Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 12-08-2022

Tử vi ngày 14/08/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử gặp quý nhân Sư Tử

Tử vi hôm nay dự báo Mặt Trăng tiến vào Song Tử, bạn có thể hợp tác với Sư Tử, Bạch Dương. Đây đều là hai quý nhân của Song Tử trong hôm nay. Bạn tích lũy và tiếp thu được nhiều năng khiếu học tập, rèn luyện nhiều kỹ năng hơn cho bản thân cho nên chúng ta cần phải tận dụng những cơ hội này để phát triển chính bạn

Xem thêm

tử vi ngày 14/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 14/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay dự báo Mặt Trăng tiến vào Song Tử, bạn có thể hợp tác với Sư Tử, Bạch Dương. Đây đều là hai quý nhân của Song Tử trong hôm nay. Bạn tích lũy và tiếp thu được nhiều năng khiếu học tập, rèn luyện nhiều kỹ năng hơn cho bản thân cho nên chúng ta cần phải tận dụng những cơ hội này để phát triển chính bạn.

Ngoài ra, tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay Song Tử và Song Ngư không nên ở cạnh nhau, nếu không thì các bạn sẽ gặp nhiều bất lợi hơn, có thể bị lừa dối hoặc suy nghĩ quá nhiều mà nhạy cảm.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 14/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 1, 21, Màu may mắn: hồng hot pink, hồng san hô, màu nóng neon,...
Quý nhân: Song Tử và Thần Nông Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình

Tử vi cung hoàng đạo dự báo hôm nay bạn có lòng dũng cảm, ý chí và hành động thiết thực. Cho nên công việc cũng đang nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Người thuộc cung Bạch Dương nên dành một phần nhỏ thời gian trong ngày cho việc trau dồi và học hỏi từ đồng nghiệp những cách làm hay và phương pháp làm việc hiệu quả hơn.

Các nhà nghiên cứu về chiêm tinh học đã chỉ ra rằng những người thuộc cung hoàng đạo này suy nghĩ rất nhiều nên rất hay bị stress dẫn đến đau đầu, mất ngủ. Ngoài ra chứng thích ăn nhiều ngủ nhiều có thể gây ra bệnh liên quan đến tim mạch, dạ dày. Một trái tim khỏe là món quà vô giá cho cuộc sống của Bạch Dương.

Mời các bạn xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 14/08/2020

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 14/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 2 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc
Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi ngày 14/08/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Kim Ngưu dễ tiếp nhận quan niệm mới, lấy nghiệm ra để thể hiện bản thân, nên quá sốt sắng trong mọi chuyện. Đầu óc nhanh nhẹn và linh hoạt giúp Kim Ngưu vượt trội và nhạy bén. 

Tử vi hôm nay dự báo Kim Ngưu thường khá kích động và có hành động tự phát và có thái độ chống đối với đồng nghiệp hay cấp trên khi thể hiện sự giận dữ của mình. Kim Ngưu là người tự lực cánh sinh, tự giác, kỷ luật và không bao giờ để người khác ép vào mình khuôn khổ. 

Kim Ngưu thích nắm quyền và vươn tới một vị trí nào đó trong sự nghiệp của mình. Là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, bạn có thể đề ra tốc độ làm việc và các kỳ hạn cho bản thân. Kim Ngưu luôn cố gắng nỗ lực hết mình để đạt được mục đích và để công sức của mình xứng đáng với sự nghiệp và thành tựu công việc mình kiếm được.

Mời các bạn xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 14/08/2020

Cung Song Tử

tử vi ngày 14/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 5 Màu may mắn: Xanh lá, bạc hà, xanh ngọc...
Quý nhân: Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ và Nhân Mã

Tử vi hàng ngày dự báo Mặt Trăng (Song Tử) lục hợp với sao Thủy (Sư Tử) cho nên công việc của Song Tử hôm nay khá tốt và ổn định. Kỹ năng giao tiếp của Song Tử hôm nay được hoàn thiện nhất, chúng ta sẽ có được nhiều cơ hội để xây dựng sự nghiệp của riêng mình.

Tử vi nhận định đối với những người đi làm công ăn lương cũng sẽ có được nhiều kinh nghiệm và chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt công việc của mình.

Mời các bạn xem thêm: Tử vi cung Song Tử ngày 14/08/2020

Cung Cự Giải

tử vi ngày 14/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trời
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 2 Màu may mắn: Màu trắng nhạt, khói...
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân:  Ma Kết

Tử vi cung Cự Giải ngày 14/08/2020, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Mặt Trời và Sư Tử. Cự Giải thích hợp là người tạo nên những tình huống kịch tính vì bạn luôn có một giác quan siêu nhạy cảm trong việc cường điệu cảm xúc rất mạnh mẽ. Thế nhưng, những chú Cua nhiệt tình này lại hoàn toàn quên mất rằng phải nghĩ cho mình trước khi nghĩ cho một ai đó. 

