Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi ngày 14/12/2019 tuổi Hợi – Thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển

Xem thêm

Tử vi ngày 14/12/2019 tuổi Hợi rơi vào thứ 7 tức ngày 19/11/2019 âm lịch. Ngày Ất Dậu, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi gặp Dịch Mã tinh: Chủ có các thay đổi, di chuyển liên quan đến chu kỳ động, bao gồm chuyển nhà, thay đổi công việc, du lịch. Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc.

Tử vi ngày 14/12/2019 tuổi Hợi: Ngày Hoàng đạo Minh đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Ngày Phong Phụng cát tường. Gặp tháng Tý thì căn mệnh được dưỡng, mà thuận lợi

Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 14/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Nếu có nỗ lực, thành tựu ắt sẽ xuất hiện trong sự nghiệp của bạn.

Hợi Thủy nên thay đổi làm việc trong các ngành liên quan đến sông nước thì sẽ như cá gặp nước. Gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Thần sát Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công.

Tử vi tài vận ngày 14/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. Điều kiện môi trường biến động, gặp ngày hoàng đạo Kim đường, chủ về lên chức, học hành. Đường công danh quan lộ thuận lợi phát triển.

Vì Dịch Mã là động tinh nên chủ yếu mang tính may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Nó cũng đại diện cho sự vất vả, như người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi.

Tử vi ngày 13/12/2019 tuổi Hợi – Thị phi vô ơn, Thân Hợi tương hại
Tử vi ngày 13/12/2019 tuổi Hợi – Thị phi vô ơn, Thân Hợi tương hại
Tử vi ngày 13/12/2019 tuổi Hợi – Thị phi vô ơn, Thân Hợi tương hại

Tử vi ngày 13/12/2019 tuổi Hợi rơi vào thứ 6 tức ngày 18/11/2019 âm lịch. Ngày Giáp Thân, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi: gặp khó khăn vì rơi vào thị phi vô ơn, Thân Hợi tương hại. Có nguy cơ gặp phải tiểu nhân quấy rối. Ảnh hưởng đến người tuổi Hợi. Nhiều thị phi vô ơn, phạm tiểu nhân, thuộc Dịch mã hại 5, thân hợi cùng hại, thân kim vượng. 

Tử vi tình cảm ngày 14/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Dịch Mã nói cho ta biết vào ngày này người tuổi Hợi sẽ hay thay đổi hơn. Có thể sự thay đổi này sẽ tốt hơn cho cả hai. Đôi khi bạn và người ấy lại có thể tìm được những điều mới hơn từ nhau và có một cuộc tình hạnh phúc.

Người này đáng tin cậy, tuân thủ quy định. Là người hiền hòa, dễ hòa đồng, coi trọng lễ nghĩa, từ bi, khí chất bất phàm. Nên dễ được nhiều người yêu quý và cũng nhận được nhiều may mắn trong chuyện tình cảm.

Đối với tuổi Hợi độc thân trong hôm nay có thể nhận được sự thay đổi trong trạng thái tình cảm. Bạn có thể có được những mối quan hệ yêu đương mới, và thoát khỏi kiếp độc thân.

Tử vi sức khỏe ngày 14/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Dịch mã xuất hiện, bệnh tật dễ bị bệnh tim, huyết áp tiểu đường. Do vậy mà người tuổi Hợi nếu lớn tuổi thì nên chú ý ăn uống và nghỉ ngơi. Tập dưỡng sinh để tuần hoàn máu tốt hơn. Hạn chế các bệnh về tim mạch. Người trưởng thành thì không nên ăn quá nhiều thức ăn chứa chất đạm, uống bia rượu. Các buổi tiệc rượu và nhậu nhẹt cũng nên hạn chế ít nhiều.

Quốc Ấn quý nhân sẽ gánh bớt các rủi ro về bệnh tật này nên bạn có thể yên tâm. Chúng ta nên xây dựng cuộc sống khỏe mạnh, ăn uống hợp lý. Qua đó có thể bảo vệ tốt hơn bản thân mình.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 14/12/2019 của 12 con giáp

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top