Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 15-04-2021

Tử vi ngày 15/11/2019 tuổi Hợi – Đầu óc thông tuệ nhanh nhẹn đối diện sự thật

Xem thêm

Tử vi ngày 15/11/2019 tuổi Hợi thứ 6 tức 19/10/2019 âm lịch. Ngày Bính Thìn, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Gặp sao Vong Thần chiếu mạng: Gặp ngày thuận lợi óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phi họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Nam thì khắc con, hại vợ. Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.

Tử vi ngày 15/11/2019 tuổi Hợi: Ngày Hoàng đạo Tư mệnh: Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi. Ngày này tương đối thuận lợi để làm việc.

Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★✩✩

 

Tử vi sự nghiệp ngày 15/11/2019 tuổi Hợi

 

Đánh giá:★★★✩✩

Vong Thần chiếu mạng: Gặp ngày thuận lợi óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Do vậy mà bạn có thể có được nhiều dự án đầu tư. Công việc vì thế thuận lợi hơn. Thần sát Qúy nhân tinh sẽ giúp bạn có sự thuận lợi trong công việc.

Tuy nhiên Vong Thần đại khái là một hung tinh, nó sẽ khiến cho bạn phải chịu nhiều vấn đề trong công việc. Có thể là sự mâu thuẫn lợi ích với đồng nghiệp. Cũng có thể là những bất đồng quan điểm đối với cấp trên.

 

Tử vi tài vận ngày 15/11/2019 tuổi Hợi

 

Đánh giá:★★★✩✩

Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Nam thì khắc con, hại vợ. Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.

May mắn có Quý nhân tinh chiếu mạng nên bạn có thể yên tâm là tài lộc sẽ không mất đi quá nhiều. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng trí thông minh của bản thân để có thể sử dụng và đầu tư vào nhiều hạng mục khác nhau. Có như vậy thì bạn sẽ dành được nhiều tiền bạc và tài lộc hơn.

Tử vi ngày 14/11/2019 tuổi Hợi – Rơi vào cục diện Dần Hợi lục hợp tương phá
Tử vi ngày 14/11/2019 tuổi Hợi – Rơi vào cục diện Dần Hợi lục hợp tương phá
Tử vi ngày 14/11/2019 tuổi Hợi – Rơi vào cục diện Dần Hợi lục hợp tương phá

Tử vi ngày 14/11/2019 tuổi Hợi rơi vào thứ 6 tức ngày 05/10/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Dần, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Rơi vào cục diện Dần Hợi lục hợp tương phá. Nó sẽ mang đến những thuận lợi khi có quý nhân phù trợ cho bạn. Nhưng đây cũng là thời điểm gặp nhiều kẻ phá hoại. Nó khiến cho chúng ta sẽ phải chịu nhiều ảnh hưởng không tốt. Và gây nên sự mệt mỏi cho bạn trong hôm nay.

 

Tử vi tình cảm ngày 15/11/2019 tuổi Hợi

 

Đánh giá:★★★✩✩

Tuổi Hợi sẽ gặp một số bất lợi về sao Vong Thần. Tình cảm có thể diễn ra các mâu thuẫn. Do vậy mà chúng ta có thể gặp nhiều khó khăn. Mâu thuẫn có thể xảy ra.

Cục diện Vong Thần kéo theo các sao hại khác. Bạn có thể sẽ gặp những người phá hoại ảnh hưởng đến tình cảm. Do vậy bạn nên cẩn thận hơn trong hôm nay.

Với người độc thân, bạn có thể tìm kiếm những mối quan hệ mới thông qua Quý Nhân tinh giúp đỡ. Vì vậy tình duyên tuy không quá tốt nhưng cũng có thể bảo đảm cho sự vui vẻ của bạn.

 

Tử vi sức khỏe ngày 15/11/2019 tuổi Hợi

 

Đánh giá:★★★✩✩

Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Chú ý ăn ngủ điều độ, đi ngủ đúng giờ. Không chỉ vậy mà người tuổi Hợi cũng nên tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn. Để có thể có một sức khỏe tốt ơn.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 15/11/2019

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top