Người khác luôn cho rằng Cự Giải là kiểu người ít quan trọng chuyện lãng mạn nhưng nhiều hơn cả Cự Giải vẫn là một người bình thường họ cũng có những đòi hỏi bình thường về những mối quan thật sự gần gũi, lâu dài.

Mời các bạn xem thêm: Tử vi cung Cự Giải ngày 14/08/2020

Cung Sư Tử

tử vi ngày 14/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trời
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 6, 24, 39, 59, 83 Màu may mắn: Các màu nóng, đậm như đỏ tươi, đỏ thắm, vàng rực,...
Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã Tiểu nhân: Ma Kết, Bảo Bình và Kim Ngưu

Tử vi ngày 14/08/2020 của 12 cung hoàng đạo mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Mặt Trời và Sư Tử. Mặt Trời tại Sư Tử đem tới một ngày nhiều cảm xúc đam mê. Mặt trời không bao giờ lùi và tương tự, Sư Tử luôn nổi tiếng bởi sự ổn định, nhất quán. Trong bất kỳ lĩnh vực nào, Sư TUử cũng muốn làm việc một cách đầy tự tin và sáng tạo.

Mặt sức khỏe Sao Hải Vương chế ngự. Sao Hải Vương là vị trí chế ngự tâm hồn con người. Cung Sư Tử có rất nhiều giấc mơ, hy vọng, ước muốn. Hôm nay Sư Tử có phần trốn tránh trách nhiệm và bắt người khác làm phần của của mình. Để hạn chế những cảm giác mang màu sắc tâm hồn này Sư Tử có thể lựa chọn những môn thể thao mang tính thư thái. Có thể là yoga, thiền hoặc spa; những bộ môn này sẽ khiến Song Ngư cảm thấy yên bình.

Mời các bạn xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 14/08/2020

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 14/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trời
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 5 Màu may mắn: Đỏ thắm, vàng rực,...
Quý nhân: Nhân Mã Tiểu nhân: Song Tử 

Tử vi cung Xử Nữ ngày 14/08/2020, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Mặt Trời và Sư Tử. Mặt Trời tại Sư Tử đem tới một ngày nhiều đam mê. Xử Nữ thông minh vượt trội, vì vậy họ được quý trọng trong công việc, là người dễ dao động và đôi khi cũng cần lời khen ngợi. 

Họ luôn tuân theo nguyên tắc và luật lệ, bản chất luôn muốn cầu toàn trong mọi việc. Đa số thành quả mà họ đạt được là do chính họ tạo ra.

Mời các bạn xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ ngày 14/08/2020

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 14/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trời lục hợp mặt trăng
Sự nghiệp:     Tài vận:    
Tình cảm:      Sức khỏe:    
Số may mắn: 7 Màu may mắn: Trắng ngà
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Ma Kết

Tử vi cung Thiên Bình ngày 14/08/2020 cho biết Mặt trời lục hợp với mặt trăng tạo nên sự cân bằng giới tính và san bằng định kiến phân biệt giàu nghèo hay cấp trên - cấp dưới. Mọi người sẽ có cảm giác như đang ở nhà tại tất cả mọi nơi họ đến. Người thân và bạn bè là những "đồng minh" sẽ kề vai sát cánh cùng bạn trong thời gian này. Nhưng hãy tận dụng triệt để nhé, vì ảnh hưởng này sẽ không tồn tại lâu.

Nếu còn độc thân, bạn cũng có cơ hội cao gặp được nhân duyên ưng ý nếu biết tinh ý nắm bắt. Dáng vẻ ôn nhu, hòa nhã và biết lắng nghe của Thiên Bình chính là một lợi thế lớn. Mọi người cảm thấy dễ chịu và hạnh phúc khi ở bên bạn.

Mời các bạn xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 14/08/2020

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 14/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trăng vuông góc sao Hải Vương
Sự nghiệp:     Tài vận:    
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 53 Màu may mắn: Đỏ thẫm
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi cung Bọ Cạp cho biết, Mặt trăng vuông góc với sao Hải Vương có thể khiến chúng ta mơ mộng, thụ động và mất cân bằng. Bạn quá nhạy cảm, có thể bị suy yếu bản năng và rối loạn thần kinh. Bạn không thể đối diện hay tìm ra sự thật chính xác. Thay vào đó, bạn mong manh hơn và chỉ muốn ở một mình.

