Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 09-05-2021

Tử vi ngày 14/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Valentine Bạch Dương làm hòa cùng người ấy

Xem thêm

Tử vi ngày 14/2/2020 của 12 chòm sao sẽ như thế nào, chúng ta hãy cùng xem nhé!

Tử vi ngày 14/2/2020: Bạch Dương

tử vi ngày 14/2/2020

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 14/2/2019 Bạch Dương cho thấy, người ấy rất trông chờ món quà Valentine từ Bạch Dương, nhưng vì muốn tạo bất ngờ cho đối phương mà bạn giả vờ quên mất, bơ đi không nhắc đến. Hậu quả là người ấy kết tội bạn quay lưng, hết tình cảm, cả ngày lủi thủi một mình ở nhà bạn có gọi thế nào cũng không chịu nghe máy.

Sau khi kế hoạch thất bại và phải tặng quà trước thời gian dự kiến, Bạch Dương mới làm hòa được với người ấy. Hai bạn có xu hướng “giúp nhau tăng cân” vì cả buổi tối hẹn hò, có quán nào mới và ngon đều…cố gắng đến ăn thử.

Tâm trạng của bạn sẽ rất dễ thay đổi, lên xuống giống như bong bóng vào hôm nay vậy. Tuy nhiên, một vài thay đổi gần đây của bạn cũng đã bắt đầu có kết quả tốt, và nhờ đó, cơ hội đến với bạn cũng ngày một nhiều hơn. Có thể nói, mọi chuyện với bạn đang tiến triển một cách tuyệt vời, và bạn không mong đợi gì hơn nữa ngoài việc bước ra và thể hiện bản thân mình.

Kim Ngưu

tử vi ngày 14/2/2020

Tử vi ngày 14/2/2020 cho thấy bạn có một thái độ thực dụng với khoa học và nghệ thuật. Bạn có tài năng thiên phú về thưởng thức âm nhạc, có một óc kinh doanh trời ban. Vì bản thân quá thiếu cảm giác an toàn, dễ dẫn đến người khác hiểu lầm.

Nếu hình thành sự xung chiếu với Diêm Vương có thể sẽ khiến bạn có năng lực chữa bệnh. Khi Hải Vương bị sao chiếu bất lợi, sẽ dẫn đến bạn quá chú tâm vào tiền bạc, hoặc tự lừa dối mình hay bất cẩn trong xử lý tiền bạc.

Song Tử

tử vi ngày 14/2/2020

Theo ngày 14/2/2019 cho thấy những bạn Song Tử được ở gần người yêu ngày hôm nay rất có khả năng sẽ vì mải mê chuyện dọn dẹp nhà cửa mà quên mất giờ hẹn hò, khiến người ấy phải đứng chờ khá lâu. Thay vì nói lời xin lỗi suông, tốt nhất Song Tử nên nói những lời ngọt ngào một chút cho người ấy “bị lừa” nhé.

Phương diện tài chính của Song Tử ngày hôm nay gần như quay trở về với con số 0 tròn trĩnh. Nguyên nhân vì có bao nhiêu tiền bạn đều đưa hết cho mẹ sắm tết. Đừng lúc nào cũng không nghĩ cho bản thân như vậy, bạn có dám chắc là bạn sẽ không cần bất cứ một khoản nào cho tới ngày nhận lương tiếp theo không?

Cự Giải

tử vi ngày 14/2/2020

Khác với Bò Cạp và Song Ngư, Cự Giải là một dạng năng lượng khá cuồng nhiệt, phập phồng và biến đổi thất thường. Nếu như Bò Cạp là phần nước ở đáy sâu tĩnh lặng với những biến hóa âm thầm khó nhận ra, Song Ngư tương tự như sương mù mông lung vô định thì Cự Giải là những con sóng nhấp nhô trồi sụt, có lúc lăn tăn hiền dịu, nhưng cũng có lúc gầm thét hung bạo kinh hồn. Cách mặt trăng Cự Giải phản ứng trước cuộc sống do đó không dễ dự đoán, nhưng đồng thời cũng có thể gọi là đơn giản dễ hiểu. Khi mặt trăng Cự Giải mếu tức là họ đang buồn, còn khi họ cười tức là họ đang vui, rõ ràng như 2+2 =4. Mỗi tội, khi nào thì họ buồn, khi nào thì họ vui? Việc này thực không dễ dự đoán tý nào. Mặt trăng Bò Cạp có thể bề ngoài cười nụ bề trong... đang mài dao xoèn xoẹt.

Hôm nay, Song Ngư thì hay bị lây nhiễm tâm trạng của người khác rồi cuối cùng lẫn lộn luôn không biết đâu mới là tâm trạng thật của mình nữa. Còn mặt trăng Cự Giải? Đó là những kẻ không che đậy tâm trạng, hơi thất thường trong cách thức thể hiện tình cảm, cảm xúc và thường là khá tùy hứng.

