Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 11-06-2023

Tử vi ngày 14/10/2019 cung Sư Tử: Nên tiết chế cảm xúc và tính tự cao

Tử vi ngày 14/10/2019 cung Sư Tử. Bạn nên tiết chế sự nóng nảy và tính tự cao tự đại của mình lại. Nếu không thì cả trong công việc lẫn tình yêu bạn sẽ đều gặp khó khăn đó. Bên cạnh đó hãy cố gắng chú ý đến sức khoẻ hơn.

Xem thêm

Tử vi ngày 14/10/2019 cung Sư Tử

Tử vi sự nghiệp ngày 14/10/2019 cung Sư Tử

Một điều khó lẫn lộn ở Sư Tử là cách cư xử ấm áp, nhiệt tình, vui vẻ và hào phóng với những người xung quanh. Bạn rất giỏi truyền động lực và vực dậy tinh thần mọi người. Song lại khó làm được điều tương tự với chính mình. Vì vậy hôm nay nếu bạn gặp khó khăn trong công việc. Sẽ rất khó để bạn có thể vượt qua nó. Bên cạnh đó, bạn có thể còn mâu thuẫn với đồng nghiệp. Lý do là bạn qúa nóng tính, thiếu kiên nhẫn, và đủ cứng đầu. Bạn khó mà bỏ được những thói quen xấu hay lối cư xử không hay.

Tử vi tài vận ngày 14/10 cung Sư Tử

Sư Tử sẽ gặp lao đao về tài chính. Nhưng với cái tôi quá lớn. Bạn không thể nhờ vả ai đó giúp đỡ, kể cả là gia đình của chính mình. 

Tử vi tình cảm ngày 14/10/2019 cung Sư Tử

Sư Tử rất lãng mạn, hay mơ mộng. Nhưng khác mọi người ở chỗ, bạn sẽ tìm cách biến giấc mơ của mình thành sự thật. Vì thế, bạn luôn là người khá chủ động trong chuyện tình cảm. Nhưng hôm nay bạn nên tiết chế nhé. Sự theo đuổi quá lộ liễu và có phần hơi mãnh liệt của bạn khiến người kia cảm thấy hơi…sợ hãi.

Nếu Sư Tử đã có người yêu. Bạn luôn cần được là “cái rốn của vũ trụ”. Cả nam và nữ thuộc cung hoàng đạo này đều như chú mèo nhỏ với người yêu. Nhưng nếu bạn không tiết chế lại thì có một người yêu khó chiều thế này có thể nhanh chóng khiến người ấy mệt nhoài. 

Tử vi sức khoẻ ngày 14/10 cung Sư Tử

Hôm nay Sư Tử nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Có vẻ như dạo này bạn hơi mệt mỏi, ăn uống không được ngon miệng như trước. Hãy tìm rõ nguyên nhân nhé.

Xem thêm: Tử vi ngày 14/10/2019 12 cung hoàng đạo

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top