Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 07-06-2023

Tử vi ngày 15/10/2019 tuổi Dậu – Mệnh quý như Hổ thêm cánh

Tử vi tuổi Dậu thứ 3 tức ngày 17/09/2019 âm lịch. Ngày Ất Dậu, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Kim đường

Xem thêm

Tử vi ngày 15/10/2019 tuổi Dậu gặp phải cục diện tương hình Dậu hình Dậu. Là người trọng nghĩa khí, hơi đanh đá. Gặp phải người thích ỷ lại hay không nghĩa khí thì sẽ tức giận.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 15/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Gặp phải cục diện tương hình, tuổi Dậu sẽ có xu hướng ghét bỏ những người thiếu nghĩa khí.Vì thế nên sẽ không thèm nói chuyện, không giao tiếp với những đồng nghiệp phẩm cách không tốt. Điều này dẫn đến công việc của bạn xấu đi.
Quan hệ với cấp trên hay đồng nghiệp cũng vì những tình huống như thế này mà chi ảnh hưởng.
Nhật trụ Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Mệnh quý mà có Tướng Tinh thì như hổ thêm cánh (gặp ngày hoàng đạo, tương hợp).

Tử vi tài vận ngày 15/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Nhật trụ Tướng Tinh: đại diện là người có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Nó đem tới cho người đối diện cảm gíac bất khả xâm phạm. Một cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè.
Tài vận hôm nay sẽ bị ảnh hưởng bởi cục diện tương hình. Sẽ gây ra nhiều khó khăn cho tài vận. Hôm nay dù bạn là kẻ có quyền uy, nắm quyền sinh sát thì cũng không nên đầu tư mạo hiểm, cá cược để tránh rủi ro cao.

Tử vi tình cảm ngày 15/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Tương hình Dậu hình Dậu: Quá nhiệt thành mà trở nên ưu sầu. Chuyện tình cảm sẽ chịu nhiều vất vả và khó khăn. Có đôi khi đã hết lòng, nhưng hết lòng rồi vẫn không nhận được kết quả như mong muốn. Chính vì thế hôm nay bạn nên dành thời gian cho chính bản thân mình. Để thấu hiểu và chữa lành chính những khúc mắc trong bạn. Từ đó có thể tiếp tục mối quan hệ mới hay là duy trì mối quan hệ cũ thì tùy theo mong muốn của bạn.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Cục diện tương hình khiến cho bạn gặp nhiều vấn đề sức khỏe hơn. Việc chú trọng vào công việc và những deadline cũng khiến cho đầu óc bạn mệt mỏi hơn. Chính vì thế hôm nay nên lựa chọn cách thư giãn vào cuối ngày, để khiến cho bản thân mình có một ngày làm việc hoàn hảo. Nghỉ ngơi và chăm sóc cơ thể mình một cách tốt hơn.

=> Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 15/10/2019 của 12 con giáp

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top