Tình hình tài chính không mấy khả quan, khi mà Cáp Nhi đang có nhu cầu mua sắm để tìm lại sự cân bằng cho bản thân. Cũng giống như những cung hoàng đạo khác bạn không thể cưỡng lại được sức hút của các cửa hàng mỹ phẩm, các shop quần áo thời trang nên dù là mượn tiền bạn thì cũng phải mang về một món đồ mới.

Mời các bạn xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 14/08/2020

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 14/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng:  Mặt trăng tam hợp sao Thủy
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:     Sức khỏe:     
Số may mắn: 81 Màu may mắn: Nâu tanin
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Song Tử

Tử vi ngày 14/08/2020 của 12 cung hoàng đạo, Mặt trăng tam hợp với sao Thủy. Nó giúp bạn tăng cường óc phán đoán nhạy bén trong hôm nay. Bạn phản ứng nhanh nhạy hơn, bộc lộ năng khiếu học hỏi và nắm bắt tình hình tốt hơn. Kết quả hiển thị vô cùng rõ ràng: Bạn độc lập hành động và có thể nhận thức thực tế rất nhanh chóng. Tư duy cởi mở cũng giúp chòm sao này khám phá thêm được vô vàn điều thú vị về thế giới xung quanh.

Với bất cứ ai có dấu hiệu sốt (cặp nhiệt độ trên 38 độ C), ho, tức ngực, khó thở, đau nhức xương khớp....cần cách lý với người thân và bạn bè ngay (ở phòng riêng, không nên ra ngoài và tiếp xúc với mọi người).

Mời các bạn xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã ngày 14/08/2020

Cung Ma Kết

tử vi ngày 14/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt Trăng tại Cự Giải
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 2 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc
Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi cung Ma Kết ngày 14/08/2020, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Mặt Trăng và Cự Giải. Tận tụy và thích làm vừa lòng người khác, không thích hình thức là những đặc tính Ma Kết hôm nay. Khi mà Ma Kết cảm thấy không tự tin, Ma Kết có thể cố gắng tìm cách trả lời tại sao lại như vậy. Trong khi những người khác thường né tránh sự tổn thương.

Ma Kết xu hướng suy nghĩ, nói và ghi chép về những việc đó. Bạn thường chấp thuận mà không thích đối đầu trực tiếp. Tuy thế nhưng họ sẽ phản kháng bằng những dấu hiệu như là không vui để khiến bạn phải suy nghĩ lại. Đây là một trong những điều lôi cuốn của người Mặt Trăng Cự Giải. Vậy nên công việc sẽ thuận lợi hơn nếu Ma Kết tập trung vào công việc và tự tin hơn vào chính mình.

Mời các bạn xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 14/08/2020

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 14/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 2 Màu may mắn: Xanh dương.
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi cung Bảo Bình ngày 14/08/2020, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Mặt Trăng và Cự Giải. Tận tụy và thích làm vừa lòng người khác, không thích hình thức là những đặc tính Bảo Bình hôm nay. Khi mà Bảo Bình cảm thấy không tự tin, Bảo Bình có thể cố gắng tìm cách trả lời tại sao lại như vậy. Trong khi những người khác thường né tránh sự tổn thương.

Bảo Bình xu hướng suy nghĩ, nói và ghi chép về những việc đó. Bạn thường chấp thuận mà không thích đối đầu trực tiếp. Tuy thế nhưng họ sẽ phản kháng bằng những dấu hiệu như là không vui để khiến bạn phải suy nghĩ lại.

Mời các bạn xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 14/08/2020

Cung Song Ngư

tử vi ngày 14/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 8, 10, 27, 56, 69 Màu may mắn: Tím, xanh khói
Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Tử vi cung Song Ngư ngày 14/08/2020,  công việc sẽ thuận lợi hơn nếu Song Ngư tập trung vào công việc và tự tin hơn vào chính mình. Chấp nhận thực tế không có nghĩa là cúi đầu trước nó. Hãy mạnh dạn nhận công việc được giao bạn sẽ thấy điều khác biệt. Với đồng nghiệp bạn bè, người này hài hước gần như điên rồ và vui tính không thể tưởng tượng nổi.

Tiền bạc mất có thể làm ra được, nhưng tình cảm đã mất thì mãi mãi không tìm lại được. Bởi vậy, với mỗi mối quan hệ của mình, họ đều trân trọng và nâng niu như báu vật. Thật khó để chúng ta có thể gặp được nhau, thân quen lại càng khó, bởi vậy hãy thương nhau thật lòng.

Mời các bạn xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 14/08/2020

Kết luận

Trên đây là tất cả Tử Vi Ngày 14/08/2020 của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng độc giả sẽ có được những thông tin hữu ích và có một ngày mới đầy may mắn, tốt lành! Mời độc giả tham khảo bài Tử Vi Ngày 15/08/2020 của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ hạnh phúc!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top