Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-05-2023

Tử vi ngày 14/10/2019 cung Xử Nữ: Gặp được một người đặc biệt

Tử vi ngày 14/10/2019 cung Xử Nữ. Bạn là người đồng nghiệp tận tuỵ và hay giúp đỡ người khác. Nhưng hôm nay bạn nên tiết chế tính hay chỉ trích của mình. Hôm nay bạn cũng sẽ gặp một người vô cùng đặc biệt.

Xem thêm

Tử vi ngày 14/10/2019 cung Xử Nữ

Tử vi sự nghiệp ngày 14/10/2019 cung Xử Nữ

Xử Nữ là những người bạn trung thành và tận tụy. Bạn sẵn sàng tạm gác việc riêng để giúp đỡ người khác mà không quá màng đến chuyện trả ơn. Thực tế thì bạn còn có xu hướng “hút” những người đang gặp khó khăn đến với mình. Tuy vậy, bạn lại cũng dễ gây tổn thương cho người khác. Bởi bạn thường hay có những chỉ trích hoặc lời khuyên quá lạnh lùng và thiếu nhạy cảm. Ngày hôm nay Xử Nữ hãy chú ý đến tính cách này của bản thân mà tiết chế lại nhé. Nếu không bạn sẽ rơi vào tình huống khó xử đấy.

Tử vi tài vận ngày 14/10 cung Xử Nữ

Xử Nữ nên học cách chi tiêu khoa học hơn. Hiện tại bạn vẫn lâm vào tình trạng lao đao tài chính một cách thường xuyên. Dù thu nhập của bạn cũng ở mức khá. Đừng tiêu hết tiền trong một lúc. Hãy học cách tiết kiệm.

Tử vi tình cảm ngày 14/10/2019 cung Xử Nữ

Xử Nữ kén chọn và yêu cầu một người yêu hoàn hảo. Nếu “đối tượng” chưa đạt “tiêu chuẩn”, bạn sẽ đầu tư để người yêu xuất hiện trong diện mạo chỉn chu mà sánh đôi với mình. Bạn lại cũng rất thực tế và thích những người thông minh hơn là những bình hoa di động. Tuy nhiên ngày hôm nay một người đặc biệt sẽ xuất hiện. Người đó sẽ khiến bạn “đổ rầm” và thay đổi mọi tiêu chuẩn của bản thân. 

Tử vi sức khoẻ ngày 14/10 cung Xử Nữ

Xử Nữ cần vận động nhiều hơn. Tuy nhiên hãy hạn chế ra nắng. Da của bạn đang trong thời kỳ tương đối nhạy cảm.

Xem thêm: Tử vi ngày 14/10/2019 12 cung hoàng đạo

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top