Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi ngày 14/9/2019 tuổi Tý: Xuất hành có lợi, làm gì cũng thành

Xem thêm

Tử vi ngày 14/9 tuổi Tý rơi vào ngày Giáp Dần, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Có lợi khi xuất hành đi lại, làm gì cũng thành.

Tử vi ngày 14/9/2019 người tuổi Tý: ★★★★

Tử vi ngày 14/9/2019 tuổi Tý là ngày Hoàng đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Thiên Lộc quý nhân, đại diện cho sản nghiệp thuận lợi, điền trạch sinh sôi. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 14/9/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày Giáp Dần: Công việc có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Những người làm kinh doanh buôn bán, thương nhân, quân nhân, năng ra ngoài thăm hỏi đối tác sẽ có cơ hội hợp tác, làm ăn lớn. 

Làm việc năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Vận mệnh vì vậy cũng thay đổi tích cực.
Gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn.

Tử vi tài vận tuổi Tý ngày 14/9/2019

Mặt tài vận của người tuổi Tý ngày Giáp Dần: Sự nghiệp thuận lợi, điền trạch sinh sôi, gia trạch an ổn. Lại gặp tháng Dậu có lộc phú quý, công việc thuận lợi. Nắm bắt cơ hội ra ngoài, công tác… ắt sẽ có được những kết quả tốt.

Thiên đức che chở, gặp khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ, hóa hung thành cát. Sẽ phát huy sự suy nghĩ thông minh, có tài hơn người, gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến, sẽ có quý nhân giúp đỡ, hóa hung thành cát.
Tích cực đi lại, xuất hành: đi chơi, công tác, thăm hỏi đối tác… sẽ thu được tài lộc, cơ hội tốt cho công việc, sự nghiệp.

Tử vi tình cảm tuổi Tý ngày 14/9/2019

Xem tử vi cho thấy, nữ mệnh ngày này vận đào hoa vô cùng tốt, dễ hấp dẫn người khác. Cơ hội gặp được người khác giới, gây được thiện cảm. Nếu có cơ hội đi chơi, công tác, tụ tập… cần đặc biệt chú ý tới những người khác giới xuất hiện xung quanh bạn.
Xem tử vi cho thấy, những người độc thân trong thời gian này nên tích cực ra ngoài, đi chơi,… sẽ có cơ hội gặp được đối tượng yêu thích.

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày Giáp Dần

Người tuổi Tý mang mạng dương Thủy, tương đối bình thường. Tý thủy đối ứng với bộ phận cơ thể là bàng quang, hệ bài tiết. Người này chỉ cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi, giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

 

 

 

Cùng Chuyên mục

Back to top