Sư Tử

tử vi ngày 14/2/2020

Ngày 14/2/2019 không giống như những chòm sao khác, ngày Valentine của Sư Tử trôi qua khá buồn bã vì hai bạn có hiềm khích lẫn nhau. Việc bạn đòi cầm toàn bộ điện thoại hay mạng xã hội của đối phương khi hai người đi cùng nhau khiến đối phương rất khó chịu, cho rằng bạn đang cố kiểm soát họ.

Tài chính của Sư Tử ngày hôm nay được đánh giá tốt. Nhưng nó lại có biến động một ít đối với các Sư Tử độc thân. Đây là hậu quả của việc không có người yêu nhưng vẫn nhất quyết đi hưởng ứng không khí Valentine cùng với đám bạn cũng…độc thân không kém.

Xử Nữ

tử vi ngày 14/2/2020

Đối với Xử Nữ nhật vận của bạn hôm nay dự báo không có nhiều khả quan. Bạn đang quyết tâm có được nhưng dấu ấn tốt trong công việc tuy nhiên thời cơ không thực sự tốt với bạn. Có lẽ vì thế mà những kế hoạch của bạn vẫn không thể đạt được như ý.

Đừng quá căng thẳng hãy để cho bản thân được thoải mái một chút thì cách suy nghĩ của bạn sẽ thay đổi, biết đâu nó sẽ hiệu quả tốt cho công việc. Con đường tình cảm khá ổn và bạn có thể dành một chút sự quan tâm tới người ấy vì vậy đừng ngại chia sẻ tình cảm của mình mà hãy mạnh dạàn thổ lộ nhé.

Tình hình sức khỏe của Xử Nữ ngày hôm nay không thực sự tốt. Tối hôm qua bạn thức khuya nên buổi sáng đi làm cơ thể vô cùng uể oải, mệt mỏi. Thể chất không khỏe dẫn tới tâm tình của Xử có chút cáu bẳn, xa cách với đồng nghiệp. Buổi tối, Xử Nữ có thể cãi nhau với người ấy vì những chuyện không đâu. Đối phương khá trẻ con, muốn bạn nhượng bộ còn bạn lại nhất quyết không như vậy. Kết thúc cuộc tranh cãi là Xử Nữ tắt hết mọi liên lạc và đi ngủ, phần vì bạn quá mệt rồi.

Thiên Bình

tử vi ngày 14/2/2020

Thiên Bình hôm nay có khá nhiều tâm tình nhưng đa phần là những hồi ức đẹp. Nó giúp cho bạn có được những niềm vui nho nhỏ, vận trình thoải mái vì thế mà các mối quan hệ của bạn cũng tốt đẹp hơn.

Chuyện tình yêu có thể trở thành tâm điểm của sự bàn tán nhưng với bạn nó đáng để bạn thấy tự hào. Công việc hôm nay khá ổn và bạn đã sẵn sàng khởi động các dự án mới. Có thể bạn sẽ gặp phải khá nhiều sự nhờ và vì thế đừng quá cả nể mà có thể học cách từ chối khéo léo nhé.

Tiền bạc với bạn khá tốt vì thế mà vẫn giúp cho bạn có được những món đồ ưng ý. Có điều đừng quá ham mê vào các món đồ giảm giá nhé. Nó sẽ khiến cho bạn dễ mất đi một khoản tài chính đáng tiếc đấy.

Bọ Cạp

tử vi ngày 14/2/2020

Bạn là một người có khiếu điều tra bẩm sinh, say mê những bí mật, huyền bí và những câu hỏi chưa được giải đáp trong bất cứ vấn đề nào. Bản thân bạn luôn giữ kín những suy nghĩ của mình khiến mọi người ngờ vực. Điều này không phải là bạn cố tình né tránh mà chỉ là vì bạn không muốn đối đầu với sự bùng nổ và phiền toái chực chờ khi bạn tiết lộ những cảm giác và quan điểm thực sự của bạn.

Nếu giận dữ hoặc bực bội, những phản ứng cảm xúc của bạn sẽ vô cùng mãnh liệt, mọi lý lẽ và logic dường như đã biến mất trong sự bùng nổ không thể kiểm soát của bạn. Có lẽ như một sự đền bù, tính hài hước của bạn thường nghiêng về sự châm biếm và mỉa mai ngầm.   

Nhân Mã

tử vi ngày 14/2/2020

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 14/2/2019 những Nhân Mã được ở gần người ấy ngày hôm nay trước khi có một buổi hẹn hò vui vẻ thì hai bạn đã suýt cãi nhau lớn. Người ấy có vẻ giữ bình tĩnh tốt hơn bạn, nên tìm cách giảng hòa và chuyển chủ đề ngay khi việc tranh cãi chưa đi quá xa.

