuất

 

Đánh giá:★★★✩✩

Ngày hôm nay tuổi Tuất sẽ gặp một số các vấn đề công việc Cục diện tương xung thật sự có ảnh hưởng đến tiến độ làm việc và các dự án của bạn trong hôm nay. Công việc, nghề nghiệp hay nơi làm việc có thay đổi. hoặc có tin tức biến động về nhân sự, quy chế làm việc…

Có thể sẽ gặp một số mâu thuận với đồng nghiệp mà hãy cẩn thận. Vì có thể nó sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn với họ.

Nhật trụ Hoa Cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng. Giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo. Người tuổi Tuất làm trong các lĩnh vực này sẽ gặp được may mắn trong hôm nay.

 

Tử vi tài vận ngày 15/11/2019 tuổi Tuất

 

Đánh giá:★★★✩✩

Cục diện tương xung Thìn Tuất chủ về gia sản, tiền bạc thay đổi. Không giữ được tiền, có vận kiếm tiền nhưng có vận tiêu. Bạn gặp một vài cãi cọ, tranh chấp. Nhưng nhờ thông minh và khả năng lý giải vấn đề của bạn mà tuổi Tuất sẽ vượt qua những ảnh hưởng nói trên.

Nhât trụ Hoa Cái cũng nói lên bạn là người có số vương giả, phong phạm của một quân vương. Chủ số phú quý, có quyền uy.

Tử vi ngày 14/11/2019 tuổi Tuất – Rơi vào cục diện tam hợp Độc lập
Tử vi ngày 14/11/2019 tuổi Tuất – Rơi vào cục diện tam hợp Độc lập
Tử vi ngày 14/11/2019 tuổi Tuất – Rơi vào cục diện tam hợp Độc lập

Tử vi ngày 14/11/2019 tuổi Tuất rơi vào thứ 6 tức ngày 05/10/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Dần, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Rơi vào cục diện tam hợp Độc lập Dần – Ngọ – Tuất. Những người trong nhóm tam hợp này đều có chung sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Ngọ giàu tình cảm, có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo và cần đến khởi động quyết đoán, mạnh mẽ của Dần hoặc sự tỉnh táo, sáng suốt của Tuất để giải quyết công việc.

Tử vi tình cảm ngày 15/11/2019 tuổi Tuất

 

Đánh giá:★★★✩✩

Tình cảm tuổi Tuất cần lưu ý, vợ chồng có thể xảy ra cãi cọ. Về phần mình thì tuổi Tuất cũng tương đối nóng nảy. Do vậy mà có thể các bạn sẽ gặp khúc mắc trong vấn đề tình cảm. Đương nhiên chúng ta cũng có thể hóa giải nó bằng cách tạo cho nhau những bất ngờ. Bên cạnh đó là việc kiềm chế bản thân để thấu hiểu nhau hơn. Và dành cho nhau nhiều thời gian hơn.

 

Tử vi sức khỏe ngày 15/11/2019 tuổi Tuất

 

Đánh giá:★★★✩✩

Cục diện Thìn Tuất tương xung đẩy tuổi Tuất vào cục diện sức khỏe gặp bất lợi. Bạn có thể chịu các chứng bệnh da dẻ, tỳ vị có bệnh. Chủ sức khỏe không tốt, nên bảo vệ tốt bản thân mình hơn bằng cách các như thay đổi thế độ ăn. Đi ra ngoài thì nhớ mang đầy đủ áo để che chắn. Nếu không bạn sẽ gặp những vấn đề tệ hơn đối với sức khỏe.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 15/11/2019

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top