Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tử vi ngày 14/10/2019 cung Bạch Dương: Tiền bạc là vấn đề nhạy cảm

Tử vi ngày 14/10/2019 cung Bạch Dương. Hôm nay bạn nên kiềm chế sự nóng nảy của mình. Đừng vội chỉ trích người khác khi còn chưa biết vấn đề là gì. Bên cạnh đó, tiền bạc cũng là một chủ đề khá nhạy cảm trong hôm nay. Bạn nên tránh nhắc đến nó.

Xem thêm

Tử vi ngày 14/10/2019 cung Bạch Dương

Tử vi sự nghiệp ngày 14/10/2019 cung Bạch Dương

Luôn lạc quan và vui vẻ, Bạch Dương khá dễ có được cảm tình từ những người xung quanh bởi vẻ cởi mở và có chút ngây ngô của mình. Nhưng trong công việc bạn luôn thể hiện rất tốt khía cạnh “ngầu” và nghiêm túc. Tuy nhiên hôm nay vấn đề của bạn là sự nóng tính và thiếu kiên nhẫn. Dù là bạn “nguội” đi rất nhanh sau khi “phát hỏa”, và hoàn toàn không biết để bụng hay thù dai. Nhưng người khác lại cảm thấy không hài lòng về điều đó. Nhất là cấp trên của bạn. 

Tử vi tài vận ngày 14/10 cung Bạch Dương

Bạch Dương nên tránh nhắc đến chuyện tiền bạc với người thân. Cũng đừng cho ai mượn tiền hôm nay nhé.

Tử vi tình cảm ngày 14/10/2019 cung Bạch Dương

Bạch Dương rất thu hút, dễ mến, lãng mạn, vui vẻ, tính tình khá trẻ con. Trên hết là bạn rất chân thành và chung thủy, không bao giờ (hoặc rất hiếm khi) bắt cá hai tay. Tuy nhiên tính cách liều lĩnh, thích đâm đầu vào mọi rắc rối trước khi kịp suy nghĩ lại khiến bạn gặp khó khăn trong tình cảm. Hôm nay bạn sẽ nghiệm ra được bài học đó.

Tử vi sức khoẻ ngày 14/10 cung Bạch Dương

Bạn là người hay suy nghĩ và thường bị phân vân khi phải đưa ra lựa chọn. Điều này khiến cho bạn đôi khi bị căng thẳng và mệt mỏi quá mức.

Xem thêm: Tử vi ngày 14/10/2019 12 cung hoàng đạo

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top