Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi ngày 13/6/2020 của 12 cung hoàng đạo - Song Ngư gặp vất vả

Xem thêm

Tử vi ngày 13/6/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Trăng Khuyết tại Song Ngư. Bạn gặp nhiều các vấn đề về gia đình và rối loạn sức khỏe. Các khó khăn trong công việc và nỗi khó xử khi đối mặt với người khác giới cũng có nhiều hơn

tử vi ngày 13/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 13/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay Mặt Trăng vuông góc với sao Hỏa. Nó khiến Song Ngư bạo lực, nóng nảy, đam mê những thứ khoe khoang, buôn chuyện. Bạn dễ gặp vấn đề trong chuyện hôn nhân tình cảm, đồng thời dễ bị bệnh hơn.

Bên cạnh đó, Mặt Trăng cũng vuông góc với sao Hải Vương, nó khiến cho chúng ta mơ mộng và mất cân bằng. Bạn quá nhạy cảm, có thể có một cuộc sống khó khăn và rối loạn hơn trong hôm nay. Tinh tượng này cũng khiến cho chúng ta nhạy cảm và yêu sự cô đơn.

Tử vi ngày 13/6/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Trăng Khuyết tại Song Ngư. Bạn gặp nhiều các vấn đề về gia đình và rối loạn sức khỏe. Các khó khăn trong công việc và nỗi khó xử khi đối mặt với người khác giới cũng có nhiều hơn.

Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về từ vi ngày của 12 cung hoàng đạo trong bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Cung Bạch Dương

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt trăng (Song Ngư) trùng tụ Sao Hỏa (Song Ngư)
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 9, 19 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Sư tử, Nhân Mã Tiểu nhân: Cự giải, Bảo Bình

Xem Tử vi cung Bạch Dương ngày 13/6/2020 thấy rằng, Bạch Dương hôm nay lòng nhân ái và nhiệt huyết giúp đỡ người khác, điều này cho bạn lợi thế để mở rộng quan hệ xã hội hoặc những nghề thiên về chăm sóc. Nếu được sống trong môi trường thiện lương, bạn có thể là người đáng mến và giàu tinh thần trách nhiệm nhất.

Bên cạnh đó, bạn cũng có nhiều tiềm năng trở thành nghệ sĩ đại tài, bởi nghệ thuật chính là phương thức tốt nhất để bạn truyền đi thông điệp cảm xúc ẩn giấu trong trái tim.

Về tài chính, tử vi hàng ngày nói rằng hôm nay Bạch Dương trong chuyện tiền bạc, bạn lãng mạn và đầy đam mê. Khi gặp khó khăn về kinh tế, bạn dễ có xu hướng phụ thuộc quá độ vào rượu và các loại thuốc kích thích. Với bạn dù có tài năng thiên bẩm trong tài chính, vẫn luôn cần có người ủng hộ, động viên rằng: “Anh có thể làm được”.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về những siêu cơ hội trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bạch Dương ngày 13/6/2020.

Cung Kim Ngưu

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Bán nguyệt tại Cự Giải
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Cự giải

Tử vi ngày 13/6/2020 của 12 cung hoàng đạo nói rằng, chòm sao Kim Ngưu hôm nay muốn phục vụ người khác, và cố gắng làm giảm bớt vấn đề thể chất cũng như tâm linh.

Hôm nay bạn có một chút phụ thuộc, cả tin và thụ động. Tố chất lãnh đạo giảm đi trong bạn. Thế nên, nếu không đủ mạnh để giữ đầu óc tỉnh táo, Bạch Dương sẽ dễ mắc phải vấn đề về nghiện ngập. Bạn từ bi, được yêu mến và hay nhận sự trợ giúp từ những người sẵn sàng cho đi ánh nắng mặt trời.

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói bạn sẽ đặt nền tảng cho cơ sở lý luận của những nghiên cứu và chúng sẽ được hoàn thiện nhờ sự phát triển, năng lượng, sáng kiến của thế hệ sau. Cho nên dù không quá quan tâm thì hôm nay vẫn có tài vận tương đối như ý.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tình cảm trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Kim Ngưu ngày 13/6/2020.

Cung Song Tử

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Song Tử Tinh tượng: Mặt Trăng bán nguyệt tại Song Ngư
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 8, 18 Màu may mắn: Xanh ngọc, vàng
Quý nhân: Bạch Dương, Bảo Bình Tiểu nhân: Nhân Mã

Xem Tử vi cung Song Tử ngày 13/6/2020, nói rằng hôm nay chòm sao này bí quyết thành công với bạn là làm đúng luật. Tham vọng nhưng đủ kiên nhẫn để hoàn thành từng bước nhỏ, tích tiểu thành đại. Đại nhân cũng như người thường thôi, cũng thôi thúc sớm đạt kết quả, nhưng người hiểu rõ dục tốc bất đạt. Câu cửa miệng luôn là nước chảy đá mòn, tích gió thành bão.

