Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-12-2021

Tử vi ngày 15/01/2020 của 12 con giáp: Sửu thật thà, Tuất kiêu căng

Tử vi thứ 4 ngày 15/01/2020 là ngày Ngọc Đường hoàng đạo. Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Đinh Tị: Ngày Chu Tước huy hoàng, tọa Đế vượng. Có Kiếp Tài, Thương Quan, Chính tài lộ diện. 

Xem thêm

tử vi ngày 15/01/2020

Tử vi 12 con giáp ngày 15/01/2020

Tử vi thứ 4 ngày 15/01/2020 là ngày Ngọc Đường hoàng đạo. Trong ngày này đặc biệt có Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Đinh Tị là Ngày Chu Tước huy hoàng, tọa Đế vượng. Có Kiếp Tài, Thương Quan, Chính tài lộ diện. 

Đặc tính của Thương Quan là đối với nam mệnh thì đại diện cho mẹ, bà, tổ mẫu; đối với nữ mệnh là đại diện cho con cháu. Thương Quan đại biểu cho năng lực sáng tạo, suy nghĩ, năng lực đổi mới, thông minh lanh lợi, đa tài đa nghệ, vẻ ngoài tuấn tú. Nhưng cũng đại diện cho tính háo thắng, tùy hứng, phản bội.

Thương Quan có thể coi là ngôi sao khắc hại vận làm quan, nam mệnh khắc con, nữ mệnh khắc chồng, là ngôi sao chủ về lao ngục nhưng cũng là ngôi sao của tài năng. Khi gặp sao này trong mệnh tức là có điểm học cao, lên chức, thi tuyển đỗ đạt những cũng dễ phạm thị phi, quan tai. Bởi vậy, người làm nhân viên công chức ngày này nên hạn chế khắc khẩu, làm ăn nên chính trực, ngay thẳng, nếu không dễ gặp tai ương.

Tử vi ngày 15/01/2020 của tuổi Tý

 tử vi ngày 15/01/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Người tuổi Tý hôm nay cần thận gặp phải Kiếp Sát hung tinh. Công việc làm vào ngày hôm nay đều không mấy thuận lợi. Cần cẩn trọng kẻo có đầu mà không có cuối, kêt quả mang lại không cao.

Đề phòng có tiểu nhân hãm hại, đặt điều hủy hoại uy tín. Người làm công việc liên quan đến tiền bạc, quản lý tài chính nên đặc biệt cẩn thận kẻo tính toán nhầm lẫn, thâm hụt, thất thoát. Trong thời gian đầu tuần hạn chế giữ tiền, mang nhiều tiền bên mình. Công việc bận rộn, việc cũ việc mới dồn dập bận rộn giải quyết, phải chạy đôn đáo khắp nơi, chủ điềm vất vả.

Mặt tài vận của người tuổi Tý hôm nay tinh thần không tốt, bạn dễ nổi nóng, có thể sẽ gây tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn với người xung quanh. Hôm nay bạn hạn chế giữ nhiều tiền bạc. Chi tiêu nên kiểm soát. Xuất hành nên đề phòng tài sản bản thân kẻo có kẻ nảy ý cướp đoạt, dễ nhầm lẫn tiền bạc.

Xem tử vi cho thấy, tình yêu hôn nhân của những người tuổi Tý sẽ gặp những cản trở nhỏ. Ngày này dễ tính tình cố chấp, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Dễ khiến tình cảm đôi bên có chút bất đồng. Ngày này nên kiểm soát tính khí bản thân, chớ nên chút giận người xung quanh gây ảnh hưởng mối quan hệ.

Hôm nay đi lại nên chú ý dễ có điềm thương tật va chạm bất ngờ. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông, không vượt đèn đỏ, chạy quá tốc độ.

Tử vi ngày 15/01/2020 của tuổi Sửu

 tử vi ngày 15/01/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tuổi Sửu hôm nay gặp được Tam hợp quý nhân. Hôm nay bạn đặt ra cho bản thân những mục tiêu mới và quyết tâm thực hiện. Bạn thể hiên khả năng bằng hành động và sự kiên trì trong công việc, luôn sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp xung quanh. Công việc ngày này tiền triển rất thuận lợi, dễ được cấp trên khen ngợi, đồng nghiệp tin tưởng. Trung thực, thật thà, có trách nhiệm gặp ngày Tỵ nhanh nhẹn trong mọi việc. Người theo nghiệp văn học nghệ thuật sẽ thuận lợi. Nam giới dễ có được thành công. Nữ giới thì thông minh, nhạy bén. Công việc giải quyết ổn thỏa.

