Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi ngày 14/9/2019 từng tuổi Tuất – thuận lợi xuất hành, làm việc

Xem thêm

Tử vi từng tuổi Tuất rơi vào thứ 7. Tức ngày 16/08/2019 – Ngày Giáp Dần, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành.

Tử vi ngày 14/9/2019 từng tuổi Tuất khá may mắn, đặc biệt là trên phương diện tình cảm. Họ rơi vào cục diện tam hợp Hỏa cục Dần – Tuất – nhóm độc lập.
Đánh giá tử vi từng tuổi Tuất ★★★★✩

Tử vi ngày 14/9/2019 từng tuổi Tuất Bính Tuất 2006 ★★★✩✩

Giáp Mộc gặp Bính Hỏa tại Thực Thần: là người hiền lành thật thà. Hôm nay bạn có thể có một công việc vui vẻ, hòa nhã, bạn bè hòa đồng. Những quyết định liên quan đến công việc hôm nay của Bính Tuất có thể giúp cho họ có được sự thoải mái trong tương lai. Việc lựa chọn công việc có đãi ngộ tốt sẽ giúp bạn có tương lai an nhàn hơn.
Thần sát Hồng Diễm ý nói hôm nay Bình Tuất sẽ có vận đào hoa. Tuy nhiên không nên để tình cảm ảnh hưởng đến học tập. Như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt.

Tử vi ngày 14/9/2019 từng tuổi Tuất Giáp Tuất 1994 ★★★★✩

Can ngày gặp can tuổi ở Tỷ Kiên: Công việc của người Giáp Tuất có thể được giải quyết được thông qua sự khôn khéo và quyết đoán của bạn. Sự thông minh và khả năng xử lý công việc tốt cũng là điểm mạnh hôm nay. Tuy nhiên mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè, gia đình mà Tỉ Kiên biểu hiện lại chịu nhiều ảnh hưởng không tốt.

Có thể bạn xuất sắc nhưng vì sự kiêu ngạo trong xuất sắc đó mà bạn lại gây ấn tượng không tốt với người xung quanh. Điều này có thể dẫn đến sự cô độc, không có ai làm bạn cùng.

Tử vi ngày 14/9/2019 từng tuổi Tuất Nhâm Tuất 1982 ★★★★✩

Giáp Mộc gặp Nhâm Thủy tại Thiên Ấn: hôm nay Nhâm Tuất sẽ có nhiều chuyển biến mới trong học tập, nhận được nhiều thành tích tốt. Không chỉ vậy, con đường phía trước cũng nhận được nhiều may mắn và thành công. Tuy nhiên Thiên Ấn chủ là người có cá tính mạnh, vì có nhiều tài năng mà bạn có thể gặp nhiều vấn đề liên quan đến đối nhân xử thế. Gây cho người khác cảm giác kiêu ngạo nên có đôi khi bị người khác cô lập.

Tử vi từng tuổi Tuất Canh Tuất 1970 ★★★★✩

Giáp Mộc gặp Canh Kim tại Thương Quan – tương xung: hôm nay tử vi canh tuất không được tốt, có vấn đề về đường quan chức, sự nghiệp. Có thể bạn sẽ phải gặp các trục trặc trong đó. Vì bạn có tâm tính thông minh, tài hoa, hoạt bát nhưng vì thế mà có thể hiếu thắng, dễ tùy tiện, thích không bị ràng buộc, có khi tự do vô chính phủ nên mới gặp vấn đề trong công việc.
Tuy nhiên thần sát Thái Cực quý nhân sẽ đỡ thay cho bạn nhiều điều. Những khó khăn này sẽ được giải quyết một phần nhờ quý nhân ở Thái Cực tinh. Bạn có thể yên tâm hoàn thành các công việc. Tuy nó hơi chậm nhưng nó sẽ thành công công thôi.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top