Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tử vi ngày 14/10/2019 tuổi Tý: Dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ

Tử vi ngày 14/10/2019 tuổi Tý rơi vào ngày Giáp Thân tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Thân Kim tương sinh

Xem thêm

Tử vi ngày 14/10/2019 người tuổi Tý: ★★

Tử vi ngày 14/10/2019 tuổi Tý:  Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Thân Kim tương sinh. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 14/10: ★★

Ngày này khá thuận cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Có tinh thần làm việc và rất kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Hành động nhiều hơn lời nói, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Tý thông minh, nhanh nhẹn gặp ngày Thân thì tinh tế, sáng suốt

Ngày này những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội sẽ như hổ thêm cánh. Có tài văn võ, được cất nhắc, nắm quyền uy, có lời nói. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.
Người này chủ thông minh hiếu học, theo văn học, nghệ thuật sẽ thuận lợi, hành sự có đầu có cuối.

Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. 

Tử vi tài vận tuổi Tý ngày 14/10: ★★

Ngày Long Dần tranh đấu, tọa Tuyệt địa. Ngày này dự có điềm con cái đuề huề, sum họp, người có con đi xa sẽ gặp lại. Gia đình tụ hội, hạnh phúc. 

Gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Tử vi tình cảm tuổi Tý ngày 14/10: ★★

Tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm “tam hợp” sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Người độc thân, nhân duyên tốt, sinh khí tốt thì nên nắm bắt. Ngày mang điềm con cái đuề huề, người có con đi xa sẽ gặp lại. Gia đình tụ hội, hạnh phúc. 

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày 14/10: ★★

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

=> Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 14/10/2019

 

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top