Tài vận, danh lợi ngày này tuy không thu lợi lớn nhưng có điềm thu lộc nhỏ. Hoa cái  tạo mệnh phát huy tài hoa và tài năng nghệ thuật, dễ có được lợi lộc từ công việc làm ăn kinh doanh.

Ngày có Kiếp Tài tinh tọa chủ điềm vất vả mới có thu. Dù làm công việc gì thì cũng cần phải năng nổ, chăm chỉ mới có được cơ hội tăng thu nhập.

Tình yêu hôn nhân của những người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh. Nhưng nữ giới sẽ dễ giống như Võ Tắc Thiên, tuy có tài năng nhưng đa tình. Mạnh mẽ, giảm đi nét dịu dàng nữ tính, dễ hình khắc chồng.

Đi lại đề phòng có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Tuổi Sửu cần tang cường tham gia vận động thể thao, nâng cao tinh thần, sức khỏe.

Tử vi ngày 15/01/2020 của tuổi Dần

 tử vi ngày 15/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Hôm nay cục diện Tị Dần tương hại sẽ có không ít ảnh hưởng tới công việc, tài vận, tình cảm. Ngày này nên giữ tâm trạng thoải mái, tinh thần khoáng đạt, không chấp nhặt. Nếu không sẽ dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ, cần biết kiểm soát bản thân nếu không dù thông minh nhanh nhạy nhưng khó thành công. May mắn gặp Quốc Ấn quý nhân, chỉ cần bạn cẩn thận làm theo kế hoạch sẽ từng bước hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Có được ngợi khen cũng đừng quá phô trương, nên khiêm tốn, cẩn thận kẻo 1 chút sơ sẩy thì công sức sẽ đổ xuống sông xuống bể.
Mặt tài vận, hôm nay sẽ ổn định nếu bạn làm chủ được bản thân, tránh tranh cãi, mâu thuẫn, dễ dẫn đến họa kiện tụng, tranh chấp, tổn thất tiền tài. Cần tận dụng vận may từ cát thần, cần cù chăm chỉ sẽ có được tài lộc, hoa hồng từ bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ có thu. Tuy nhiên hôm nay có điềm phát sinh khoản chi nhỏ mua sắm một số đồ dùng gia đình.
Mặt tình cảm, bạn nên kiểm soát sự nóng giận, tránh tranh cãi, mâu thuẫn vợ chồng. Tính cách lạnh lùng, đa nghi quá sẽ khiến tình cảm có phần bị ảnh hưởng.
Xem tử vi cho thấy, những người độc thân trong thời gian này nên tích cực ra ngoài, đi chơi,… sẽ có cơ hội gặp được đối tượng yêu thích.
Về bệnh tật nên chú ý những triệu chứng đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Nữ mệnh mang thai nên chú ý có điềm tổn hại về mặt con cái, bầu bì, đi lại nên cẩn thận.

Tử vi ngày 15/01/2020 của tuổi Mão

 tử vi ngày 15/01/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Xem tử vi thấy rằng hôm nay tuổi Mão có điềm báo công việc thuận lợi, tài lộc tốt lành. Tuổi Mão có cơ hội thể hiện bản thân, chứng tỏ khả năng và được cấp trên nhìn nhận một cách khách quan. Con giáp này cứ chăm chỉ làm việc và nỗ lực hết mình đi nhất định sự nghiệp sẽ đạt được những bước tiến mới trong năm mới này. Vận trình tài lộc của tuổi Mão trong ngày thứ Tư này cũng rất khả quan khi được Ngọc Đường quý nhân trợ giúp, có những khoản thu bất ngờ. Tuy nhiên con giáp này vẫn nên cân nhắc kỹ trước khi bắt tay vào một việc mới. Kiên trì là yếu tố tiên quyết giúp con giáp này thành công, đừng cả thèm chóng chán vì sẽ phải chịu thiệt hại khá lớn.

Con giáp này gặp sao Tam Hợp thì nhân duyên hài hòa, tình cảm hóa giải được khúc mắc. Chuyện tình cảm cũng nở hoa, con giáp này được người khác phái để ý và đem lòng thương mến. Chàng và nàng cũng đều có ý, chỉ cần một trong hai người tiến tới là tình yêu sẽ bùng cháy. Đây là cơ hội tốt cho người độc thân, nếu bạn biết năm bắt thì chẳng sớm thì muộn hai người cũng thành đôi. Sức khỏe khá ổn định, song tuổi Mão nhớ mặc ấm và đeo khẩu trang khi đi ra ngoài. Bạn có thể sẽ phải di chuyển nhiều trong ngày hôm nay và cẩn thận không bao giờ là thừa.

