Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi ngày 14/9/2019 tuổi Tuất – thuận lợi đi lại, làm việc

Xem thêm

Tử vi tuổi Tuất rơi vào thứ 7. Tức ngày 16/08/2019 – Ngày Giáp Dần, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành.

Tử vi ngày 14/9/2019 tuổi Tuất khá may mắn, đặc biệt là trên phương diện tình cảm. Họ rơi vào cục diện tam hợp Hỏa cục Dần – Tuất – nhóm độc lập.
Đánh giá tử vi từng tuổi Tuất ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 14/9/2019 tuổi Tuất ★★★★✩

Tam hợp hỏa cục chủ về sự sáng tạo, quyết đoán. Người tuổi Tuất trong hôm nay do ảnh hưởng của cục diện này nên có công việc thuận lợi. Họ mạnh mẽ đưa ra các quyết định để tiến tới thành công. Bên cạnh đó, hôm nay phần lớn bạn sẽ làm việc độc lập. Phù hợp với đời sống của bạn.

Tử vi tài vận ngày 14/9/2019 tuổi Tuất ★★★★✩

Thần sát Quốc Ấn: Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. Điều kiện môi trường biến động. Người này đáng tin cây, tuân thủ quy định. Là người hiền hòa, dễ hoà đồng, coi trọng lễ nghĩa, từ bi, khi chất bất phàm. Quốc Ấn gặp ngày Hoàng Đạo thì còn có điềm nắm quyền uy trong tay.

Tử vi tình cảm tuổi Tuất ★★★★✩

Tình cảm hôm nay của người tuổi Tuất hết sức thuận lơi. Rơi vào cục diện tam hợp tình cảm. Cả hai bạn đều là người yêu tự do, thích sáng tạo. Tình yêu của bạn hài hước, dí dỏm. Có thể có cãi vã nhưng nó lại như một nét chấm phá. Khiến cho hai bạn càng trở nên yêu nhau hơn. Đối với tuổi Tuất độc thân, hôm nay là ngày thích hợp để bạn tìm kiếm nửa kia của mình. Còn chần chừ gì nữa mà không chọn cho mình một bộ váy đẹp để ra ngoài nào.

Tử vi sức khỏe ngày 14/9/2019 tuổi Tuất ★★★★✩

Hôm nay sức khỏe của người tuổi Tuất khá tốt. Bạn vui vẻ, hòa đồng. Chú ý tập luyện, ăn uống điều độ. Đồng thời đi ngủ sớm để có được một cơ thể khỏe mạnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top