Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi ngày 13/9/2019 tuổi Tuất – cục diện tương hình vô ơn

Xem thêm

Tử vi tuổi Tuất: Âm lịch: 15/08/2019 – Ngày Quý Sửu, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Hành Mộc – Tiết Bạch lộ – Ngày Hắc đạo Câu trận

Tử vi ngày 13/9/2019 tuổi Tuất -

Tử vi ngày 13/9/2019 tuổi Tuất – rơi vào cục diện hình vô ơn: Sửu Tuất tương hình. Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.
Đánh giá tử vi ngày tuổi Tuất ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 13/9/2019 tuổi Tuất ★★★✩✩

Cục diện hình vô ơn: Sửu Tuất tương hình. Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Mối quan hệ với đồng nghiệp vì thế mà không được tốt. Khó lòng hợp tác và thành công với đồng nghiệp của mình. Là người cương nghị nhưng lại không có tâm cơ nên dễ bị hãm hại. Nhất là do mối quan hệ với đồng nghiệp không tốt nên khả năng cao sẽ bị cô lập hơn.

Tử vi tài vận ngày 13/9/2019 tuổi Tuất ★★★✩✩

Do hôm nay người tuổi Tuất rơi vào cục diện tương hình vô ơn nên tài vận không có nhiều sự suôn sẻ. Nếu có lời mời hợp tác thì nên suy nghĩ thật kỹ. Bởi vì bạn không có tâm cơ hại người, sự làm ăn hôm nay cũng không thuận lợi. Nên cẩn thận nếu không đầu tư có thể bị thua lỗ.

Tử vi tình cảm ngày 13/9/2019 tuổi Tuất ★★★✩✩

Người tuổi Tuất rơi vào cục diện tương hình vô ơn nên nữ mệnh tương đối vất vả, chịu nhiều sự cô đơn. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ. Để bắt đầu các mối quan hệ mới thì người tuổi Tuất nên chú ý đến bản thân nhiều hơn. Bên cạnh đó bạn cũng nên thử mở lòng với các mối quan hệ mới.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất ★★★✩✩

Cục diện tương hình vô ơn Tuất Sửu sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của người tuổi Tuất. Tốt nhất là nên chú ý đi lại di chuyển, tranh va chạm. Hôm nay cũng không phải là ngày đẹp để đi tụ tập bạn bè. Do vậy hãy ở nhà tự nấu ăn hoặc là tập thể dục thể thao nhiều hơn.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top