Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 23-04-2021

Tử vi ngày 14/11/2019: Kim Ngưu mâu thuẫn với chính bản thân mình.

Xem thêm

Tử vi ngày 14/11/2019: Kim Ngưu mâu thuẫn với chính bản thân mình, dường như bạn đang đấu tranh với chính bản thân mình. Hãy theo dõi tử vi ngày hôm nay của Kim Ngưu có gì nhé.

 

Tổng quan tử vi Kim Ngưu ngày 14/11/2019 

Sẽ không quá lời khi nói rằng việc sở hữu Mặt Trăng tại cung Kim Ngưu là một đặc ân. Ngoài cung chủ quản Cự Giải, thì Kim Ngưu cũng là nơi mà các năng lượng của Mặt Trăng được khích lệ và tự do thể hiện (Mặt Trăng được cho là ở trạng thái “vượng” (exalation) khi ngụ tại Kim Ngưu). 

Dưới sự ảnh hưởng của Mặt Trời Bọ Cạp và sao Hỏa, vận may của Kim Ngưu trong hôm nay tương đối ổn định, cần lưu ý lời nói kẻo họa từ miệng mà ra. Đặc biệt là ở công ty, tập thể thì bạn nên ít lời, đừng tự mua rắc rối vào mình. Bạn có khả năng phải tự xấu hổ vì những lời mình nói ra. Hôm nay Kim Ngưu nên dành thời gian đọc sách một mình để rèn luyện thói quen yên tĩnh, lắng đọng và biết suy nghĩ thấu suốt về những chuyện đã xảy ra và tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi quý báu vào ngày giữa tuần này.

Tử vi sự nghiệp Kim Ngưu ngày 14/11/2019: ★★★☆☆

Năng lượng tích cực từ Mặt Trăng sẽ đem tới 1 ngày đầy “nắng” cho Kim Ngưu. Tính cách ôn hòa, trầm ồn của Mặt Trăng được thể hiện hết mình tại Kim Ngưu. Hôm nay bạn sẽ là một đồng nghiệp đầy thân ái, nhiệt huyết. Ngọn lửa công việc của Kim Ngưu sẽ thắp sáng văn phòng. Trong học tập hay sự nghiệp, họ có xu hướng lựa chọn con đường an toàn, không quá xa lạ với kinh nghiệm và khả năng của mình. Đó là những con đường mà họ yên tâm rằng sẽ không có những rủi ro bất ngờ làm tổn hại đến lợi ích của họ. Họ cảm thấy vững tâm khi biết mình đang lao động hiệu quả và thiết thực.

Tử vi tài vận Kim Ngưu ngày 14/11/2019: ★★★☆☆

Vận tài lộc cung Kim Ngưu thể hiển rõ bởi tính sở hữu vượt trội. Lượng “tài sản” mà họ nắm trong tay có liên hệ mật thiết với ý thức tự tôn cá nhân. Điều này có nghĩa Kim Ngưu sẽ thấy rất tồi tệ và tự ti về bản thân khi rỗng túi, không có xe riêng mà cứ phải đi nhờ… Bạn ghét việc tài sản và quyền lợi vật chất của mình bị đe dọa. Hoặc bị kẻ khác tiêu xài phung phí và sẽ bảo vệ đến cùng. 

Nhiều Mặt Trăng Kim Ngưu có sở thích sưu tầm như một cách thể hiện bản năng sở hữu của mình.

Tử vi tình cảm Kim Ngưu ngày 14/11/2019: ★★☆☆☆

Bạn gặp được người khiến mình rung động, bị cuốn hút bởi những điều tưởng chừng vô cùng bình thường ở đối phương. Tựa như có lực hấp dẫn vô hình không thể kiểm soát vậy. Song chính cung hoàng đạo này lại có một chút gì đó chưa thực sự thỏa đáng. Bạn lo lắng và không dám tiến tới, sợ hãi những điều chưa xảy ra. Bạn chẳng thể quyết định nổi nên làm như thế nào, dù con tim vẫy gọi để nó đắm chìm trong hương vị tình yêu nhưng lại chẳng dám mạnh dạn bày tỏ.

Tử vi sức khỏe Kim Ngưu ngày 14/11/2019: ★★★☆☆

Kim Ngưu hôm nay không gặp điều gì quá đáng lo ngại về sức khỏe. Chỉ cần bạn giữ vững phong độ như hiện giờ là ổn. Hôm nay Kim Ngưu có một ngày khá tươi tắn. Tình yêu, tiền bạc đều song toàn. Chúc bạn có một ngày thật thuận lợi. 

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Back to top