Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 31-03-2023

Tử vi ngày 13/12/2019 tuổi Tuất – Vận mệnh bình an, đa tài đa nghệ

Tử vi ngày 13/12/2019 tuổi Tuất rơi vào thứ 6 tức ngày 18/11/2019 âm lịch. Ngày Giáp Thân, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Bạn rơi vào cục diện Tam hội. Là một sức mạnh lớn nhất tập hợp cả lục hợp lẫn tam hợp. Đối với ngày hoàng đạo thì sẽ phát huy nhiều những may mắn cho bản thân mình. Tinh thần an định, hiếu thắng. Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp, thông tuệ. Vận mệnh bình an, đa tài đa nghệ. Ngôn từ hiền hòa, không thích thị phi. Được phúc lộc che chở. Đa cảm, thương người.

Xem thêm

Tử vi ngày 13/12/2019 tuổi Tuất:  Ngày Hoàng đạo Thanh long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Ngày Long Dần tranh đấu, tọa Tuyệt địa. Ngày mang điềm con cái đuề huề, người có con đi xa sẽ gặp lại. Gia đình tụ hội, hạnh phúc. Ngày này gặp tháng Tý thì sinh Ấn mà hóa sát chủ phú quý.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 13/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Tính cách hôm nay của tuổi Tuất thuộc hành Kim thể hiện sự cứng rắn kiên quyết và thông tuệ trong công việc. Bạn sẽ là một nhà lãnh đạo tài ba. Cũng là một người sắc sảo. Những công việc liên quan đến giao tiếp sẽ phù hợp với bạn. Bên cạnh đó, bạn sẽ được cấp trên ghi nhận vì sự chăm chỉ của mình. Sự dốc lòng trong công việc hôm nay của bạn sớm muộn gì cũng mang lại những kết quả tốt hơn cho ngày mai.

Ngày hoàng đạo thuận lợi cho đi tìm khách hàng mới mới, ký kết hợp đồng. Người tuổi Tuất có thể chọn cách dựa vào các mối quan hệ xã giao tốt đẹp của mình để có được sự thuận lợi trong công việc.

Tử vi tài vận ngày 13/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Tuất là những nhà tổ chức giỏi, họ độc lập và vui sướng với thành quả riêng của họ. Họ tin vào khả năng bản thân nên họ kém linh động mặc dù họ tăng tiến là nhờ vào sự thay đổi. Đây là loại người nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ.

Tuy vậy, hôm nay những quý nhân giấu mặt vẫn sẽ giúp đỡ. Bạn vẫn sẽ có được những may mắn cho bản thân mình. Thần sát Quốc Ấn nói lên có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. Điều kiện môi trường biến động, vì là ngày hoàng đạo nên có xu hướng tốt lên nhiều hơn.

Tử vi ngày 12/12/2019 tuổi Tuất – Cục diện tương hình vô hơi, Tuất hình Mùi
Tử vi ngày 12/12/2019 tuổi Tuất – Cục diện tương hình vô hơi, Tuất hình Mùi
Tử vi ngày 12/12/2019 tuổi Tuất – Cục diện tương hình vô hơi, Tuất hình Mùi

Tử vi ngày 12/12/2019 tuổi Tuất rơi vào thứ 5 tức ngày 17/11/2019 âm lịch. Ngày Quý Mùi, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Bạn rơi vào cục diện tương hình vô ơi, Tuất hình Mùi. Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.

Tử vi tình cảm ngày 13/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Tính cách người tuổi Tuất mệnh Kim tương đối độc đoán, có đôi khi luôn cho mình là đúng. Chính vì vậy mà trong mối quan hệ tình cảm, bạn sẽ gặp phải một số các khó khăn, vất vả. Nhiều lúc bạn và người ấy sẽ có sự khúc mắc. Sự độc đoán trong tính sẽ khiến căng thẳng của hai bạn leo thang. Dẫn đến một số các mâu thuẫn nhỏ. 

Tuy nhiên bạn được nhận xét là người đáng tin cậy, tuân thủ quy định. Là người hiền hòa, dễ hòa đồng, coi trọng lễ nghĩa, từ bi, khí chất bất phàm. Do vậy mà bạn vẫn thu hút được nhiều đối tượng khác giới. Chính thế mà người tuổi Tuất độc thân lại có thể có được nhiều sự thuận lợi hơn trong chuyện tình cảm.

Tử vi sức khỏe ngày 13/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Bạn thường xuyên sầu muộn vì những điều không đâu. Nó sẽ ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng chính bạn trong hôm nay. Thậm chí sức khỏe cũng sẽ gặp một số các vấn đề mới. Do vậy mà hôm nay thích hợp cho bạn hẹn gặp bạn bè, những buổi cà phê tối để thư giãn sau ngày thứ 6 cuối tuần sẽ rất hợp lý. Và bạn sẽ có những hạnh phúc mới từ chính cuộc sống của mình.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 13/12/2019

 

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top