Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

Tử vi hôm nay ngày 14/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Đùa giỡn quá đà

Tử vi ngày 14/10/2021 của 12 cung hoàng đạo, sao Kim ở nhà Kim Ngưu sẽ là một ngày khá tùy tiện và tiến thoái lưỡng nan của bạn. Không khéo nên dễ thất bại.

Xem thêm

Tử vi ngày 14/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 14/10/2021 của 12 cung hoàng đạo Chiêm tinh hôm nay cho thấy hôm nay Sao Kim vuông góc với sao Thổ. Bạn phải đối mặt với vấn đề lớn rằng hai bạn không đủ thời gian dành cho nhau. Bạn không hoàn toàn tin tưởng người ấy.

Tử vi cung Bạch Dương ngày 14/10/2021

tử vi ngày 14/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Hôm nay bạn luôn muốn làm vừa lòng người khác và cố gắng làm giảm bớt vấn đề thể chất cũng như tâm linh. Bạn là người tự hy sinh, nhạy cảm và truyền cảm hứng vốn là bản chất của bạn. Tử vi cung Bạch Dương nói bạn thích hợp làm ở vị trí người truyền cảm hứng, nhà sáng lập.

Tình cảm: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay Bạch Dương có ít thời gian cho người yêu của mình. Đôi khi chòm sao này sở hữu cảm xúc thô sơ được nhân cách hoá. Nó khiến cho mối quan hệ của cả hai bạn đi đến các mâu thuẫn. Tuy nhiên đôi khi nó cũng giúp Dương Dương vượt qua mọi thứ, và dẫn đến sự sáng tỏ hay ảo tưởng tuyệt vời.

Tài vận: Hôm nay, bạn cảm thấy may mắn khi không vội đưa ra một quyết định liên quan tới tiền bạc sai lầm, có thể dẫn tới hậu quả mà bạn phải hối hận.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm:

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 14/10/2021

tử vi ngày 14/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Hôm nay Kim Ngưu có khởi đầu tốt đẹp cho công việc. Sự khéo léo của bạn sẽ giúp mang lại những cơ hội may mắn dành cho bạn cũng như thể hiện được bản lĩnh, kỹ năng giải quyết vấn đề tốt và được cấp trên đánh giá cao. Nhờ thế mà sự nghiệp thăng của Ngưu chan thăng tiến nhanh chóng hơn.

Tình cảm: Vì quá bận rộng với công việc nên gần đây Bạch Dương không quan tâm, chăm sóc nửa kia của mình thường xuyên như trước. Dù đây là điều khách quan nhưng nó lại khiến người ấy của bạn buồn khác nhiều. Vì vậy bạn hãy sắp xếp thời gian để tạo nên một buổi hẹn hò để hâm nóng tình cảm của hai người.

Tài vận: Kim Ngưu lo lắng khi mà vấn đề tài chính của mình không được ổn định. Bạn cần phải thận trọng với những quyết định của mình. Bạn có thể dẫn đến tình trạng chi tiêu mất kiểm soát. Vì vậy hãy thật tỉnh táo để giữ gìn túi tiền của mình.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm:

Tử vi cung Song Tử ngày 14/10/2021

tử vi ngày 14/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Trong khoảng thời gian này, Song Tử đừng lao tâm khổ tứ vào nhiều chuyện không hay nữa hãy tập trung vào trong công việc đi nhé.

Tình cảm: Hôm nay, Song Tử sẽ rất dễ bị kích động bởi những hành động hay đơn thuần chỉ là lời nói vô tình của người ấy. Điều này có thể khiến cho cả hai rất dễ rơi vào tình trạng “chiến tranh lạnh”.

Tài vận: Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này đang có dấu hiệu rất ổn định. Tuy nhiên bạn cũng đừng vì thế mà chi tiêu hoang phí. Để tránh tình trạng chưa tới cuối tháng đã hết tiền thì bạn nên có kế hoạch chi tiêu rõ ràng.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm:

Tử vi cung Cự Giải ngày 14/10/2021

tử vi ngày 14/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Cự Giải đang dễ dàng trở thành một hình mẫu mới, đặc biệt hơn và cuốn hút hơn rất nhiều trong mắt mọi người bằng chính sự tự tin và độc lập mà mình sẵn có. Điều quan trọng là, sự tự lập của bạn sẽ giúp gánh vác một phần trách nhiệm công việc.

Tình cảm: Giải Nhi nhận được nhiều tình yêu từ mọi người. Bạn cảm thấy cuộc sống thật thanh bình và hạnh phúc trong sự quý mến của những người xung quanh. Hãy sống xứng đáng với những gì mọi người tin tưởng vào bạn.

