Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 07-06-2023

Tử vi ngày 15/10/2019 tuổi Tuất – Có kẻ hãm hại sau lưng

Tử vi tuổi Tuất thứ 3 tức ngày 17/09/2019 âm lịch. Ngày Ất Dậu, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Kim đường

Xem thêm

Tử vi ngày 15/10/2019 tuổi Tuất gặp phải cục diện tương hại Dậu – Tuất. Gặp phải nhiều vấn đề cần chú ý. Dễ bị người xung quanh hại (dù có thể là vô tình gây nên)
Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 15/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Sự nghiệp hôm nay nên cẩn thận đối với đồng nghiệp xung quanh mình. Có nhiều khi bị chính đồng nghiệp người mình tin tưởng hãm hại. Một vài vấn đề khiến cho chúng ta bị ảnh hưởng, các kế hoạch vì thế cũng bị đình trệ.
Hạn chế mâu thuẫn với người khác. Hôm nay hãy cứ nên làm việc bình thường, với việc ký kết các hợp đồng quan trọng thì hãy để ngày khác.

Tử vi tài vận ngày 15/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Tài vận ảnh hưởng nhiều bởi cục diện tương hại Dậu Tuất và thần sát Lưu Hà. Để phòng người xung quanh. Bên cạnh đó là việc hạn chế các cược, lô đề hay là đầu tư mạo hiểm. Cục diện hôm nay khiến tài vận của bạn có thể mất đi nhiều hơn nếu bạn tham gia vào những hoạt động trên.
Không nên kết hợp đầu tư với bạn bè, người thân. Nếu không có nguy cơ sẽ bị liên lụy và ảnh hưởng.

Tử vi tình cảm ngày 15/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Tình cảm của tuổi Tuất hôm nay không quá tốt. Đối với quan hệ yêu đương sẽ gặp một ít trục trặc. Mâu thuẫn có thể xảy ra và nó sẽ ảnh hưởng đến các bạn tương đối nhiều.
Đối với người độc thân hôm nay nên chú ý đến công việc và sức khỏe. Nói chung hôm nay chưa phải ngày thích hợp cho nhân duyên của bạn. Không nên quá kỳ vọng trong ngày hôm nay.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Tuất Dậu tương hại hại, mão mộc vượng cùng, nhiều chủ làn da không tốt, khô ráo, bệnh ngoài da. Chân tay chân bất lợi, thắt lưng cốt cách không khoẻ.
Nên chú ý đến các nguy cơ bệnh tim mạch. Có thể ảnh hưởng xương cốt, tim phổi cũng có vấn đề. Ra đường nhớ bảo vệ đường hô hấp, bịt kín khẩu trang và dưỡng da đầy đủ.

=> Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 15/10/2019 của 12 con giáp

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top