Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tử vi ngày 14/10/2019 cung Nhân Mã: Hãy biết chọn mặt mà gửi vàng

Tử vi ngày 14/10/2019 cung Nhân Mã: Đừng truyền đạt những kiến thức quý báu cho người không hứng thú về nó. Hãy biết chọn mặt mà gửi vàng. Hôm nay bạn cũng sẽ cảm thấy hơi cô đơn, lạc lõng.

Xem thêm

 Tử vi ngày 14/10/2019 cung Nhân Mã

Tử vi sự nghiệp ngày 14/10/2019 cung Nhân Mã

Một vũ khí lợi hại của Nhân Mã là khả năng học tập và tiếp thu kiến thức. Tâm hồn cởi mở của bạn dường như lúc nào cũng sẵn sàng hứng những điều mới lạ vào trong. Bạn cũng có cách “tiêu hoá” chúng bằng trí tuệ và hệ thống tư tưởng của riêng mình. Nhờ vậy bạn có sự hiểu biết rộng ở nhiều lĩnh vực. Bên cạnh đó là gu thưởng thức đa dạng. Bạn cũng rất hào phóng và sẵn lòng chia sẻ các kiến thức và quan điểm này với người khác. Tuy nhiên hôm nay nếu bạn làm điều này mà đối phương không tỏ ra mặn mà cho lắm thì hãy dừng lại. Đừng phung phí những kinh nghiệm quý báu cho người không xứng đáng.

Tử vi tài vận ngày 14/10 cung Nhân Mã

Nhờ vào sự chăm chỉ và nhiệt tình trong công việc. Tài vận của bạn hôm nay rất tốt. Bạn có thể được khen thưởng hoặc tặng quà. Hãy tận hưởng chúng nhé.

Tử vi tình cảm ngày 14/10/2019 cung Nhân Mã

Nhân Mã không thích những mối “quan hệ nghiêm túc”. Bạn rất dễ yêu, thích tự do, và cũng nổi tiếng là những người không chung thủy. Bạn hiểu điều đó nên luôn giữ các mối quan hệ trong tình trạng “bạn bè”. Bạn không bao giờ muốn nhìn thấy người khác đau khổ vì mình. Vì vậy, bạn không đẩy các mối quan hệ đi quá xa. Tuy nhiên hôm nay bạn sẽ cảm thấy hơi cô đơn đó. Dù xung quanh bạn có rất nhiều người theo đuổi. Nhưng thực chất bạn lại chẳng có ai đủ thân thiết để sẻ chia nỗi niềm.

Tử vi sức khoẻ ngày 14/10 cung Nhân Mã

Nhân Mã hôm nay nên chú ý các vấn đề về xương khớp. Nhất là nếu bạn thường  xuyên phải ngồi nhiều.

Xem thêm: Tử vi ngày 14/10/2019 12 cung hoàng đạo

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top