Sự biến động tạo ra trật tự mới trong khoảng thời gian này. Kết quả là tính khách quan cũng như kiên trì của bạn được đền đáp, giúp mọi người đi đúng hướng.

Về tình cảm, tử vi 12 chòm sao nói rằng, Song Tử hôm nay khoảng thời gian đó có nhiều biến động chính trị ảnh hưởng mạnh mẽ đến sau này. Đó là thời điểm của dã tâm, nghị lực, tạo nên hiệu quả của quản lý và tổ chức. Đó cũng là thời đoạn của sự bảo thủ, chủ nghĩa vật chất và sự mạnh mẽ về ý tinh thần.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về công việc trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Song Tử ngày 13/6/2020

Cung Cự Giải

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trăng trùng tụ sao Hỏa
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 54 Màu may mắn: Đỏ đun
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Song Tử

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng thứ 7 Cự Giải cần học cách kiểm soát cảm xúc của mình. Công việc của bạn không quá khó khăn, nhưng sự thất thường trong tính cách của chòm sao này sẽ khiến bạn rơi vào rắc rối. Mất bình tĩnh có thể làm bạn nổi cáu, cãi nhau, thậm chí đánh nhau với người khác…

Vì vậy khi gặp những thử thách, khó khăn, bạn hãy suy nghĩ để tìm cách giải quyết những khó khăn đó. Cần tỉnh táo để nhìn nhận vấn đề một cách toàn diện, đầy đủ nhất. Đừng bao giờ chỉ nhìn nhận vấn đề theo một hướng, để rồi bạn sẽ chỉ nhận thấy sai lầm ở người khác mà không nhận ra những hạn chế ở chính mình. 

Thói quen quản lý tiền bạc hiệu quả luôn quan trọng hơn số tiền bạn đang có. Hãy bắt đầu từ những đồng tiền nhỏ nhất, khi bạn biết quản lý nó, theo nguyên tắc “góp gió thành bão”, sẽ có ngày bạn nắm trong tay số tiền lớn. Quan trọng hơn, kỹ năng quản lý số tiền nhỏ tốt sẽ có ích cho bạn khi có được số tiền lớn.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tài vận trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Cự Giải ngày 13/6/2020

Cung Sư Tử

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Bán nguyệt tại Song Ngư
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 60 Màu may mắn: Trắng
Quý nhân: Nhân Mã Tiểu nhân: Ma Kết

Xem tử vi ngày 13/6/2020 của 12 cung hoàng đạo thấy rằng hôm nay, Sư Tử có điềm báo tiểu nhân hãm hại trong công việc.Để đối phó với những “mưu hèn kế bẩn” này, bạn cần tỉnh táo, đề cao cảnh giác, làm việc cẩn thận, tỉ mỉ trong từng khâu và nên có kiến nghị thẳng với sếp nếu như công việc gặp vấn đề. Bạn cần phải nhớ tuyệt đối không được tự ý đưa ra quyết định có liên quan đến công việc chung và cần ý kiến của người thứ ba.

Tử vi 12 chòm sao cho thấy thứ 7 Sư Tử dễ làm mất tiền hoặc phải chi trả cho những món đồ ngoài ý muốn. Hưởng thụ chính đáng nhưng không được phép quá xa xỉ. Bạn nên cảnh giác trước những lời mời chào mỹ miều như “Hãy mạnh dạn đầu tư cho đời sống thoải mái của bạn” thường được nhiều nơi sử dụng để lôi kéo người mua móc hầu bao.

Sư Tử hôm nay nên giữ bình tĩnh trong chuyện tình yêu. Tình yêu đôi lúc như trò chơi, lúc vui, lúc buồn, lúc giận hờn, lúc im lặng, lúc hân hoan. Cứ mỗi lần bạn chuẩn bị khẩu chiến với người yêu, mọi khái niệm bình tĩnh và giữ gìn cho tình yêu bỗng chốc tan biến, nhường chỗ cho sự căng thẳng để bảo vệ chính kiến bản thân.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về công việc trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Sư Tử ngày 13/6/2020.

Cung Xử Nữ

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trăng trùng tụ sao Hải Vương
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 60 Màu may mắn: Trắng
Quý nhân: Nhân Mã Tiểu nhân: Ma Kết

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng hôm nay chòm sao này nên dành thời gian làm việc nhà. Đừng xem việc nhà là công việc. Nó là hoạt động thiết yếu cho cuộc sống của mỗi chúng ta. Việc nhà cũng là một cách thư giãn hiệu quả cho đầu óc của bạn.

