Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tử vi ngày 15/10/2019 tuổi Tý: Hành sự nên có chủ kiến

Tử vi ngày 15/10/2019 tuổi Tý rơi vào ngày Ất Dậu tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý gặp địa chi ngày Dậu tương phá.

Xem thêm

Tử vi ngày 15/10/2019 người tuổi Tý: ★★

Tử vi ngày 15/10/2019 tuổi Tý:  Địa chi tuổi Tý gặp địa chi ngày Dậu tương phá. Ngày này tránh hành sự không có chủ kiến, tự mình phá mình. Tinh thần yếu kém, ngày này chớ nên hứa hươu hứa vượn, kẻo hay quên mà phụ sự nhờ vả từ người khác.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 15/10: ★★

Ngày này nếu chăm chỉ, năng nổ thì dễ có được danh vọng khen thưởng, cất nhắc, đề bạt.
Tuy nhiên tránh hành sự không có chủ kiến, tự mình phá mình. Tinh thần yếu kém, ngày này chớ nên hứa hươu hứa vượn, kẻo hay quên mà phụ sự nhờ vả từ người khác.

Ngày này những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội sẽ như hổ thêm cánh. Có tài văn võ, được cất nhắc, nắm quyền uy, có lời nói. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.
Người này chủ thông minh hiếu học, theo văn học, nghệ thuật sẽ thuận lợi, hành sự có đầu có cuối.

Tử vi tài vận tuổi Tý ngày 15/10: ★★

Chớ nên quá phong lưu đa tình. Kẻo dù nam hay nữ thì cũng dễ vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại.

May mắn gặp ngày Phong Phụng cát tường. Học vận thúc đẩy tài lộc. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Biết cách làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. 

Tử vi tình cảm tuổi Tý ngày 15/10: ★★

Nữ mệnh tọa đào hoa nên hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay. Ảnh hưởng khá nhiều tới tình cảm, dục vọng, sự hấp dẫn của bạn, chớ vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. 

Người độc thân, nhân duyên tốt, sinh khí tốt thì nên nắm bắt. 

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày 15/10: ★★

Tháng có điềm chủ tổn thương chân tay, thương tật, đi lại nên chú ý cẩn thận.

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

=> Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 15/10/2019 của 12 con giáp

 

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top