Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi ngày 13/9/2019 tuổi Tý: Lục Hợp quý nhân chở che

Xem thêm

Tử vi ngày 13/9/2019 tuổi Tý rơi vào ngày Quý Sửu, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Những việc làm vào ngày hôm nay đều cần cẩn trọng.

Tử vi ngày 13/9/2019 người tuổi Tý: ★★★

Tử vi ngày 13/9/2019 tuổi Tý là ngày Hắc đạo Câu Trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè.

Tuy nhiên, vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Có thu hoạch, trung thành, đồng tâm hiệp lực, dễ nói chuyện .

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 13/9/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày Quý Sửu: Ngày này dễ trở nên tự lập, tự cường, có phần ích kỷ, hà khắc. Nên kiểm soát bản thân kẻo dễ gây rạn nứt các mối quan hệ, tình cảm. May mắn Lục hợp quý nhân sẽ phát huy tác dụng giúp đỡ. Gặp khó khăn sẽ có huynh đệ nâng đỡ, hỗ trợ. 

Vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Có thu hoạch, được mọi người xung quanh giúp đỡ, đồng tâm hiệp lực.

Tử vi tài vận tuổi Tý ngày 13/9/2019

Mặt tài vận của người tuổi Tý ngày Quý Sửu. Tài vận ngày này không mấy ổn định, có điềm hao hụt nhỏ. Nhưng những khoản lợi nhuận lớn là khó đạt, bạn nên tập trung cho công việc, để nhận được những khoản hoa hồng nhỏ. 

Hạn chế xuất hành, ra ngoài nên chú ý tới tài sản cá nhân. Dễ có kẻ nảy sinh ý định cướp đoạt. May mắn Lục hợp quý nhân sẽ phát huy tác dụng giúp đỡ. Gặp khó khăn sẽ có người âm thầm giúp đỡ.

Tử vi tình cảm tuổi Tý ngày 13/9

Xem tử vi cho thấy, Nữ mệnh ngày này vận đào hoa vô cùng tốt, dễ hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. 

Thế nhưng ngoài việc hấp dẫn từ người khác thì cung mệnh này lại dễ mâu thuẫn với người thân.

Tuy bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Tinh thần bất an, lo lắng. Trong tình cảm dễ phong lưu đa tình.

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày Quý Sửu

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày Quý Sửu. Người tuổi Tý mang mạng dương Thủy, tương đối bình thường. Tý thủy đối ứng với bộ phận cơ thể là bàng quang, hệ bài tiết. Người này chỉ cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi, giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

 

 

 

Cùng Chuyên mục

Back to top