Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi ngày 13/9/2019 từng tuổi Hợi sự nghiệp thăng tiến

Xem thêm

Tử vi từng tuổi Hợi, âm lịch: 15/08/2019 – Ngày Quý Sửu, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Hành Mộc – Tiết Bạch lộ – Ngày Hắc đạo Câu trận

Tử vi ngày 13/9/2019 từng tuổi Hợi

Tử vi ngày 13/9/2019 từng tuổi Hợi có nhiều thay đổi vì có Dịch Mã tinh chiếu mạng. Dịch mã – Chu kỳ động, bao gồm chuyển nhà, thay đổi công việc, du lịch.
Đánh giá tử vi ngày 13/9/2019 tuổi Hợi ★★★★✩

Tử vi ngày 13/9/2019 từng tuổi Hợi – Đinh Hợi 2007 ★★★★✩

Can ngày Quý Thủy gặp can tuổi Đinh Hỏa tại Thiên tài xung: Chủ người có tài năng, trí tuệ, sẽ dễ đạt được thành công. Đối với Đinh Hợi sinh năm 2007 thì có thể thấy là sẽ mang đến nhiều may mắn trong học tập, nhận được sự công nhận của thầy cô.

Tuy nhiên vì là lứa tuổi rất dễ thỏa mãn nên sự thành công đến trong ngày hôm nay đến với Đinh Hợi có thể làm bạn trở nên kiêu ngạo, tự tin thái quá, dễ thấy bại.
Thần sát trụ tại Âm Sai Dương Thác: Cổ nhân nói rằng âm dương suy thoái thì chỉ có phong lưu, con người tự do phóng túng. Quan hệ xã giao biến đổi xấu, tiêu tiền lãng phí. Dù có chăm chỉ thì cũng không có được vận tiền tài như ý. Nếu không thay đổi ngày từ bé thì sau này sẽ chịu nhiều ảnh hưởng khó khăn về tiền bạc hơn.

Tử vi từng tuổi Hợi – Ất Hợi 1995 ★★★★✩

Can ngày Quý Thủy gặp can tuổi Ất Mộc tại Thực Thần: chủ hôm nay người tuổi Ất Hợi sẽ có lộc ăn. Tâm tính ôn hòa, phóng khoáng, hiền lành, thân mật nên được lòng đồng nghiệp. Nếu đi làm thì sẽ có được sự yêu thích từ cấp trên. Bên cạnh đó, sự nhút nhát hôm nay có thể khiến Ất Hợi mất đi những lời đề bạt thăng tiến. Do vậy bạn hãy cẩn thận nắm bắt cơ hội tốt hơn.
Thần sát Phúc tinh nên có nhiều người giúp đỡ. Nếu như bạn gặp chyện khó khăn cũng sẽ dễ dàng vượt qua và mang đến cho chúng ta nhiều những may mắn hơn trong cuộc sống.

Tử vi ngày 13/9/2019 từng tuổi Hợi – Quý Hợi 1983 ★★★★✩

Can ngày gặp can tuổi tại Tỉ Kiên: Chủ điềm độc thân, có khuynh hướng đồng tính. Nếu đang phân vân thì đây có thể là thời gian bạn come out với mọi người. Đừng quá tự ti, có thể cộng đồng vẫn luôn chờ bạn sống thật với mình. Ngày này người Quý Hợi kỵ hợp tác làm ăn kinh doanh.

Có nhân duyên rất tốt với bạn bè, người khác giới nhưng với họ hàng anh em bạn bè lại không ổn. Thỉnh thoảng sẽ có xích mích nhỏ với anh em.
Tỷ Kiên đại diện cho lòng tự tôn, sự ý thức của bản thân. Một lòng khao khát tiến lên, không muốn bị lạc hậu. Nhưng có điều khá độc đoán, đơn thương độc mã khi hành sự, không chịu sự giúp đỡ của ai khác. Thường tự dựa vào chính mình. Có chính kiến cá nhân, gặp vấn đề thì quyết đoán. Làm việc quang minh lỗi lạc. Bản thân có sức sống mãnh liệt.

Tuy nhiên, bạn nên hạn chế chính kiến và cái tôi của mình trong đời sống vợ chồng, tình cảm. Bảo vệ chính kiến không có nghĩa là đẩy mối quan hệ của bạn đi xa hơn vì những mâu thuẫn của cả hai.

Tử vi ngày 13/9/2019 từng tuổi Hợi – Kỷ Hợi 1959 ★★★★✩

Can ngày Quý Thủy gặp can tuổi Kỷ Thổ tại Thiên Quan: hào hiệp, năng động, có chí tiến thủ, uy nghiêm nhanh nhẹn, nhưng dễ bị kích động, dễ thành người ngang ngược, truỵ lạc. Hôm nay bạn sẽ hoàn thành công việc nhanh chóng. Tuy nhiên không nên quá sa đọa trụy lạc sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.
Có Thiên quan tinh trong vận mệnh chủ về địa vị và sự nghiệp, uy quyền về võ nghiệp.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top