Bạn có khả năng cảm nhận được cơ hội và nhanh chóng nắm bắt được chúng. Vốn thuộc tuýp người chan hòa, bạn luôn cần được sống giữa mọi người. Bạn dễ bị thu hút bởi những người trẻ hoặc các loài động vật. Niềm vui lớn nhất của bạn chính là khiến cho cuộc sống của người khác trở nên tươi sáng hơn. Bạn thường là quản lý hoặc giám đốc, hiếm khi nào là cấp dưới. Bạn là người biết nhìn xa trông rộng và suy nghĩ sâu sắc. Bạn thích những thứ xa hoa, nhưng cũng rất biết cách tiêu tiền sao cho hợp lí. Lạc quan và cởi mở, bạn thường bị cuốn hút bởi công việc ngoài trời, tôn giáo và thể thao. Một số góc hợp không thuận của sao Mộc ở vị trí này có thể sẽ khiến bạn trở nên nông cạn trong cách suy nghĩ, tự mãn, liều lĩnh và không biết phân biệt phải trái đúng sai.

Ma Kết

tử vi ngày 14/2/2020

Ma Kết là những người đầy tham vọng, dám nghĩ dám làm. Họ thuộc tuýp người nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao. Ý tưởng kinh doanh độc đáo sẽ mang lại cho họ nhiều thành công, đặc biệt là khi họ làm việc tại các lĩnh vực liên quan đến điện tử hoặc hàng không. Họ cũng có thể rất thất thường, lập dị. Ở họ ánh lên sự cứng cỏi nhưng họ cũng có thể hay sinh sự.

Nếu không cẩn thận, họ sẽ vướng phải nhiều buồn phiền và rắc rối không đáng có. Họ có xu hướng thay đổi việc làm cũng như môi trường sống xung quanh một cách đột ngột.

Bảo Bình

tử vi ngày 14/2/2020

Valentine là của người ta, valen…dọn nhà mới là của mình – đây là câu châm ngôn cho các bạn Bảo Bình không kịp có người yêu trước tết. Những đứa bạn thân cũng đang “ế chỏng trơ” của bạn rủ rê đi tận hưởng ngày “rơi nước mắt” của cả hội nhưng bạn nhất quyết không đi.

Tình trạng sức khỏe của Bảo Bình ngày hôm nay không tốt. Nếu có cãi nhau với một ai đó trong gia đình thì bạn cũng không nên quá bức xúc mà bỏ ra ngoài, đặc biệt là vào buổi tối, thời tiết chưa ấm lên, sương độc vẫn còn dày.

Song Ngư

tử vi ngày 14/2/2020

Song Ngư thường phải mất rất nhiều thời gian để làm rõ tình cảm và những điều mình mong muốn ở mối quan hệ này. Họ cho rằng không ai có thể tiếp nhận nổi nguồn năng lượng dồi dào cảm xúc của mình, vì thế họ dùng nó vào những hoạt động tôn giáo, tâm linh hoặc cống hiến hết mình cho cộng đồng. Họ vốn có thiên phú chữa lành tổn thương về tâm lý bởi sự dịu dàng trầm ổn từ Song Ngư có khả năng trấn áp nỗi sợ hãi, lo lắng trong lòng người khác. Ngoài ra, họ còn tìm được cách xoa dịu thương tổn bằng nghệ thuật. Chủ nghĩa duy tâm lãng mạn khiến họ nhìn cuộc sống dưới góc độ mơ mộng, đa sắc màu hơn. Nhưng họ không giỏi phán đoán hay nhìn sắc mặt người khác cho lắm. Tuy nhiên, họ có thể cải thiện điều này bằng kinh nghiệm sống dày dặn, đặc biệt nếu họ có chòm sao mang tính thực tiễn trong biểu đồ sinh của mình. Họ vốn là tuýp người đa sầu đa cảm với trái tim ấm áp và yêu thương tất cả mọi người. Họ thường nghĩ “Tại sao lại phải lựa chọn trong khi tôi muốn dành tình cảm cho tất cả?” Do đó, họ không muốn bị ràng buộc với bất cứ ai bởi hai chữ trách nhiệm.

Ngoài ra, việc Song Ngư có đến hai tính cách (hai con cá bơi ngược hướng với nhau) càng khiến mọi thứ trở nên phức tạp hơn: họ để cảm xúc dẫn đường cho lý trí, thậm chí có đôi lúc còn mù quáng đến mức tự hủy hoại bản thân mình. Mặc dù Song Ngư luôn bị dằn vặt giữa ích kỉ và vị tha nhưng thực chất, họ luôn động lòng trắc ẩn với tất cả mọi thứ, dù là con người, cây cỏ hay động vật. Sự đồng cảm giúp họ không còn dằn vặt, tự trách bản thân mình nữa. Thông qua việc an ủi, động viên người khác, họ khẳng định giá trị và khả năng thiên bẩm của mình.

=> Xem thêm: Top 4 chòm sao có sự nghiệp thăng hoa vào tháng 2

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

Back to top