Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi ngày 13/9/2019 từng tuổi Tuất – cẩn trọng hành sự

Xem thêm

Tử vi từng tuổi Tuất: Âm lịch: 15/08/2019 – Ngày Quý Sửu, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Hành Mộc – Tiết Bạch lộ – Ngày Hắc đạo Câu trận

Tử vi ngày 13/9/2019 từng tuổi Tuất -

Tử vi ngày 13/9/2019 từng tuổi Tuất – rơi vào cục diện hình vô ơn: Sửu Tuất tương hình. Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.
Đánh giá tử vi ngày 13/9/2019 tuổi Tuất ★★★✩✩

Tử vi ngày 13/9/2019 từng tuổi Tuất – Bính Tuất 2006 ★★★✩✩

Can ngày Quý Thủy gặp can tuổi Bính Hỏa tại Chính Tài: biểu thị cho tài lộc, sản nghiệp, tài vận, lương bổng. Tâm tính: cần cù, tiết kiệm, chắc chắn, thật thà, nhưng dễ cẩu thả, thiếu chí tiến thủ, nhu nhược, không có tài năng. Do vậy dễ bị người khác lợi dụng. Cục diện tương hình vô ơn nên tuổi Bính Tuất cần chú ý nhiều hơn nữa. Bạn cần phải chăm chỉ học hành nhiều hơn để có thể thành công hơn trong tương lai.

Tử vi ngày 13/9/2019 từng tuổi Tuất – Giáp Tuất 1994 ★★★★✩

Can ngày Quý Thủy gặp can tuổi Giáp Mộc tại Thương Quan: Ý nói hôm nay cảm tình của Quý Dậu có sự thay đổi, nếu như cân bằng được thì sẽ dẫn đến một số thành công mới. Bạn không nên suy nghĩ quá nhiều, sẽ sinh ra nhiều tà niệm là ảnh hưởng đến bản tính của mình. Thương Quan đại biểu cho năng lực sáng tạo, suy nghĩ, năng lực đổi mới, thông minh lanh lợi, đa tài đa nghệ, vẻ ngoài tuấn tú. Nhưng cũng đại diện cho tính háo thắng, tùy hứng. Ngày này có điềm lên chức, thi tuyển đỗ đạt những cũng dễ phạm thị phi, quan tai nên phải cẩn thận giữ mình

Thần sát Quý Nhân tinh sẽ giúp cho Giáp Tuất cản trở được nhiều ảnh hưởng của cục diện hình vô ơn cũng như là sự khó khăn trong ngày hôm nay. Giúp cho Giáp Tuất có một ngày thuận lợi hanh thông.

Tử vi ngày 13/9/2019 từng tuổi Tuất – Nhâm Tuất 1982 ★★★✩✩

Can ngày Quý Thủy gặp can tuổi Nhâm Thủy tại kiếp tài: Kiếp Tài là dụng thần, duyên bên ngoài rất tốt, nói năng giỏi, rất có cá tính, nhiệt tình thẳng thắn và hào sảng, tâm tư mẫn tiệp, giỏi lâm nguy ứng biến, nghĩa khí, có tài xã giao và hùng tâm mở mang sự nghiệp.

Kiếp Tài là kỵ thần, hách dịch tự cao. Không khiêm tốn, lỗ mãng, cố chấp không nhận thua, cá tính mâu thuẫn, người có đa nhân cách. Tâm lý khó quân bình nên có lúc tự tin lạc quan có lúc nghi ngờ thất vọng. Tính cách bồng bột, nhắm mắt làm bừa nên càng làm càng sai, về xử trí tình cảm thì khắt khe với người mình mà dễ dãi với người khác.

Tử vi từng tuổi Tuất – Canh Tuất 1970 ★★★✩✩

Can ngày Quý Thủy gặp can tuổi Canh Kim tại Chính Ấn: Chính Ấn là hỷ dụng thần, người tính tình khoan hậu, tinh thần thoải mái, lương thiện, có tình người, xử thế khéo léo. Chú trọng rèn luyện phẩm tính cao thượng và nội hàm của nhân cách. Có lòng kính ngưỡng với tôn giáo và tuân thủ các nguyên tắc đạo đức.

Chính Ấn là kỵ thần, thiếu tinh thần độc lập tự chủ, ỷ lại. Hơi có tính ích kỷ, keo kiệt, tư tưởng ngây thơ. Dễ tưởng là mọi sự việc sẽ tốt đẹp nên thường thất vọng vì không được như ý, tự ái cao.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top