Tài vận: Cung hoàng đạo này được khuyên là phải uống nhiều nước nhưng không nên uống quá nhiều nước vào buổi tối. Thay vào đó, bạn hãy chia nhỏ lượng nước và tiêu thụ đều đặn trong ngày. Không chỉ giảm bớt áp lực cho thận, thói quen này còn giúp bạn có được giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm:

Tử vi cung Sư Tử ngày 14/10/2021

tử vi ngày 14/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Sư Tử không nên cư xử quá vô lý vào hôm nay. Chòm sao này làm mọi việc theo cảm xúc nhất thời mà không có quan tâm tới cảm xúc hay là suy nghĩ của mọi người xung quanh. Điều đó sẽ khiến cho bạn trở nên biệt lập và nhận được những lời nhận xét trái chiều từ đồng nghiệp.

Tình cảm: Sư Tử nóng nảy sẽ rất dễ bị kích động bởi những hành động hay đơn thuần chỉ là lời nói vô tình của người ấy. Điều này có thể khiến cho cả hai sẽ rất dễ rơi vào tình trạng giận dỗi và cãi nhau nhé.

Tài vận: Tình hình tài chính của những chú Sư Tử đang có dấu hiệu rất ổn định. Nhưng cũng đừng vì thế mà bạn lại chi tiêu quá tay. Tránh tình trạng chưa tới cuối tháng đã hết tiền thì bạn nên có kế hoạch chi tiêu rõ ràng nhé.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm:

Tử vi cung Xử Nữ ngày 14/10/2021

tử vi ngày 14/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Trong công việc, Xử Nữ là một người hay thích giúp đỡ người khác, bạn là một đồng nghiệp tốt. Hôm nay, bạn luôn tận tâm và có trách nhiệm, ngay cả khi bị bắt làm những công việc vặt nhàm chán. Chòm sao này luôn rất cẩn trọng với việc được giao.

Tình cảm: Chuyện tình yêu của bạn và người ấy đang gắn bó với nhau và có những chuyển biến tích cực. Xử Nhi nên tìm những cách thể hiện tình yêu khác nhau để mối quan hệ hai người luôn có được cảm xúc thăng hoa, tình cảm được gắn kết tốt hơn.

Tài vận: Với cách chi tiêu rất hợp lý mà túi tiền của Trinh Nữ đang rất rủng rỉnh và dư dả. Cung hoàng đạo này sẽ có thể suy nghĩ đến vấn đề đầu tư sinh lời.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm:

Tử vi cung Thiên Bình ngày 14/10/2021

tử vi ngày 14/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Thiên Bình luôn có đức tính ham học hỏi. Bạn luôn có mong muốn có thật nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm tòi mọi thứ xung quanh mình. Cung hoàng đạo này có thể hoàn thành tốt công việc mà không cần tới trợ giúp.

Tình cảm: Về phương diện tình cảm, Tiểu Thiên đang không quan tâm đến đối phương cho lắm. Điều này dẫn đến tình cảnh lạnh nhạt của hai bạn. Nếu không thay đổi thì rất có khả năng là bản mệnh sẽ đánh mất nửa kia.

Tài vận: Trong vấn đề tài chính ngày hôm nay của Thiên Bình không có quá nhiều biến động. Cung hoàng đạo này có thể mua một số những một vài món đồ thiết yếu cho mình.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm:

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 14/10/2021

tử vi ngày 14/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Bọ Cạp có một ngày bận rộn với nhiều điều thay đổi trong kế hoạch định sẵn trong tương lai. Sự chủ động sẽ giúp cho bạn sớm nhận định được các vấn đề cần giải quyết và chắc chắn sẽ có những cơ hội tốt đẹp để bạn có thể sớm tìm ra được hướng đi đúng.

Tình cảm: Thần Nông quan tâm tới một nửa của mình thì cũng nên dành sự quan tâm đến cả những người xung quanh họ. Đó chính là bố mẹ, anh chị em bởi tình cảm gia đình cũng rất quan trọng. Nếu một người chỉ yêu bạn mà không quan tâm tới gia đình bạn thì chắc người đó cũng khá là ích kỉ.

Tài vận: Bạn là người cẩn trọng và tỉ mỉ trong các chi tiêu. Chính vì thế mà cung hoàng đạo này có thể tiết kiệm được những khoản tiền lớn cho bản thân mình. Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán hôm nay không phải là một ngày thích hợp để bản mệnh đầu tư tài chính.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm:

Tử vi cung Nhân Mã ngày 14/10/2021

tử vi ngày 14/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Thứ 5 này, Nhân Mã sẽ có nhiều việc để hoàn thiện hơn. Chòm sao này hãy cẩn thận với những lời nói giáo bay. Nói lời là phải giữ lấy lời, còn nếu khả năng của bản thân không đáp ứng được thì bạn tuyệt nhiên phải uốn lưỡi bảy lần trước khi phát ngôn đó.

