Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi ngày 14/10/2019 cung Kim Ngưu: Ngại thay đổi chưa chắc đã xấu

Tử vi ngày 14/10/2019 cung Kim Ngưu: Tính “ngại thay đổi” khiến bạn trở thành người bạn trung thành và người đồng nghiệp vững vàng, đáng tin cậy bậc nhất. Trong hôm nay, bạn sẽ chỉ tập trung cho một mục tiêu, một đối tượng.

Xem thêm

Tử vi ngày 14/10/2019 cung Kim Ngưu

Tử vi sự nghiệp ngày 14/10/2019 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là người luôn chậm rãi, cân nhắc kỹ, thậm chí đến mức “ì” và ghét sự thay đổi. Sẽ khá gian nan để thuyết phục một Kim Ngưu nghe theo hoặc làm theo ngay một đề nghị nào đó. Bởi bản năng tự nhiên của bạn là phòng thủ và kháng cự lại sự thay đổi. Rất khó để làm bạn xoay chuyển ý kiến. Mọi nỗ lực thuyết phục của bạn thậm chí càng khuyến khích sự phản kháng. Nhưng chính đặc điểm này giúp bạn ngày hôm nay có tính kiên định cao và ít khi phung phí năng lượng. Do đó bạn có khả năng chịu đựng và tập trung khủng khiếp cho những “cuộc đua” trong hôm nay. 

Tử vi tài vận ngày 14/10 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu nên chú ý việc chi tiêu của mình. Bạn luôn có mong muốn tiết kiệm nhưng lại chưa biết cách hiện thực hoá nó. Hãy học tập từ sách vở hoặc những người nổi tiếng khác. 

Tử vi tình cảm ngày 14/10/2019 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu luôn tỏ ra lạnh lùng, ít bộc lộ cảm xúc. Thế nên thật khó để biết bạn có thích ai đó hay không. Nữ cung Kim Ngưu không những hơi bị động trong chuyện tình cảm. Mà thậm chí kể cả khi được tỏ tình và bản thân cũng có tình cảm với đối phương, nàng cũng chưa chắc đã nhận lời. Vì vậy, những người theo đuổi bạn thường hay bỏ cuộc và chán nản. Nếu bạn gặp được đối tượng vừa mắt. Hãy nắm bắt cơ hội mà mở lòng hơn nhé.

Tử vi sức khoẻ ngày 14/10 cung Kim Ngưu

Ngày hôm nay sức khoẻ của Kim Ngưu khá ổn định. Nếu có thời gian bạn nên tập thể dục thư giãn gân cốt một chút nhé.

Xem thêm: Tử vi ngày 14/10/2019 12 cung hoàng đạo

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top