Tử vi ngày 15/01/2020 của tuổi Thìn

 tử vi ngày 15/01/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Hôm nay, địa chi tuổi Thìn Thổ tương sinh với địa chi ngày Tị Hỏa, vận trình cuộc sống của người tuổi Thìn nhìn chung là thuận lợi. Ngũ hành sinh nhập nên con giáp này được hưởng nhiều phúc lộc từ người khác. Nếu tuổi Thìn có mâu thuẫn hay tranh cãi với đồng nghiệp thì nên nói chuyện thẳng thắn để giải quyết triệt để trong ngày. Nhờ có cát tinh nâng đỡ mà con giáp này sẽ làm chủ được tình huống và nhanh chóng hòa giải, kéo gần khoảng cách. Công việc cũng sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều. Bản mệnh cứ yên tâm trải qua một ngày làm việc bình yên, thoải mái với những dự định lớn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ lắm và hãy tự tin vào năng lực của mình, phát huy một cách tối đa.

Tình yêu đôi lứa thăng hoa, gia đình vui vẻ, các mối quan hệ xã giáo hài hòa khiến cho tuổi Thìn có được một ngày nhẹ nhõm. Dù bản mệnh đang ở trong mối quan hệ này hay chỉ là người đứng giữa thì cũng thấy thoải mái vì có thể dung hòa, các thành viên bao dung và hòa thuận với nhau. Ngoài ra, tuổi Tị có vận Chính Tài lộ diện nên tài lộc tiến tới. Con giáp nên biết nắm bắt cơ hội để làm dầy thêm cho túi tiền của mình. Bạn được người nhà và người thương ủng hộ hết mình, chỉ việc đưa ra quyết định, kéo lợi về mình. Sức khỏe của con giáp này nhìn chung là ổn định, bản mệnh giữ được nguồn năng lượng dồi dào để trải nghiệm cuộc sống hết mình. 

Tử vi ngày 15/01/2020 của tuổi Tị

 tử vi ngày 15/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tuổi Tị gặp ngày Tị thì Hỏa khí sinh vượng. Lại thêm ngày này Chu Tước huy hoàng thì bản mệnh e rằng tính tình sẽ có phần nóng nảy, bộp chộp, hành động theo cảm tính nên dễ chuốc bực vào người. Bản mệnh được khuyên đừng tham gia quá nhiều vào việc của người khác hay tự ý quyết định mà chưa hỏi ý kiến đối phương khiến họ không hài lòng, thậm chí còn nảy sinh tranh cãi. Trong ngày thứ Tư này tuổi Tị có thể đón tin vui tài lộc, có thể là một món tiền thưởng hoặc bất ngờ trúng số, được người khác cho tiền… Bản mệnh có thể thử một vài trò chơi may mắn như bốc thăm, nhưng chỉ cho vui không nên sa đà quá kẻo lại mất hết.

Với những bạn còn độc thân thì hôm nay sẽ có rất nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác giới nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ gặp được ý trung nhân. Bạn cần kiên nhẫn hơn nữa thì mới tìm được tình yêu đích thực của mình. Tuổi Tị trong người cũng cảm thấy bức bối, khó chịu, đối nghịch hoàn toàn với thời tiết lạnh giá bên ngoài nên rất dễ bị nhiễm lạnh. Nếu có việc ra ngoài con giáp này nên mặc ấm, đồng thời lưu tâm hơn tới chế độ dinh dưỡng, ăn nhiều các loại hạt để giải nhiệt cho cơ thể.

[postblock id="top"]

Tử vi ngày 15/01/2020 của tuổi Ngọ

 tử vi ngày 15/01/2020

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★★☆

Tử vi ngày 15/01/2020 tuổi Ngọ Tam Hội với ngày. Tam hội là sức mạnh lớn nhất, đối với người yếu nhược thì sẽ có lợi. Phàm Lục Hợp, Tam Hợp nhập mệnh thì bản mệnh tư chất thông minh, tinh thần an định, hiếu thắng. Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp, thông tuệ. Vận mệnh bình an, đa tài đa nghệ. Ngày này tuổi Ngọ sẽ đẩy mạnh việc thực hiện các mục tiêu của mình trong công việc. Sự phối hợp chặt chẽ ăn ý với đồng nghiệp của bạn sẽ đưa lại hiệu quả tối ưu. Tuy nhiên, vì Tam Hội làm phát huy đặc trưng tính cách của Hỏa khí, nên tuổi Ngọ cũng cần chú ý những nhược điểm của bản thân đó là cả thèm chóng chán, thiếu kiên nhẫn. Điều này dễ dẫn đến lối làm việc nửa vời, hời hợt qua loa.

