Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi ngày 14/10/2019 cung Song Ngư: Nhầm tưởng về chuyện tình yêu

Tử vi ngày 14/10/2019 cung Song Ngư: Hôm nay bạn sẽ chút “dưa bở” trong chuyện tình cảm. Công việc cũng không được suôn sẻ cho lắm. Bạn nên tránh đưa ra các quyết định lớn và nên bớt chủ quan đi.

Xem thêm

Tử vi ngày 14/10/2019 cung Song Ngư

Tử vi sự nghiệp ngày 14/10/2019 cung Song Ngư

Điểm cốt yếu trong cách tiếp cận cuộc sống của Song Ngư là sự lý tưởng hóa. Bạn nhìn cuộc sống thông qua lăng kính của riêng mình. Bởi vậy hôm nay bạn khó mà suy nghĩ một cách khách quan được. Bạn cũng không nên đưa ra quyết định gì quan trọng trong công việc vào thời điểm này. Vì bạn đang quá tự tin vào sự linh hoạt của mình đến mức không thèm lập ra kế hoạch cho tương lai mà sẽ tùy cơ ứng biến. Đừng quá chủ quan như vậy Song Ngư nhé. 

Tử vi tài vận ngày 14/10 cung Song Ngư

Tài vận của Song Ngư hôm nay không được tốt. Bạn vẫn chưa thể kiếm được nhiều tiền từ công việc hiện tại. Thêm vào đó bạn bị mệt mỏi và áp lực. Điều đó xua đi may mắn tiền bạc của bạn.

Tử vi tình cảm ngày 14/10/2019 cung Song Ngư

Ở Song Ngư có các đặc điểm đặc biệt có thể thu hút được cả tuýp người tốt nhất lẫn “tệ” nhất. Ngày hôm nay bạn rất dễ “tưởng bở”. Nhất là khi được người khác phái quan tâm.

Nếu bạn còn độc thân, bạn có xu hướng tự tưởng tượng về “người kia” và yêu hình ảnh đó hơn là con người thật của đối tượng. Thực ra bạn cũng ý thức được điều đó và không muốn bị vỡ mộng. Vì thế bạn rụt rè và không chủ động trong tình yêu. Điều này có thể khiến bạn lỡ mất người mà bạn đang mong chờ bấy lâu đấy. 

Tử vi sức khoẻ ngày 14/10 cung Song Ngư

Song Ngư nên ra ngoài nhiều hơn. Dạo gần đây bạn hay mệt mỏi và ngủ nhiều. Lý do là thiếu vitamin D. Hãy tham gia các hoạt động ngoài trời nếu có thời gian nhé.

Xem thêm: Tử vi ngày 14/10/2019 12 cung hoàng đạo

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top