Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-05-2023

Tử vi ngày 14/10/2019 cung Thiên Bình: Đừng bận tâm những lời đàm tiếu

Tử vi ngày 14/10/2019 cung Thiên Bình: Bạn không nên quá bận tâm về những tin đồn nơi làm việc. Dù sao chúng cũng chẳng ảnh hưởng đến bạn. Bên cạnh đó, hôm nay bạn và người ấy sẽ tranh luận khá gay gắt đó.

Xem thêm

Tử vi ngày 14/10/2019 cung Thiên Bình

Tử vi sự nghiệp ngày 14/10/2019 cung Thiên Bình

Thiên Bình có bản năng tự nhiên trong việc nhận thức về trạng thái của hoàn cảnh và những người xung quanh. Từ đó đưa ra cách hành động, ăn nói cho thanh lịch và “hợp lòng người” nhất. Đây là chỗ hơn người của bạn. Nhưng cũng chính là điểm yếu chí mạng. Bởi hôm nay sẽ có người nói rằng bạn không thật lòng, khách sáo, thậm chí giả dối. Thật ra thì chỉ vì bạn luôn muốn được hòa mình với người khác trong không khí thân thiện mà thôi. Vì vậy đừng quá để ý đến những lời đàm tiếu đó nhé.

Tử vi tài vận ngày 14/10 cung Thiên Bình

Tài vận của Thiên Bình không được suôn sẻ cho lắm. Bạn sẽ gặp rắc rối khi bàn luận về tiền bạc với những người thân thiết. Như là bạn bè hoặc gia đình. Vì vậy bạn nên tránh đề tài này ra nhé.

Tử vi tình cảm ngày 14/10/2019 cung Thiên Bình

Thiên Bình muốn đôi bên cùng có sự đồng điệu về cảm xúc. Tuy nhiên, bạn lại thường bị ảnh hưởng vì vẻ bề ngoài nhiều hơn. Nhưng hôm nay, sau khi tranh luận với người ấy về vấn đề này. Cuối cùng bạn cũng học được rằng vẻ đẹp ngoại hình và nội tâm có thể không đi cùng với nhau. 

Bạn bè và những mối quan hệ sẽ là một phần không thể thiếu trong đời Thiên Bình. Tuy nhiên điều đó cũng khiến bạn có thói quen nhận định về bản thân qua ánh mắt của người khác. Hôm nay bạn cứ cố gắng làm vừa lòng mọi người. Đến mức bạn cảm thấy quá mệt mỏi và có thể tìm cách trốn tránh xã hội một thời gian.

Tử vi sức khoẻ ngày 14/10 cung Thiên Bình

Có thể bạn đang bị ngột ngạt giữa những bộn bề cuộc sống. Hãy thư giãn và nghỉ ngơi nhiều hơn nhé. 

Xem thêm: Tử vi ngày 14/10/2019 12 cung hoàng đạo

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top