Khi vừa thấy mỏi mắt, chóng mặt, hãy rời khỏi máy tính và đi... lau nhà, hoặc làm một công việc chân tay nào đó như tưới cây, phơi quần áo hay cho cún ăn. Bằng cách này, bạn vẫn sẽ duy trì được năng suất hoạt động ngay cả khi đầu óc đang mệt mỏi.

Tử vi 12 chòm sao cho hay, sao Hải Vương bảo hộ cho đường tình duyên của bạn. Niềm tin là là xương sống của mọi mối quan hệ. Tuy nhiên, đừng tin tưởng một cách mù quáng. Khi cảm nhận mối quan hệ của mình có vấn đề, hãy nghe theo sự mách bảo của con tim, hãy tham khảo những nguồn tin bên ngoài...

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về gia đình trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Xử Nữ ngày 13/6/2020.

Cung Thiên Bình

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Trăng khuyết tại Xử Nữ
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 8 Màu may mắn: Đỏ nâu
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Cự giải

Tử vi cung Thiên Bình ngày 13/6/2020 cho biết, trăng khuyết tại Xử Nữ có thể dẫn đến những trục trặc trong vấn đề gia đình và gây ra rối loạn sức khỏe. Bạn gặp khó khăn trong công việc, tỏ ra khó chịu với những người khác giới. Những bất đồng công khai sẽ có cơ hội nảy sinh.

Thiên Bình hôm nay đang rất đau đầu với những băn khoăn chẳng thể tìm ra câu trả lời trong lòng mình khi Mặt Trăng khuyết xuất hiện tại Xử Nữ. Bạn nghĩ mình đã đủ cố gắng rồi nhưng đôi lúc chòm sao này lại hoang mang không biết mình làm vậy là đúng hay sai, đã đủ chưa hay đã phù hợp chưa.

Tử vi cung Thiên Bình thứ 6 này cho hay, chìm càng sâu vào tình yêu, Bình Nhi mới thấy được nhiều mặt tối. Chưa kể đối phương còn đòi hỏi khá nhiều từ bạn, mà việc chạy theo và đáp ứng cho những yêu cầu của họ đang dần khiến cho bạn kiệt sức.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về bạn bè trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Thiên Bình ngày 13/6/2020.

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 13/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trăng tại nhà Bọ Cạp
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 53 Màu may mắn: Đỏ thẫm
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi ngày 13/6/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết, Mặt trăng trùng tụ với sao Hỏa tại Song Ngư có thể khiến cho chúng ta trở nên cáu kỉnh và bạo lực hơn thường lệ. Bạn thích khoe khoang và hay buôn chuyện nhưng cũng đầy đam mê. Về mặt sức khỏe cần chú ý sự căng cơ. Các cặp vợ chồng có thể gặp khó khăn trong chuyện chung sống. Bạn cũng dễ mắc bệnh hơn.

Bọ Cạp hôm nay bởi sao Hỏa trùng tụ với sao Hải Vương khiến cho ý chí của chúng ta trở nên yếu đuối. Bạn khó chiều và không hài lòng với bất cứ điều gì. Bạn đang vô cùng phân vân không biết con đường mình đi là có đúng đăn shay không

Tử vi ngày 13/6/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo tình trạng đứng núi này trông núi nọ có khả năng gây ảnh hưởng lớn đến năng suất làm việc, tinh thần và sự tự tin của bạn. Vì thế, hãy làm tốt việc bạn được giao bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng trong tương lai.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về sức khỏe trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bọ Cạp ngày 13/6/2020

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 13/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Mặt trăng trùng tụ sao Hải Vương
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 8 Màu may mắn: Đỏ hồng
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Song Tử

Tử vi cung Nhân Mã ngày 13/6/2020 cho biết, Mặt trăng trùng tụ với sao Hải Vương có thể khiến chúng ta mơ mộng, thụ động và mất cân bằng. Bạn quá nhạy cảm, có thể bị suy yếu bản năng và rối loạn thần kinh. Bạn không thể đối diện hay tìm ra sự thật chính xác. Thay vào đó, bạn mong manh hơn và chỉ muốn ở một mình.

Hôm nay không có nhiều may mắn ở bên, Nhân Mã dễ rơi vào cái bẫy lường gạt của những kẻ xấu xa. Bạn cần học cách tự động cảnh giác trước những người lạ cùng chiêu trò ngày càng tinh vi. Chòm sao này cần theo dõi thường xuyên các thông tin trên mạng để học phân biệt người tốt kẻ xấu, đồng thời lúc nào cũng phải biết phòng vệ cho mình.

