Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi ngày 15/10/2019 cung Sư Tử: Hào hứng với thay đổi mới

Tử vi ngày 15/10/2019 cung Sư Tử. Hôm nay bạn sẽ được nhận nhiệm vụ mới hoặc chuyển sang môi trường làm việc mới. Bạn rất hào hứng với điều này. Nhưng hãy tiết chế một chút để dễ hợp tác với đồng nghiệp nhé. 

Xem thêm

Tử vi ngày 15/10/2019 cung Sư Tử

Tử vi sự nghiệp ngày 15/10/2019 cung Sư Tử

Sở hữu một cái tôi lớn, Sư Tử hầu hết đều tham vọng. Bạn có lý tưởng và không ngừng muốn chứng minh bản thân. Đặc biệt là bạn luôn muốn đạt được vị trí lãnh đạo. Hôm nay bạn sẽ cảm thấy hăng hái trước một dự án mới hoặc môi trường làm việc mới. Tuy nhiên cách tiếp cận với mọi vấn đề của bạn đều quá nhiệt tình, năng nổ và có phần cảm tính. Hôm nay bạn hãy tiết chế lại nhé. Bằng không mọi người sẽ cảm thấy hơi khó chịu với bạn. Như vậy thì việc hợp tác sau này sẽ khó khăn đó. 

Tử vi tài vận ngày 15/10 cung Sư Tử

Sư Tử có tính sĩ diện cao, coi trọng thể diện. Do đó bạn thường có ý thức chăm chút cho vẻ ngoài. Nhưng hãy chú ý mua những món đồ hợp với khả năng tài chính của mình nhé. 

Tử vi tình cảm ngày 15/10/2019 cung Sư Tử

Trong tình yêu và các mối quan hệ, Sư Tử là người đầy yêu thương, chung thủy, đam mê, nhạy cảm. Bạn thường muốn là người nắm vai trò quyết định. Tuy nhiên điều này có thể khiến nửa kia của bạn cảm thấy không hài lòng. Nhất là nếu người ấy cũng là người có tình cách nóng nảy. Vậy nên bạn hãy hạ mình xuống và chiều lòng người ấy một chút nhé. 

Tử vi sức khoẻ ngày 15/10 cung Sư Tử

Sư Tử hãy cố gắng duy trì nguồn năng lượng dồi dào bằng những hoạt động thể chất hoặc tinh thần với cường độ cao.

Xem thêm: Tử vi ngày 15/10/2019 12 cung hoàng đạo

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top