Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 17-04-2021

Tử vi ngày 14/11/2019 tuổi Tuất – Rơi vào cục diện tam hợp Độc lập

Xem thêm

Tử vi ngày 14/11/2019 tuổi Tuất rơi vào thứ 6 tức ngày 05/10/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Dần, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Rơi vào cục diện tam hợp Độc lập Dần – Ngọ – Tuất. Những người trong nhóm tam hợp này đều có chung sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Ngọ giàu tình cảm, có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo và cần đến khởi động quyết đoán, mạnh mẽ của Dần hoặc sự tỉnh táo, sáng suốt của Tuất để giải quyết công việc.


Tử vi ngày 14/11/2019 tuổi Tuất: Ngày Hắc đạo Thiên lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Nên chú ý đi lại di chuyển, để bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 14/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá:★★★★✩
Hôm nay là ngày dành cho những người người yêu tự do, thích trải nghiệm. Nên những người tuổi Tuất làm trong các công ty giải trí, nghệ thuật sẽ dành được nhiều điều may mắn. Nó sẽ mang đến cho các bạn những sự thay đổi và phát triển tốt hơn trong công việc của mình.
Sự sáng suốt mà cục diện tam hợp Hỏa Cục nhóm độc lập mang lại sẽ giúp cho người tuổi Tuất có được sự may mắn. Bạn có được sự tỉnh táo, sáng suốt để giải quyết công việc tốt hơn.
Nhật trụ Hoa Cái: Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giầu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo. Nếu là người lãnh đạo thì sẽ có uy nghiêm đế vương.

Tử vi tài vận ngày 14/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá:★★★★✩
Bạn có thể tổ chức các chuyến đi, nhưng sẽ tiêu tốn chi phí. Nên tiết kiệm cho những mục tiêu lớn lao mà bạn đang ấp ủ.
Hoa cái chỉ khi Hoàng đế xuất tuần, thái giám mang một cái lọng quý (giống như ô) để che chỗ vua ngồi. Hoa cái có uy lực lớn, đối với nam giới, đại diện cho tài hoa và thành tựu. Nữ giới có Hoa cái thì giống như Võ tắc Thiên, có tài năng, thành đạt nhưng nhiều chồng. Khi mệnh nữ hành vận Hoa cái thì hình khắc chồng, mất đi nét dịu dàng nữ tính, thường mang nhiều tính cách của nam giới.

Tử vi ngày 13/11/2019 tuổi Tuất – Tam hợp độc lập, ngập tràn tài lộc
Tử vi ngày 13/11/2019 tuổi Tuất – Tam hợp độc lập, ngập tràn tài lộc
Tử vi ngày 13/11/2019 tuổi Tuất – Tam hợp độc lập, ngập tràn tài lộc

Tử vi ngày 13/11/2019 tuổi Tuất tức thứ 4 ngày 17/10/2019 âm lịch. Ngày Giáp Dần, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. May mắn bạn rơi vào cục diện Tam hợp Hỏa cục Dần-Ngọ-Tuất (cùng âm). Khởi đầu từ Dần Mộc, tới Ngọ Hỏa rồi đi vào Tuất Thổ – Nhóm độc lập. Những người trong nhóm tam hợp này đều có chung sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống.

Tử vi tình cảm ngày 14/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá:★★★★✩
Như đã nói, nữ mệnh có Hoa Cái thì có bản tính của nam giới. Đời sống tình cảm với chồng cũng không được tốt. Có cảm giác hai bên như đổi vai với nhau.
Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng, tình duyên hôm nay của người tuổi Tuất vẫn thuộc hàng tốt. Bạn sẽ gặp được nhiều mối nhân duyên khác phái. Và có thể còn có thêm những mối quan hệ mới.

Tử vi sức khỏe ngày 14/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá:★★★★✩
Rơi vào cục diện tam hợp Hỏa Cục nên tuổi Tuất có đôi chút nhiệt tình, hấp tấp và nóng nảy. Nên cẩn thận một chút nếu như bạn gặp các tình huống mâu thuẫn. Bạn cần phải kiềm chế bản thân và tránh tham gia. Nếu không bạn sẽ lại nhận những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mình.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 14/11/2019 của 12 con giáp

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4: Tuổi Tý đứng đầu, công việc tiếp tục thăng tiến
Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4: Tuổi Tý đứng đầu, công việc tiếp tục thăng tiến
Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4: Tuổi Tý đứng đầu, công việc tiếp tục thăng tiến
12 con giáp

Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4 dự báo tuổi Tý vẫn tiếp tục nắm chắc may mắn và nhận được nhiều cơ hội tốt trong công việc. Mời các bạn cùng nghiên cứu những con giáp có sự nghiệp tốt nhất tuần sau đây để biết thêm chi tiết.

Back to top