Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-05-2023

Tử vi ngày 14/10/2019 tuổi Dậu – Đừng để căn bệnh đau đầu kéo dài thêm

Tử vi tuổi Dậu thứ 2 tức 16/09/2019 âm lịch. Ngày Giáp Thân, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Kim quỹ

Xem thêm

Tử vi ngày 14/10/2019 tuổi Dậu: gặp sao Vong Thần nhập mạng. Có sự đa mưu túc trí. Đầu óc nhanh nhẹn và xử lý nhanh với mọi việc. Tuy nhiên sức khỏe lại không quá tốt.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 14/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Sự nghiệp tuổi Dậu hôm nay nhờ sự thông minh sắc sảo của Vong Thần mang lại. Nên họ có thể hoàn thành hết mọi công việc của mình trong nhanh chóng. Hơn thế nữa, sự quyết đoán trong tình cách hôm nay cũng khiến cho bạn có thể trở thành một nhà lãnh đạo tài ba. Công việc và nhân viên luôn nằm trong các kế hoạch và tầm nhìn của bạn.
Nếu người tuổi Dậu đứng đầu một tập đoan hay công ty thì sẽ có khả năng lãnh đạo tuyệt vời. Tuy nhiên cần phải thay đổi cách lãnh đạo nhân viên một chút. Không nên quá nghiêm khắc và khắt khe, điều này khiến văn hóa doanh nghiệp của bạn không thu hút được nhân tài.

Tử vi tài vận ngày 14/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Nam thì khắc con, hại vợ. Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo. Tránh các cuộc cãi vã không đáng có.
Tài vận hôm nay không quá tốt, có thể gặp các sự kiện hại thân phải chi tiêu tài chính. Dù bạn có tâm cơ và sự nhanh nhạy, thì hôm nay cũng không nên đầu tư mạo hiểm. Thần sát Lưu Hà trong mệnh sẽ ảnh hưởng đến tài vận hôm nay của bạn.

Tử vi tình cảm ngày 14/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Chuyện tình cảm có thể sẽ sứt mẻ nếu như bạn cứ nghi thần ám quỷ. Vong Thần còn là một hung tinh, nó khiến cho mối quanh hệ của bạn và người ấy có những điểm khúc mắc.
Tốt nhất hôm nay đừng gây cho nhau áp lực quá nhiều. Bởi lẽ việc bạn gây áp lực quá nhiều chỉ kéo căng mối quan hệ, có nguy cơ đổ vỡ nhiều hơn mà thôi.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Như đã nói, thần sát Vong Thần và Lưu Hà không hề tốt cho sức khỏe của tuổi Dậu. Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.
Bạn nên thay đổi chế độ ăn uống nghỉ ngơi của mình. Mà tốt nhất là nên ăn uống thanh đạm hơn, ăn nhiều ra ngải cứu nếu đau đầu thường xuyên. Hạn chế dùng thuốc vì nó cực kỳ nguy hiểm đối với cơ thể nếu sử dụng trong thời gian dài.

=>Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 14/10/2019

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top