Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi ngày 13/9/2019 tuổi Dậu Ngày Hắc đạo Câu trận

Xem thêm

Tử vi tuổi Dậu: Âm lịch: 15/08/2019 – Ngày Quý Sửu, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Hành Mộc – Tiết Bạch lộ – Ngày Hắc đạo Câu trận

tử vi tuổi Dậu

Tử vi ngày 13/9/2019 từng tuổi Dậu được sao Hoa Cái chiếu mạng. Chu kỳ nghệ thuật, uy danh, cô độc. Mệnh nam có chu kỳ này đại diện quyền uy. Mệnh nữ có chu kỳ này biểu thị vì quá mạnh mẽ mà phá hoại tình cảm vợ chồng, từ đó dẫn đến cô độc, cao ngạo.

Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 13/9/2019 tuổi Dậu★★★★✩

Thần sát HOA CÁI mật mã nghệ thuật, tài hoa. Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo. Làm việc trong các lĩnh vực nghệ thuật sẽ nhận được nhiều may mắn và thành công.
Quan hệ với đồng nghiệp hôm nay cũng tương đối tốt. Phù hợp với cuộc sống hiện tại và bảo đảm các mối quan hệ tốt đẹp trong công việc.

Tử vi tài vận ngày 13/9/2019 tuổi Dậu ★★★★✩

Hắc đạo Câu Trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè.
Ngày Mẫu Đơn ngát hương, lâm Quan Đới vận. Có Tỉ Kiên, Kiêu Ấn tọa vận. Gặp tháng Dậu thì đại quý.

Tử vi tình duyên ngày 13/9/2019 tuổi Dậu★★★★✩

Hoa cái chỉ khi Hoàng đế xuất tuần, thái giám mang một chiếc lọng quý (giống như ô) để che chổ vua ngồi. Hoa cái có uy lực lớn, đối với nam giới, Hoa cái đại diện cho tài hoa và thành tựu. Nữ giới có Hoa cái cũng giống như Võ Tắc Thiên, tuy có tài năng nhưng nhiều chồng. Khi mệnh nữ hành vận Hoa cái thì thường có tính cách của nam giới, mất đi nét dịu dàng nữ tính, dễ hình khắc chồng.

Tử vi ngày 13/9/2019 tuổi Dậu – sức khỏe ★★★★✩

Sức khỏe gặp ngày cát lành, kết hợp với tháng phù hợp nên không có gì đáng ngại.
Hôm nay thích hợp để ra ngoài đi dao, dưỡng sinh và thay đổi bầu không khí. Chú ý ngày hắc đạo câu trận, không nên di chuyển hay đi chơi xa và hôm nay.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top