Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi ngày 15/10/2019 cung Cự Giải: Một ngày thuận lợi cho dự án mới

Tử vi ngày 15/10/2019 cung Cự Giải. Hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện những dự án mà mình đang ấp ủ. Đây là thời điểm thiên thời, địa lợi và nhân hoà. Hãy tận dụng nó. Hôm nay bạn cũng muốn gần gũi với nửa kia của mình nhiều hơn.

Xem thêm

Tử vi ngày 15/10/2019 cung Cự Giải

Tử vi sự nghiệp ngày 15/10/2019 cung Cự Giải

Cự Giải là người có năng khiếu đặc biệt trong việc chăm sóc và “nuôi dưỡng”. Bất kể là với con người, công việc hay ý tưởng. Vì vậy hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn “gieo trồng” cho dự án mà mình đã ấp ủ lâu nay. Bạn sẽ tìm được người thích hợp để cùng làm điều đó. Và dự án của bạn sẽ khá là thành công nếu biết “chăm sóc” đúng cách. Tuy nhiên bạn lại không hợp lắm với việc “đứng mũi chịu sào”. Vì thế nên đừng cố gắng nhận trách nhiệm về mình khi mà đó không phải nhiệm vụ của bạn.

Tử vi tài vận ngày 15/10 cung Cự Giải

Cự Giải sẽ chi kha khá tiền vào các bữa ăn xã giao hoặc công việc. Hãy tận dụng nó để những món tiền bạn chi ra không vô ích nhé.

Tử vi tình cảm ngày 15/10/2019 cung Cự Giải

Mặc dù với những cảm xúc của riêng mình, Cự Giải là người theo chủ nghĩa cá nhân. Vài người có thể thấy bạn rất ích kỉ. Nhưng sự thật quan điểm của bạn là “tôi và gia đình tôi là trước tiên”. Ngày hôm nay cũng là thời điểm để bạn chứng minh cho người khác thấy bạn hết lòng vì gia đình như thế nào.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, Cự Gỉai là người cuồng nhiệt, nhạy cảm. Không như phần lớn mọi người, bạn thấu hiểu và quý trọng sự thân mật với người ấy. Hôm nay bạn cũng luôn tìm cách để được ở bên người ấy nhiều nhất có thể.

Tử vi sức khoẻ ngày 15/10 cung Cự Giải

Thể thao thường là một trong những sở thích của bạn và bạn luyện tập nó thường xuyên. Hãy phát huy Cự Giải nhé.

Xem thêm: Tử vi ngày 15/10/2019 12 cung hoàng đạo

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top