Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi ngày 14/12/2019 tuổi Dậu – Chủ Quý Nhân tinh, gặp người quyền thế, chức vụ

Xem thêm

Tử vi ngày 14/12/2019 tuổi Dậu rơi vào thứ 7 tức ngày 19/11/2019 âm lịch. Ngày Ất Dậu, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Minh đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Ngày Phong Phụng cát tường. Gặp tháng Tý thì căn mệnh được dưỡng, mà thuận lợi

Tử vi ngày 14/12/2019 tuổi Dậu: gặp phải cục diện tương hình Dậu hình Dậu. Là người trọng nghĩa khí, hơi đanh đá. Gặp phải người thích ỷ lại hay không nghĩa khí thì sẽ tức giận. Vì thế nên sẽ không thèm nói chuyện, không giao tiếp dẫn đến công việc xấu. Quá nhiệt thành mà trở nên ưu sầu. 

Dậu Kim gặp tháng Tý Thủy tương phá, nên cẩn thận sự khúc mắc, phá hoại của kẻ khác. Nên đề phòng tiểu nhân phá hoại.

Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 14/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá:  ★★★✩✩

Gặp phải cục diện tương hình, tuổi Dậu sẽ có xu hướng ghét bỏ những người thiếu nghĩa khí. Vì thế nên sẽ không thèm nói chuyện, không giao tiếp với những đồng nghiệp phẩm cách không tốt. Điều này dẫn đến công việc của bạn xấu đi. Bạn nên học cách tiếp xúc với các mối quan hệ xã giao để có thể cân bằng công việc của mình hơn.

Nhật trụ Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Mệnh quý mà có Tướng Tinh thì như hổ thêm cánh, gặp được thời cơ thuận lợi để phát triển sự nghiệp.

Tử vi tài vận ngày 14/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá:  ★★★✩✩

Nhật trụ Tướng Tinh: đại diện là người có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Nó đem tới cho người đối diện cảm giác bất khả xâm phạm. Một cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè.

Tài vận hôm nay sẽ bị ảnh hưởng bởi cục diện tương hình. Sẽ gây ra nhiều khó khăn cho tài vận. Hôm nay dù bạn là kẻ có quyền uy, nắm quyền sinh sát thì cũng không nên đầu tư mạo hiểm, cá cược để tránh rủi ro cao.

Tử vi ngày 13/12/2019 tuổi Dậu – Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại
Tử vi ngày 13/12/2019 tuổi Dậu – Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại
Tử vi ngày 13/12/2019 tuổi Dậu – Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại

Tử vi ngày 13/12/2019 tuổi Dậu rơi vào thứ 6 tức ngày 18/11/2019 âm lịch. Ngày Giáp Thân, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Thanh long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Ngày Long Dần tranh đấu, tọa Tuyệt địa. Ngày mang điềm con cái đuề huề, người có con đi xa sẽ gặp lại. Gia đình tụ hội, hạnh phúc. Ngày này gặp tháng Tý thì sinh Ấn mà hóa sát chủ phú quý.

Tử vi tình cảm ngày 14/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá:  ★★★✩✩

Tương hình Dậu hình Dậu: Quá nhiệt thành mà trở nên ưu sầu. Chuyện tình cảm sẽ chịu nhiều vất vả và khó khăn. Có đôi khi đã hết lòng, nhưng hết lòng rồi vẫn không nhận được kết quả như mong muốn. Đối với tuổi Dậu độc thân, việc yêu đương này khiến cho bạn mệt mỏi. Nếu việc yêu đơn phương quá mệt thì bạn có thể chọn cách từ bỏ, có đôi khi nó lại khiến cho bạn vui vẻ hơn.

Chính vì thế hôm nay bạn nên dành thời gian cho chính bản thân mình. Để thấu hiểu và chữa lành chính những khúc mắc trong bạn. Từ đó có thể tiếp tục mối quan hệ mới hay là duy trì mối quan hệ cũ thì tùy theo mong muốn của bạn.

Tử vi sức khỏe ngày 14/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá:  ★★★✩✩

Cục diện tương hình khiến cho bạn gặp nhiều vấn đề sức khỏe hơn. Việc chú trọng vào công việc và những deadline cũng khiến cho đầu óc bạn mệt mỏi hơn. Chính vì thế hôm nay nên lựa chọn cách thư giãn vào cuối ngày, để khiến cho bản thân mình có một ngày làm việc hoàn hảo. Nghỉ ngơi và chăm sóc cơ thể mình một cách tốt hơn.

Hôm nay là thứ 7 nên bạn có thể lựa chọn cách nghỉ ngơi ở nhà, vừa để bản thân có thời gian nghỉ ngơi, vừa để giúp sức khỏe được bảo vệ tốt nhất.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 14/12/2019 của 12 con giáp

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top