Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi ngày 14/9/2019 từng tuổi Hợi – quý nhân giúp đỡ

Xem thêm

Tử vi từng tuổi Hợi rơi vào thứ 7. Tức ngày 16/08/2019 – Ngày Giáp Dần, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành.

Tử vi ngày 14/9/2019 từng tuổi Hợi rơi vào cục diện Lục hợp tương phá. Lục hợp được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Chính vì thế mà Lục hợp còn được coi là 6 nhóm “quý nhân”. Mang ý nghĩa hòa hợp, giúp đỡ trong âm thầm.
Đánh giá tử vi từng tuổi Hợi ★★★★✩

Tử vi ngày 14/9/2019 từng tuổi Hợi – Đinh Hợi 2007 ★★★✩✩

Giáp Mộc gặp Đinh Hỏa tại Thương Quan: chủ về sự nghiệp gặp trắc trở. Học hành nhiều lúc khó khăn.
Hôm nay hãy tiết chế sự hiếu thắng, dễ tuỳ tiện, thích không bị ràng buộc, có khi tự do vô chính phủ của mình. Nếu không bạn sẽ gặp rắc rối trong tình duyên. Đừng dây dưa với nhiều người. Và nếu đã có vợ chồng thì đừng sống quá mất quy tắc.

Tử vi ngày 14/9/2019 từng tuổi Hợi – Ất Hợi 1995 ★★★★✩

Giáp Mộc gặp Ất Mộc tại Tỷ Kiên: Trong hôm nay hãy chú ý quan hệ với nhân viên cấp dưới của bạn hay là anh chị em trong gia đình. Tâm tính: cương nghị, mạo hiểm, dũng cảm, tiến thủ, nhưng dễ bị cô độc, dễ bị cô lập, cô đơn. Do vậy bạn cần phải giao tiếp với nhiều người hơn để hòa đồng với mọi người.
Tỷ Kiên đại diện cho lòng tự tôn, sự ý thức của bản thân. Một lòng khao khát tiến lên, không muốn bị lạc hậu. Nhưng có điều khá độc đoán, đơn thương độc mã khi hành sự, không chịu sự giúp đỡ của ai khác. Thường tự dựa vào chính mình. Có chính kiến cá nhân, gặp vấn đề thì quyết đoán. Làm việc quang minh lỗi lạc. Bản thân có sức sống mãnh liệt.

Tuy nhiên, bạn nên hạn chế chính kiến và cái tôi của mình trong đời sống vợ chồng, tình cảm. Bảo vệ chính kiến không có nghĩa là đẩy mối quan hệ của bạn đi xa hơn vì những mâu thuẫn của cả hai.

Tử vi từng tuổi Hợi – Quý Hợi 1983 ★★★★✩

Giáp Mộc gặp Quý Thủy tại Chính Ấn: thiên về văn chương, danh vọng. Người làm trong các ngành nghệ thuật sẽ có nhiều may mắn hơn trong công việc vào hôm nay. tinh thông nghề nghiệp, ứng phó nhanh, nhiều tài. Công việc vì thế dễ dàng giải quyết. Tuy nhiên các mối quan hệ của bạn với người khác lại không được tốt. Nó khiến cho cuộc sống của bạn khó khăn hơn. Do tính cách nên dễ cô độc, tàn nhẫn, ích kỷ.

Tử vi ngày 14/9/2019 từng tuổi Hợi – Kỷ Hợi 1959 ★★★✩✩

Giáp Mộc gặp Kỷ Thổ tại Chính tài: biểu thị cho tài lộc, sản nghiệp, tài vận, lương bổng, tình cảm với vợ. Tâm tính: cần cù, tiết kiệm, chắc chắn, thật thà, nhưng dễ cẩu thả, thiếu chí tiến thủ, nhu nhược, không có tài năng. Do vậy dễ bị người khác lợi dụng. Tạo nên sự may mắn và thành công cho người tuổi Kỷ Hợi. Chính tài biểu thị cho tài lộc, sản nghiệp, tài vận, lương bổng, tình cảm với vợ. Do vậy hôm nay tài vận của người tuổi Kỷ Hợi lên rất cao.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top