Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi ngày 15/11/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Tư mệnh, có nhiều quý nhân phù trợ

Tử vi ngày 15/11/2019 tuổi Dậu thứ 6 tức 19/10/2019 âm lịch. Ngày Bính Thìn, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Tư mệnh: Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi. Ngày này tương đối thuận lợi để làm việc.

Xem thêm

Tử vi ngày 15/11/2019 tuổi Dậu may mắn rơi vào cục diện lục hợp quý nhân phù trợ. Chủ về mọi sự cát lành, nhận được nhiều sự giúp đỡ từ quý nhân xung quanh. Công việc tình cảm có vẻ như sẽ có những thay đổi và bước tiến mới trong hôm nay.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 15/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Sự nghiệp hôm nay tương đối thuận lợi. Căn cứ và tính chất của ngày hoàng đạo nói trên mà bạn nên chọn giờ báo cáo với cấp trên để gặp thuận lợi. Bên cạnh đó, bạn sẽ gặp được sự giúp đỡ của quý nhân. Và sự thành công của các dự án trong hôm nay có thể đến với bạn.

Thần sát Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Chủ khí xoay chuyển càn khôn, quý nhân vận. Trong cung mệnh có. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ.

Tử vi tài vận ngày 15/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. .
Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.
Nữ mệnh gặp nhiều thuận lợi về tiền bạc, có nhiều vận khí may mắn. Trong ngày này nhận được sự giúp đỡ từ phía quý nhân nên có thể sẽ có vận may về tài lộc.

Tử vi ngày 14/11/2019 tuổi Dậu – chỉ tốt khi dùng cho người âm
Tử vi ngày 14/11/2019 tuổi Dậu – chỉ tốt khi dùng cho người âm
Tử vi ngày 14/11/2019 tuổi Dậu – chỉ tốt khi dùng cho người âm

Tử vi ngày 14/11/2019 tuổi Dậu rơi vào thứ 6 tức ngày 05/10/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Dần, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Thiên lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Nên chú ý đi lại di chuyển, để bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

Tử vi tình cảm ngày 15/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Tuổi Dậu rơi vào cục diện lục hợp quý nhân nên sẽ có nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Bạn gặp sự giúp đỡ, thậm chí là gặp những người phù hợp để tính chuyện yêu đương.
Ngày hôm nay là ngày hoàng đạo, có thể xem xét đến chuyện chấp nhận một mối quan hệ yêu đương nào đó. Đây cũng là lúc để cho người tuổi Dậu đã có gia đình tìm lại và hâm nóng tình cảm đối với nhau.

Tử vi sức khỏe ngày 15/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá:
Ngày hôm nay tương đối thuận lợi cho việc đi ra ngoài tìm kiếm các trò vui. Bạn hãy tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn. Ăn uống điều độ các loại thức ăn tốt cho sức khỏe. Không chỉ vậy, cũng nên có chế độ sinh hoạt hợp lý. Hạn chế thức khuya để có một cơ thể khỏa mạnh hơn

 

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 15/11/2019

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top