Về phương diện tài lộc, tuổi Ngọ có Lộc Thần che chở nên thu nhập dư dả, chi tiêu cũng thoải mái hơn. Trong tình cảm có Tam Hội quý nhân hỗ trợ nên vận trình khởi sắc, nhân duyên nở rộ. Con giáp này biết được thế mạnh của mình nằm ở đâu nên tích cực thể hiện điều đó để thu hút sự chú ý của người khác phái. Nước chảy đá mòn, trái tim con người cũng đâu thể nào sắt đá mãi được.

Tử vi ngày 15/01/2020 của tuổi Mùi

 tử vi ngày 15/01/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 15/01/2020 cho thấy, ngày này tuổi Mùi Tam Hợp với ngày Tị. Nhóm Tam Hợp của bạn hé lộ khả năng giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Nhờ tính cách luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn mà các mối quan hệ xã giao của bạn ngày này rất tốt, giúp tiến trình công việc thuận lợi, các mối làm ăn hợp tác phát triển. Tuy nhiên có Âm Sai Dương Thác tọa mệnh nên nếu không chú ý, quan hệ của bạn dễ xảy ra trục trặc. Nếu ra sức tập trung làm việc chăm chỉ, cư xử một cách thận trọng tinh tế hơn một chút nữa, hẳn không ai có thể chê trách điều gì ở bạn trong công việc.

Tuy nhiên, tài vận và tình duyên của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Dương Đao tinh là một loại khí trường khá mạnh, gây ảnh hưởng tới nhiều người khác. Do gặp ngày Hoàng đạo e rằng căn khí quá vượng, nếu có tiền thì sẽ bị người khác cướp đoạt. Tuổi Mùi cần hạn chế tính cả tin của mình lại để tránh trường hợp tiền về tay rồi lại bị người khác cuỗm mất. Đồng thời cũng không nên quá bướng bỉnh, hãy biết lắng nghe tham khảo ý kiến của người khác.

Trong tình duyên, vì có Dương Đao và cả Âm Sai Dương Thác tác động mà đời sống hôn nhân không được như ý, đặc biệt là nữ mệnh. Đôi bên có thể vì hiểu lầm nhau mà xảy ra cãi vã, nói những lời khiến người kia phải chịu tổn thương. Nếu dùng vết thương để đắp lên vết thương thì mãi chẳng bao giờ lành được. Thay vì đưa đến cho nhau những đau khổ, tại sao không thử sưởi ấm nhau bằng lòng cảm thông?

Tử vi ngày 15/01/2020 của tuổi Thân

 tử vi ngày 15/01/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi ngày 15/01/2020 của tuổi Thân gặp cục diện Tị phá Thân, hỏa hóa kiếm phong. Thân phá Tị chủ thủy khí tranh đoạt hỏa khí. Trong phá có hợp, tức là bại rồi lại thành công.  Đường công danh tài vận vì thế mà cũng trở nên bất ổn, gấp khúc. Tuổi Thân cần đề phòng có kẻ ngầm phá hoại công việc làm ăn của mình ngày hôm nay bằng những chiêu trò xấu xa.  Đặc biệt là những kẻ tiểu nhân bề ngoài thơn thớt nói cười, nhưng trong bụng lại giết người không dao. Tốt nhất trước khi làm điều tốt cũng cần nhìn lại xem đối tượng là ai đã. Mộc Dục dễ khiến bạn đưa ra những quyết định cảm tính, bởi vậy hãy tham khảo ý kiến từ những người thông thái hơn.

Hôm nay có Kim Điển tinh trợ giúp nên ít ra tài vận của tuổi Thân sẽ không bị hư hao nhiều. Làm ăn kinh doanh trên thương trường là công việc phải đối diện với sự giả dối thường xuyên. Con giáp này nếu tạo dựng được uy tín cho bản thân, nói không với kém chất lượng ắt sẽ nhận được sự tin dùng và ủng hộ từ phía mọi người. Về tình duyên có Mộc Dục tinh là ngôi sao tăng sức hấp dẫn người khác phái, tuổi Thân sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho mình, tuy nhiên cũng đừng đánh mất lý trí mà chạy theo trái tim một cách mù quáng. Sao Lưu Hà dự báo điềm không may về sức khỏe. Trong thời điểm cuối năm này hãy chú ý hơn nữa đến an toàn giao thông.