Tình cảm: Nhân Mã cần đưa ra những quyết định quan trọng trong chuyện tình cảm. Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ ai đó thì nên bày tỏ tình cảm của mình đi nhé. Người đã có đôi muốn cầu hôn thì hãy mạnh dạn đưa ra lời đề nghị chân thành với người ấy bởi khả năng thành công là rất lớn.

Tài vận: Về mặt tài chính thì hôm nay Cung Thủ không nên quá vội vàng để đưa ra các quyết định đầu tư kinh doanh vào hôm nay, nếu bạn không muốn mình rơi vào cảnh thất thoát thì nên chờ đợi cơ hội đến.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm:

Tử vi cung Ma Kết ngày 14/10/2021

tử vi ngày 14/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Trong công việc, Ma Kết không phải là người giỏi nhất và khi nhìn thấy người khác hơn mình sẽ khó tránh khỏi cảm giác đố kị, ganh ghét và đôi khi còn bắt đầu so sánh bản thân với họ. Có thể việc này sẽ giúp bạn có thêm động lực cố gắng nhưng phần lớn lại khiến bạn chìm vào suy nghĩ tiêu cực.

Tình cảm: Về phương diện tình cảm, những chú dê biển cần dành ra nhiều thời gian hơn để lắng nghe tâm sự của người ấy, bạn muốn mình có thể hiểu về nửa kia nhiều hơn nữa. Cung hoàng đạo này dần trở nên biết quan tâm và lắng nghe đối phương nhiều hơn.

Sức khỏe: Để có một sức khỏe lý tưởng, bạn nên tập luyện đều đặn mỗi ngày. Ngoài ra bạn có thể tham gia một phòng tập thể chất hay câu lạc bộ yoga, thiền định để giải phóng năng lượng cho cơ thể và tìm cảm giác thoải mái, thư thái cho tâm hồn mình sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm:

Tử vi cung Bảo Bình ngày 14/10/2021

tử vi ngày 14/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Bảo Bình luôn là người có khả năng làm việc độc lập và nhận thức nhạy bén. Điều này sẽ giúp chứng minh vị trí xứng đáng của bạn trong công ty. Tinh thần của bạn cũng trở nên cởi mở hơn. Nhờ vậy mà mối quan hệ của chòm sao này với đồng nghiệp cũng có nhiều cải thiện.

Tình cảm: Về mặt tình cảm, Thủy Bình hãy nên khoan dung với đối phương của mình hơn. Nếu ở bên nhau mà cứ xét nét thì khó có thể hạnh phúc được.

Tài vận: Khi cảm thấy mệt mỏi, bạn có xu hướng nuông chiều bản thân bằng việc vung tiền mua những yêu thích. Bảo Bình luôn muốn tận hưởng cuộc sống là tốt, nhưng dù sao vẫn nên tiết kiệm hơn là chi tiêu hoang phí. Hãy tự tạo cho bản thân thói quen tốt như luyện tập thể thao vừa cải thiện sức khỏe lẫn tinh thần.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm:

Tử vi cung Song Ngư ngày 14/10/2021

tử vi ngày 14/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Song Ngư nếu hoạt động trong các lĩnh vực như nghệ thuật, sáng tác... có một ngày khá thuận lợi. Bên cạnh đó bạn cũng dễ bị thu hút bởi người khác giới vì chính tính cách và con người của họ, song đừng vội vàng hấp tấp mà hỏng việc.

Tình cảm: Về phương diện tình cảm thì những chú Cá luôn mong muốn có một mối quan hệ ổn định, do đó chòm sao này suy nghĩ rất kỹ trước khi đến với ai. Cung hoàng đạo này không muốn tốn thời gian với các đối tượng không có ý định nghiêm túc và lâu dài.

Tài vận: Hôm nay, Song Ngư chẳng cần phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc. Nhất là những bạn làm kinh doanh buôn bán thì sẽ rất có lộc làm ăn. Khả năng phân tích sẽ đưa lại cho bạn nhiều phán đoán chính xác, nâng tầm uy tín của bạn lên nhiều lần trong mắt của mọi người.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm:

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 14/10/2021 của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Tử Vi Số nhé. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

Kim Ngưu, Thiên Bình, Song Ngư

Kim Ngưu, Thiên Bình, Song Ngư

Kim Ngưu, Thiên Bình, Song Ngư

Kim Ngưu, Thiên Bình, Song Ngư

Bọ Cạp, Bạch Dương, Xử Nữ

Cùng Chuyên mục

Back to top