Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi ngày 13/9/2019 từng tuổi Dậu – Hoa cái tinh chiếu mạng

Xem thêm

Tử vi tuổi Dậu: Âm lịch: 15/08/2019 – Ngày Quý Sửu, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Hành Mộc – Tiết Bạch lộ – Ngày Hắc đạo Câu trận

tử vi từng tuổi Dậu

Tử vi ngày 13/9/2019 từng tuổi Dậu được sao Hoa Cái chiếu mạng. Chu kỳ nghệ thuật, uy danh, cô độc. Mệnh nam có chu kỳ này đại diện quyền uy. Mệnh nữ có chu kỳ này biểu thị vì quá mạnh mẽ mà phá hoại tình cảm vợ chồng, từ đó dẫn đến cô độc, cao ngạo.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★★✩

Tử vi ngày 13/9/2019 từng tuổi Dậu – Ất Dậu 2005 ★★★★✩

Quý Thủy gặp Ất Mộc tại thực thần: biểu thị cho phúc thọ, người béo tốt, có lộc, về hưu. Tâm tính ôn hoà, phóng khoáng, hiền lành, thân mật, nhưng dễ không thật lòng, giả tạo và nhút nhát.

Ất Dậu có thể phát triển sự nghiệp về văn, về quản lý xã hội, tính thuần hậu, chủ về thực lộc, y lộc và tuổi thọ.

Tử vi ngày 13/9/2019 từng tuổi Dậu – Quý Dậu 1993★★★★✩

Quý Thủy gặp nhau tại Tỉ Kiên: Kỷ Thổ gặp nhau tại Tỉ Kiên: sẽ có sự trợ giúp, quý nhân giúp đỡ. Nhận được nhiều may mắn. Tâm tính: cương nghị, mạo hiểm, dũng cảm, tiến thủ, nhưng dễ bị cô độc, dễ bị cô lập, cô đơn. Tuổi già dễ bề cô đơn, không sống cùng con cháu.
Thần sát Phúc Đức tinh: chủ đức độ, nghiêm trang, đoan chính, nhân hậu. Vì vậy, nơi nó đến có thể học hành, thi cử, làm việc bác ái, từ thiện, chọn người hiền đức, cưới hỏi.

Tử vi ngày 13/9/2019 từng tuổi Dậu – Tân Dậu 1981 ★★★★✩

Quý Thủy gặp Tân Kim tại tinh thông nghề nghiệp, ứng phó nhanh, nhiều tài, nhưng dễ cô độc, tàn nhẫn, ích kỷ.

Công việc hôm nay của Tân Dậu sẽ gặp nhiều may mắn và thành công. Nhận được sự giúp đỡ của cấp trên cũng như sự tín nhiệm của đồng nghiệp. Tuy nhiên vì bạn quá tài năng mà sinh tự mãn, điều này không tốt trong môi trường làm việc của bạn.

Tử vi – Kỷ Dậu 1969 ★★★★✩

Kỷ Thổ gặp Quý Thủy tại Thiên tài – xung: chủ người có tài năng. Có năng lực làm việc cao. Nhưng đi kèm là sự ích kỷ độc đoán. Cũng có thể vì vậy mà ảnh hưởng đến bản thân họ trong công việc và các mối quan hệ với đồng nghiệp.
Tâm tính thông minh, khảng khái, nhạy bén, lạc quan, phóng khoáng. Nhưng dễ thiên bề khoác lác ba hoa, thiếu sự kiềm chế, dễ phù phiếm.

 

 

 

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top