Tử vi ngày 15/01/2020 của tuổi Dậu

 tử vi ngày 15/01/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi ngày 15/1/2020 tuổi Dậu gặp ngày Đinh Tị, tháng Dần nên lộ Quan tinh, chủ chức tước thăng tiến. Tuổi Dậu rơi vào tam hợp Kim Cục, nhóm trí thức.

Về sự nghiệp: Bạn có nhiều cơ hội hợp tác với những đối tác khác giới. Gặp Quan tinh nên chức tước thăng tiến, công việc diễn ra thuận lợi. Chú ý giữ mình, đừng nên quá bốc phét mà ảnh hưởng đến bản thân.

Về tài vận: Tháng gặp Quan Tinh, sự nghiệp thăng tiến, lương thưởng tốt hơn. Hơn nữa cục diện tam hợp lại càng khiến cho các bạn đáp ứng được nhiều nhu cầu của cuộc sống, có tài vận tương đối thuận lợi.

Về tình cảm: Tuổi Dậu rơi vào cục diện tam hợp nên tốt cho tình cảm. Bạn phấn đấu hết mình vì mục tiêu đã đề ra. Hôm nay hãy theo đổi tình yêu, có thể sẽ đạt những kết quả tốt đẹp.

Về sức khỏe: Bạn là người mạnh mẽ, trọng nghĩa. Nên đề phòng họa huyết quang, sát khí. Nói chuyện tránh hoa văn bốc phét nếu không muốn gây chuyện thị phi.

Tử vi ngày 15/01/2020 của tuổi Tuất

 tử vi ngày 15/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 15/01/2020 tuổi Tuất rơi vào cục diện tương hình vô ơn. Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.

Về sự nghiệp, bạn chính vì quá tự tin vào bản thân mà không chịu hợp tác với người khác. Việc làm này khiến cho chúng ta gặp nhiều khó khăn, vất vả cho bản thân bạn. Hơn nữa cũng không gây dựng lòng tin đối với cấp trên và đồng nghiệp nên khó khăn trong thăng tiến hơn.

Về tài vận, người tuổi Tuất không có nhiều những may mắn về tài vận trong hôm nay. Bạn không nhận được sự giúp đỡ từ phía người khác. Hơn nữa lại là người không có quá nhiều tâm cơ nên thường xuyên chịu thiệt. Lưu ý không nên đầu tư mạo hiểm trong hôm nay. Nếu không chúng ta sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả.

 Về tình cảm, tử vi ngày 15/01/2020 tuổi Tuất tương đối nhạt nhòa về tình cảm. Cách nói chuyện của bạn khiến cho đối phương không thể yêu thương nổi. Hơn nữa các bạn cũng sẽ xảy đến những mâu thuẫn, điều này khiến cho chúng ta gặp nhiều bất lợi hơn.

Về sức khỏe: Tuổi Tuất rơi vào cục diện tương hình, cho nên bạn cần lưu ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Chú ý di chuyển đi lại. Chú ý các bệnh liên quan đến dạ dày và hệ thống tiêu hóa, phổi, lưng, ngực..

Tử vi ngày 15/01/2020 của tuổi Hợi

tử vi ngày 15/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 15/01/2020 tuổi Hợi gặp ngày Đinh Tị: Tị Hợi xung xấu, nhiều chuyện, hay mong giúp đỡ người khác.

Về sự nghiệp: Tuổi Hợi rơi vào cục diện tương xung Tị Hợi. Tuy là người giỏi mồm mép. biện luận nhưng lại không có điểm dừng. Cho nên nhiều lúc bạn gặp bất lợi và khó khăn trong mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên.

Về tài vận: Bạn có một ngày tài vận bình thường. Chú ý có thể gặp cạnh tranh thị phi, cho nên bạn cần đề phòng bản thân mình nhiều hơn.

Về tình cảm: Bát tự tương xung có hỗn loạn. Tỵ là Hỏa cho nên chủ về lời ăn tiếng nói. Cả hai có nhiều dấu hiệu cãi vã, mâu thuẫn và không thể giảng hòa.

Về sức khỏe: Chú ý Thủy khắc Hỏa, cho nên tuổi Hợi gặp vấn đề về sức khỏe. Đề phòng một số bệnh liên quan đến thận và bàng quan.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top