Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 12-04-2021

Tử vi ngày 15/10/2019 tuổi Hợi – Dịch Mã thay đổi thăng tiến

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi thứ 3 tức ngày 17/09/2019 âm lịch. Ngày Ất Dậu, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Kim đường

Tử vi ngày 15/10/2019 tuổi Hợi gặp phải thần sát Dịch Mã. Chủ có các thay đổi, di chuyển liên quan đến chu kỳ động, bao gồm chuyển nhà, thay đổi công việc, du lịch
Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 15/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi.
Hợi Thủy nên thay đổi làm việc trong các ngành liên quan đến sông nước thì sẽ như cá gặp nước. Gặt hái được nhiều thành công trong công việc.
Thần sát Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công.

Tử vi tài vận ngày 15/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. Điều kiện môi trường biến động, gặp ngày hoàng đạo Kim đường, chủ về lên chức, học hành. Đương công danh quan lộ thuận lợi phát triển.
Vì Dịch Mã là động tinh nên chủ yếu mang tính may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Nó cũng đại diện cho sự vất vả, như người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi.

Tử vi tình cảm ngày 15/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Dịch Mã nói cho ta biết vào ngày này người tuổi Hợi sẽ hay thay đổi hơn. ó thể sự thay đổi này sẽ tốt hơn cho cả hai. Đôi khi bạn và người ấy lại có thể tìm được những điều mới hơn từ nhau và có một cuộc tình hạnh phúc
Người này đáng tin cây, tuân thủ quy định. Là người hiền hòa, dễ hoà đồng, coi trọng lễ nghĩa, từ bi, khi chất bất phàm. Nên dễ được nhiều người yêu quý và cũng nhận được nhiều may mắn trong chuyện tình cảm.

Tử vi sức khỏe tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Dịch mã xuất hiện, bệnh tật dễ bị bệnh tim, huyết áp tiểu đường. Do vậy mà người tuổi Hợi nếu lớn tuổi thì nên chú ý ăn uống và nghỉ ngơi. Tập dưỡng sinh để tuần hoàn máu tốt hơn. Hạn chế các bệnh về tim mạch. Người trưởng thành thì không nên ăn quá nhiều thức ăn chứa chất đạm, uống bia rượu. Các buổi tiệc rượu và nhậu nhẹt cũng nên hạn chế ít nhiều.
Quốc Ấn quý nhân sẽ gánh bớt các rủi ro về bệnh tật này nên bạn có thể yên tâm.

=> Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 15/10/2019 của 12 con giáp

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top