Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi ngày 14/12/2019 tuổi Tuất – Cục diện tương hại Dậu – Tuất

Xem thêm

Tử vi ngày 14/12/2019 tuổi Tuất rơi vào thứ 7 tức ngày 19/11/2019 âm lịch. Ngày Ất Dậu, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất gặp phải cục diện tương hại Dậu – Tuất. Gặp phải nhiều vấn đề cần chú ý. Dễ bị người xung quanh hãm hại (dù có thể là vô tình gây nên). Bản thân cần chú ý nhiều mặt, dễ bị người thân xung quanh hại. Tổn thương cực lớn, bị bạn bè tốt làm liên lụy. Anh em vô duyên, không ai giúp đỡ. 

Tử vi ngày 14/12/2019 tuổi Tuất: Ngày Hoàng đạo Minh đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Ngày Phong Phụng cát tường. Gặp tháng Tý thì căn mệnh được dưỡng, mà thuận lợi

Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 14/12/2019 tuổi Tuất 

Đánh giá: ★★★✩✩

Sự nghiệp hôm nay nên cẩn thận đối với đồng nghiệp xung quanh mình. Có nhiều khi bị chính đồng nghiệp người mình tin tưởng hãm hại. Một vài vấn đề khiến cho chúng ta bị ảnh hưởng, các kế hoạch vì thế cũng bị đình trệ. Bạn cũng nên đề phòng đối thủ cạnh tranh, vì có nhiều lúc bạn sẽ chịu những ảnh hưởng mà nó mang lại. 

Hạn chế mâu thuẫn với người khác.  Cục diện tương hại khiến cho chúng ta gặp nhiều khó khăn và vất vả. Công việc vì thế cũng không nên quá ham hố trong hôm nay. Hôm nay hãy cứ nên làm việc bình thường, với việc ký kết các hợp đồng quan trọng thì hãy để ngày khác. 

Tử vi tài vận ngày 14/12/2019 tuổi Tuất 

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận ảnh hưởng nhiều bởi cục diện tương hại Dậu Tuất và thần sát Lưu Hà. Để phòng người xung quanh. Bên cạnh đó là việc hạn chế các cược, lô đề hay là đầu tư mạo hiểm. Cục diện hôm nay khiến tài vận của bạn có thể mất đi nhiều hơn nếu bạn tham gia vào những hoạt động trên.

Không nên kết hợp đầu tư với bạn bè, người thân. Nếu không có nguy cơ sẽ bị liên lụy và ảnh hưởng. Tuổi Tuất cũng phải chi tiêu nhiều hơn cho các khoản chi phí liên quan đến sức khỏe. Do vậy chúng ta cần cẩn thận hơn nữa.

Tử vi ngày 13/12/2019 tuổi Tuất – Vận mệnh bình an, đa tài đa nghệ
Tử vi ngày 13/12/2019 tuổi Tuất – Vận mệnh bình an, đa tài đa nghệ
Tử vi ngày 13/12/2019 tuổi Tuất – Vận mệnh bình an, đa tài đa nghệ

Tử vi ngày 13/12/2019 tuổi Tuất rơi vào thứ 6 tức ngày 18/11/2019 âm lịch. Ngày Giáp Thân, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Bạn rơi vào cục diện Tam hội. Là một sức mạnh lớn nhất tập hợp cả lục hợp lẫn tam hợp. Đối với ngày hoàng đạo thì sẽ phát huy nhiều những may mắn cho bản thân mình. Tinh thần an định, hiếu thắng. Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp, thông tuệ. Vận mệnh bình an, đa tài đa nghệ. Ngôn từ hiền hòa, không thích thị phi. Được phúc lộc che chở. Đa cảm, thương người.

Tử vi tình cảm ngày 14/12/2019 tuổi Tuất 

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình cảm của tuổi Tuất hôm nay không quá tốt. Đối với quan hệ yêu đương sẽ gặp một ít trục trặc. Mâu thuẫn có thể xảy ra và nó sẽ ảnh hưởng đến các bạn tương đối nhiều. Nói chung tình cảm hôm nay của người tuổi Tuất không quá tốt, do vậy nên bạn cũng không có nhiều sự ngọt ngào cho tình cảm vào hôm nay. 

Đối với người độc thân hôm nay nên chú ý đến công việc và sức khỏe. Nói chung hôm nay chưa phải ngày thích hợp cho nhân duyên của bạn. Không nên quá kỳ vọng trong ngày hôm nay.

Tử vi sức khỏe ngày 14/12/2019 tuổi Tuất 

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuất Dậu tương hại hại, mão mộc vượng cùng, nhiều chủ làn da không tốt, khô ráo, bệnh ngoài da. Chân tay chân bất lợi, thắt lưng cốt cách không khoẻ. Chú ý không nên lao động quá đà, ảnh hưởng đến xương cốt.

Nên chú ý đến các nguy cơ bệnh tim mạch. Có thể ảnh hưởng xương cốt, tim phổi cũng có vấn đề. Ra đường nhớ bảo vệ đường hô hấp, bịt kín khẩu trang và dưỡng da đầy đủ.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 14/12/2019 của 12 con giáp

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top