Giữa lý trí và tình cảm là một bến bờ xa xôi ngăn cách. Mã Mã lại dễ yếu lòng trước những lời ngon ngọt của đối phương. Nếu cảm thấy lời nói và hành động của họ không hề nhất quán, chứng tỏ bạn không nên trao lòng tin cho kẻ đó và hãy nhanh chóng thoát ra.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tình cảm trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Nhân Mã ngày 13/6/2020.

Cung Ma Kết

tử vi ngày 13/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt trăng (Song Ngư) lục hợp với sao Diêm Vương (Ma Kết)
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:       Sức khỏe:      
Số may mắn: 8, 1 Màu may mắn: Xanh, vàng
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Song Tử

Tử vi cung Ma Kết ngày 13/6/2020 dự báo Mặt trăng (Song Ngư) lục hợp với sao Diêm Vương (Ma Kết). Bạn thích những cuộc phiêu lưu, hành động nhanh chóng nhưng có phần cực đoan.

Bên cạnh đó, đời sống tình cảm của bạn rất đặc biệt, bạn thích đi du lịch và có những mối quan hệ mới trong hôm nay.

Cuộc sống của Ma Kết cũng khá tốt bởi vì bạn gặp được quý nhân trợ giúp, cho nên ngày hôm nay trôi quá khá thuận lợi đối với Ma Kết.

Ma Kết hôm nay thực chất là một nhà quản lí. Ở đâu tức nước vỡ đê, bạn sẽ nhanh chóng củng cố thành lũy vững chắc. Quyền lực đến từ thái độ cẩn trọng lẫn kế hoạch dự trù. Bạn lật đổ cơ chế hiện tại và tiếp tục thành lập chế độ mới.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về những siêu cơ hội trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Ma Kết ngày 13/6/2020.

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 13/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: sao Thổ một góc 1 độ 6 phút
Sự nghiệp:       Tài vận:      
Tình cảm:       Sức khỏe:      
Số may mắn: 25, 4 Màu may mắn: cam, xanh
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Thiên Bình

Tử vi ngày 13/6/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Bảo Bình hợp với sao Thổ một góc 1 độ 6 phút. Tử vi dự báo hôm nay bạn sẽ tập trung cao độ để hoàn thành công việc. Năng lực làm việc của Bảo Bình tăng cao, trong 12 chòm sao hôm nay thì bạn được mọi người xem là một bộ não tri thức. 

Tử vi nói rằng cung hoàng đạo Bảo Bình hôm nay có óc sáng tạo và tiên phong, nhưng cũng kèm một chút bảo thủ. 

Tử vi cung Bảo Bình nói bạn là một người công tư phân minh, làm việc thì không có tiểu xảo, kiếm tiền bằng chính năng lực của mình. Tử vi thứ 7 dự báo bạn không phải là một người giỏi giữ tiền, chúng ta cần phải học cách chi tiêu tốt hơn thì mới đạt được những thuận lợi cho tài sản của mình.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tài vận trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bảo Bình ngày 13/6/2020.

Cung Song Ngư

tử vi ngày 13/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: vuông góc với sao Hỏa
Sự nghiệp:       Tài vận:     
Tình cảm:       Sức khỏe:      
Số may mắn: 1, 5 Màu may mắn: tím, xanh
Quý nhân: Thiên Bình Tiểu nhân: Sư Tử, Song Ngư

Xem tử vi hôm nay thấy Song Ngư vuông góc với sao Hỏa. Nó làm bạn cáu kỉnh, thích buôn chuyện khoe khoang.

Hai bạn gặp xung đột, căng thẳng vì đời sống tình dục. Người ấy phản ứng kịch liệt bất cứ khi nào nhu cầu không được thỏa mãn. Vì thế, tâm trạng của bạn xấu đi và bắt đầu xảy ra cãi vã, hậm hực với nhau. Tuy nhiên, đây sẽ là tổn thương lớn với những đứa trẻ nếu hai bạn đã kết hôn.

Tử vi cung Song Ngư ngày 13/6/2020 dự báo bạn không dám chắc vị trí đứng của mình hôm nay, ngày mai hay cả những ngày sau nữa nhưng bạn lại cảm nhận được giữa mình với người ấy có sự kết nối tinh thần vô cùng mãnh liệt. 

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tình yêu trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Song Ngư ngày 13/6/2020.

Trên đây là tất cả Tử Vi Ngày 13/6/2020 của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng độc giả sẽ có được những thông tin hữu ích và có một ngày mới đầy may mắn, tốt lành! Mời độc giả tham khảo bài Tử Vi Ngày 14/6/2020 của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Song Ngư và Bạch Dương nhé! Sự kết hợp giữa Nước và Lửa sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Back to top