Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi ngày 13/12/2019 tuổi Hợi – Thị phi vô ơn, Thân Hợi tương hại

Xem thêm

Tử vi ngày 13/12/2019 tuổi Hợi rơi vào thứ 6 tức ngày 18/11/2019 âm lịch. Ngày Giáp Thân, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi: gặp khó khăn vì rơi vào thị phi vô ơn, Thân Hợi tương hại. Có nguy cơ gặp phải tiểu nhân quấy rối. Ảnh hưởng đến người tuổi Hợi. Nhiều thị phi vô ơn, phạm tiểu nhân, thuộc Dịch mã hại 5, thân hợi cùng hại, thân kim vượng. 

Tử vi ngày 13/12/2019 tuổi Hợi

Tử vi ngày 13/12/2019 tuổi Hợi: Ngày Hoàng đạo Thanh long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Ngày Long Dần tranh đấu, tọa Tuyệt địa. Ngày mang điềm con cái đuề huề, người có con đi xa sẽ gặp lại. Gia đình tụ hội, hạnh phúc. Ngày này gặp tháng Tý thì sinh Ấn mà hóa sát chủ phú quý.

Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 13/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá:  ★★★✩✩

Tuổi Hợi rơi vào cục diện tương hại khá xấu. Bạn gặp những vấn đề khúc mắc, thậm chí là bị người khác hãm hại. Hôm nay sẽ gặp những xung đột và tranh chấp lợi ích với đồng nghiệp, hoặc tiểu nhân, đối thủ cạnh tranh. Dù cố ý hay không, những người này vẫn làm hại đến lợi ích của bạn. Dễ chịu nhiều khó khăn trong công việc. Ví dụ như bị cướp khách, cướp dự án. Bên cạnh đó là sự hãm hại có thể khiến cho không được thăng quan, tiến chức thuận lợi.

Bên cạnh đó có thể bị bạn bè làm liên lụy, không ai giúp đỡ trong công việc. Sự giúp sức hoàn thành công việc của bạn có thể không được ghi nhận. Mà còn bị hãm hại, gây ảnh hưởng lớn đến công việc. Tốt nhất tuổi Hợi nên tự dựa vào chính mình thì mới có thể có được công việc thuận lợi nhất.

Tử vi tài vận ngày 13/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá:  ★★★✩✩

Tuy số mệnh gặp cục diện tương hại, bị hãm hại ở nhiều mặt. Tuy nhiên rơi vào ngày Hoàng đạo nên ít nhiều vẫn còn có may mắn. Các công việc cũng tương đối thuận lợi cho việc bảo vệ tài vận. Ngày Giáp Thân là ngày mang điềm con cái đuề huề, người có con đi xa sẽ gặp lại. Gia đình tụ hội, hạnh phúc. Ngày này gặp tháng Tý thì sinh Ấn mà hóa sát chủ phú quý. Nên cẩn thận đường tiền bạc trong tháng Bính Tý này.

Nếu biết kiềm chế bản thân, đừng tin vào lời xúi dục của những người xung quanh. Không đầu tư vào các khoản đầu tư mạo hiểm thì có thể thành công hơn. Điều này sẽ giúp cho bạn bảo vệ tài lộc của mình trong hôm nay. Nếu không rất dễ gặp lừa đảo, ảnh hưởng xấu đến tiền tài.

Tử vi ngày 12/12/2019 tuổi Hợi – Cục diện tam hợp Mộc cục – Nhóm ngoại giao
Tử vi ngày 12/12/2019 tuổi Hợi – Cục diện tam hợp Mộc cục – Nhóm ngoại giao
Tử vi ngày 12/12/2019 tuổi Hợi – Cục diện tam hợp Mộc cục – Nhóm ngoại giao

Tử vi ngày 12/12/2019 tuổi Hợi rơi vào thứ 5 tức ngày 17/11/2019 âm lịch. Ngày Quý Mùi, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Bạn rơi vào cục diện tam hợp Mộc cục – Nhóm ngoại giao. Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Hợi chăm chỉ, luôn cố gắng để đạt thành công cho mình.

Tử vi tình cảm ngày 13/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá:  ★★★✩✩

Nên chú ý vào việc tình cảm, chú ý nếu không sẽ có kẻ thứ 3 xâm nhập vào mối quan hệ của bạn. Bên cạnh đó, thì cũng cần phải biết được cục diện tương hại có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ của bạn. Tốt nhất là nên kiềm chế lại những suy nghĩ của bạn thân đối với người thứ 3. Sự phá hoại có thể đến từ những người trước nay bạn vẫn luôn tin tưởng. Do vậy chúng ta vẫn nên đề phòng thì hơn.

Bên cạnh đó cũng đề phòng những người xung quanh mối quan hệ tình cảm của hai bạn. Bởi lẽ trong ngày hôm nay cục diện tương hại sẽ ảnh hưởng đến quan hệ này.

Tử vi tình cảm ngày 13/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá:  ★★★✩✩

Cục diện tương hại Thân Hợi ảnh hưởng đến sức khỏe của tuổi Hợi.

Chú ý không tham dự vào các cuộc cãi vã, đánh nhau. Tránh vướng vào cục diện làm ơn mắc oán. Chú ý giữ gìn thân thể. Xương cốt, da dẻ cần điều hòa tốt. Tránh ăn cay nóng để hại mình nóng trong người. Vệ sinh thân thể sạch sẽ để bảo vệ da để tốt hơn.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 13/12/2019

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top