Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi ngày 14/9/2019 tuổi Hợi – Lục hợp tương phá

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi rơi vào thứ 7. Tức ngày 16/08/2019 – Ngày Giáp Dần, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành.

Tử vi ngày 14/9/2019 tuổi Hợi rơi vào cục diện Lục hợp tương phá. Lục hợp được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Chính vì thế mà Lục hợp còn được coi là 6 nhóm “quý nhân”. Mang ý nghĩa hòa hợp, giúp đỡ trong âm thầm.
Đánh giá tử vi từng tuổi Hợi ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 14/9/2019 tuổi Hợi ★★★★✩

Rơi vào cục diện lục hợp thì người tuổi Hợi hôm nay sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ của các quý nhân. Công việc vì thế mà được sắp xếp một cách phù hợp. Bạn cũng sẽ có được các dự án mới hơn và có cơ hội thăng tiến cao. Thần sát Vong Thần chiếu mạng tuổi Hợi. Gặp ngày Hoàng đạo nên thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Công việc dễ dàng được giải quyết.

Tử vi tài vận tuổi Hợi ★★★✩✩

Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Nam thì khắc con, hại vợ. Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo. Ngày này chú ý không gây gỗ, cãi lộn với nhau. Bên cạnh đó thì nên dĩ hòa vi quý. Mọi chuyện nếu nhịn được thì hãy nhịn để tránh kiện tụng.

Tử vi tình yêu ngày 14/9/2019 tuổi Hợi ★★★★✩

Hợi Dần lục hợp, có khả năng có nhân duyên. Chuyện tình cảm của các bạn đang rất tốt. Với những bạn chưa có người yêu thì hôm nay cũng có nhiều vận hồng loan. Những người gặp mặt trong hôm nay đều sẽ có nhiều cơ hội để tiến tới. Đồng thời sẽ mang đến cho chúng ta nhiều tương lai.

Tử vi sức khỏe ngày 14/9/2019 tuổi Hợi ★★★★✩

Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Chú ý đi ngủ đúng giờ. Ăn uống điều độ để có sức khỏe tốt hơn.

 

 

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top