Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi ngày 13/12/2019 tuổi Dậu – Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại

Xem thêm

Tử vi ngày 13/12/2019 tuổi Dậu rơi vào thứ 6 tức ngày 18/11/2019 âm lịch. Ngày Giáp Thân, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Thanh long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Ngày Long Dần tranh đấu, tọa Tuyệt địa. Ngày mang điềm con cái đuề huề, người có con đi xa sẽ gặp lại. Gia đình tụ hội, hạnh phúc. Ngày này gặp tháng Tý thì sinh Ấn mà hóa sát chủ phú quý.

Tử vi ngày 13/12/2019 tuổi Dậu: gặp sao Vong Thần nhập mạng. Có sự đa mưu túc trí. Đầu óc nhanh nhẹn và xử lý nhanh với mọi việc. Tuy nhiên sức khỏe lại không quá tốt. Vong thần là mật mã của giám ngục. Vong thần chủ về thị phi, kiện tụng. Trừ khi bản thân là luật sư, nếu không, gặp phải Vong thần tất khó tránh họa thị phi.

Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 13/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Sự nghiệp tuổi Dậu hôm nay nhờ sự thông minh sắc sảo của Vong Thần mang lại. Nên họ có thể hoàn thành hết mọi công việc của mình trong nhanh chóng. Hơn thế nữa, sự quyết đoán trong tình cách hôm nay cũng khiến cho bạn có thể trở thành một nhà lãnh đạo tài ba. Công việc và nhân viên luôn nằm trong các kế hoạch và tầm nhìn của bạn. Đối với người làm nghề luật sư thì hôm nay có thể sẽ nhận được nhiều đơn hàng hơn nữa.

Nếu người tuổi Dậu đứng đầu một tập đoàn hay công ty thì sẽ có khả năng lãnh đạo tuyệt vời. Tuy nhiên cần phải thay đổi cách lãnh đạo nhân viên một chút. Không nên quá nghiêm khắc và khắt khe, điều này khiến văn hóa doanh nghiệp của bạn không thu hút được nhân tài.

Tử vi tài vận ngày 13/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Nam thì khắc con, hại vợ. Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo. Tránh các cuộc cãi vã không đáng có. Khả năng cao là bạn sẽ có tranh chấp, cãi vã trong hôm nay.

Tài vận hôm nay không quá tốt, có thể gặp các sự kiện hại thân phải chi tiêu tài chính. Dù bạn có tâm cơ và sự nhanh nhạy, thì hôm nay cũng không nên đầu tư mạo hiểm. Thần sát Lưu Hà trong mệnh sẽ ảnh hưởng đến tài vận hôm nay của bạn.

Tử vi ngày 12/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Câu trận: Địa Ngục tinh
Tử vi ngày 12/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Câu trận: Địa Ngục tinh
Tử vi ngày 12/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Câu trận: Địa Ngục tinh

Tử vi ngày 12/12/2019 tuổi Dậu rơi vào thứ 5 tức ngày 17/11/2019 âm lịch. Ngày Quý Mùi, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Câu trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè.

Tử vi tình cảm ngày 13/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Chuyện tình cảm có thể sẽ sứt mẻ nếu như bạn cứ nghi thần ám quỷ. Vong Thần còn là một hung tinh, nó khiến cho mối quan hệ của bạn và người ấy có những điểm khúc mắc. Mâu thuẫn và kiện cáo hoàn toàn có thể xảy ra. Nếu quan hệ của bạn và người ấy đang quá tiêu cực, thì chúng ta nên tìm cách giảng hòa chứ đừng để sự nghiệp đi quá sâu. Nếu không sẽ dễ tan vỡ.

Tốt nhất hôm nay đừng gây cho nhau áp lực quá nhiều. Bởi lẽ việc bạn gây áp lực quá nhiều chỉ kéo căng mối quan hệ, có nguy cơ đổ vỡ nhiều hơn mà thôi.

Tử vi sức khỏe ngày 13/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Như đã nói, thần sát Vong Thần và Lưu Hà không hề tốt cho sức khỏe của tuổi Dậu. Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

Bạn nên thay đổi chế độ ăn uống nghỉ ngơi của mình. Mà tốt nhất là nên ăn uống thanh đạm hơn, ăn nhiều ra ngải cứu nếu đau đầu thường xuyên. Hạn chế dùng thuốc vì nó cực kỳ nguy hiểm đối với cơ thể nếu sử dụng trong thời gian dài.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 13/12/2019

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top